J.D.Pools ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัว สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ โดย J.D.Pools และ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทย ภายในงานสถาปนิก’62

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้นำมาตรฐานใหม่สระว่ายน้ำมายาวนานกว่า 22 ปี ที่เห็นมาตั้งแต่ยังเด็ก เปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับสระว่ายน้ำ ภายในงาน “สถาปนิก 62” โดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระราชูปถัมภ์ พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” ที่จะสร้างสรรค์ สระว่ายน้ำในฝันของคุณ ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการติดตั้ง โดยนํานวัตกรรมใหมล่าสุดมาเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ในสระ Da Vinci Blue หรือ เจ.ดี.ดา วินชี บลู มีชื่อเรียกว่า “Premium Liner 3D Collection” ซึ่งจะทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งยังเปิดตัวสระ เจ.ดี. ออนเซ็น น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทยอีกด้วย

สำหรับสระว่ายน้ำระดับพรีเมี่ยมอย่าง สระ Da Vinci Blue นั้น เป็นสระว่ายน้ำที่เสริมความเเข็งเเกร่งด้วยโครงสร้างสระคอนกรีตผนังสำเร็จอัจฉริยะ หรือ iPanel ที่ป้องกันการรั่วซึม 100% รับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 10 ปี ก่อสร้างและติดตั้งโดยจากทีมงานมืออาชีพ เป็นดีไซน์ใหมที่จะเปลี่ยนสระว่ายน้ำของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร

J.D.Pools ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัว สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ โดย J.D.Pools และ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทย ภายในงานสถาปนิก’62 1

J.D.Pools ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพิ่มเติม นั่นคือ “Premium Liner 3D Collection” ที่ทำให้สระว่ายน้ำสวย ทันสมัยและมีสัมผัสที่เป็นธรรมชาติประกอบไปด้วย 3 ซีรีส์ ได้เเก่

  1. เมทริกซ์ ซีรีส์สระกระเบื้องโมเสคมิติใหม่ สวยทุกเหลี่ยมมุม ผิวหน้าสะท้อนแสงประกายมุก เคลือบผิวพิเศษกันยูวีและคราบฝังแน่น หรูหราเหมือนกระเบื้องโมเสคจริงแต่หมดปัญหาการรั่วซึม
  2. สโตนเฟล็กซ์ ซีรีส์ ผิวสัมผัสดุจหินธรรมชาติให้อารมณ์ความรู้สึกเสมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางสระน้ำธรรมชาติ
  3. ไทล์เฟล็กซ์ ซีรีส์ ลวดลายกระเบื้องหินธรรมชาติร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีความเรียบง่าย คลาสสิค สวยเหมือนจริง แต่ดูแลง่ายไม่มีคราบสกปรกและคงทนยาวนาน ป้องกันการรั่วซึมได้ 100 %

นอกจากนั้น J.D.Pools ยังได้เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหมล่าสุด สระ เจ.ดี. ออนเซ็น
น้ำเเร่
ซึ่งเป็นที่แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย กับ สระสปาออนเซ็น ที่ปรับอุณหภูมิความร้อนและเย็นให้ความผ่อนคลายเสมือนการแช่ออนเซ็นและสระน้ำแร่ที่เน้นเรื่อง “Health and Beauty spa to your pool” ให้มากกว่า การออกกำลังกายและความผ่อนคลายเหนือกว่าการดูแลสุขภาพ เพราะสระว่ายนํ้ำระบบนํ้ำแร่ช่วยบำรุงผิว บำรุงผม ถือเป็นนวัตกรรมใหมล่าสุดที่มากกว่า การปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์แบบทั่วไป เพราะ เจ.ดี.พูลส์ต้องการสร้างความสมบูรณ์ของน้ำในสระที่ให้มากกว่าความสะอาด ไม่ใช่เเค่ความใส แต่น้ำในสระว่ายน้ำของ เจ.ดี.พูลส์ต้องเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพด้วย

J.D.Pools ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัว สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ โดย J.D.Pools และ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทย ภายในงานสถาปนิก’62 3

สำหรับผู้ที่กำ ลังมองหาสระว่ายน้ำในฝัน สามารถเข้าชมบูธของ J.D.Poolsพร้อมรับคำ ปรึกษาฟรีภายในงาน “สถาปนิก’62” ได้ที่บูธหมายเลข S503 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยภายในงานนี้ทาง J.D.Pools เตรียมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ได้แก่ จองสระ Da Vinci Blue และ สระคอนกรีตผนังสำเร็จ ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! หุ่นยนต์ทำ ความสะอาดสระ Active 10, จองสระ คาร์ดิโอพูล ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรี! ระบบเกลือ ภายในบูธ และทุกสาขาทั่วประเทศ

J.D.Pools ชูคอนเซ็ปต์ “Creating Your Dream Pool” พร้อมเปิดตัว สระ เจ.ดี.ดา วินชี บลู สระกระเบื้องมิติใหม่ โดย J.D.Pools และ สระ เจ.ดี.ออนเซน น้ำแร่ หนึ่งเดียวในไทย ภายในงานสถาปนิก’62 5

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved