Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

PXC 550-II เป็นที่ต่อยอดมาจาก Sennheiser PXC 550 สานต่อความพรีเมียมแบบเน้นพกพา มาดูกันว่ารุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างครับ

ดีไซน์ดี มีตัดเสียงรบกวน

Sennheiser PXC 550-II มาในดีไซน์ที่เน้นพกพาเช่นเดิม ควบคุมด้วยการทัชที่ตัวหูฟัง พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelation ทำให้การสวมใส่เวลาเดินทางได้รับฟังดนตรีแบบเน้นๆ ไม่มีเสียงภายนอกรบกวน มาพร้อมเคสหูฟังสำหรับพกพา การคุยโทรศัพท์ก็ทำได้ดีด้วยไมโครโฟน 3 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน ให้เสียงพูดที่ชัดเจน

sennheiser

เชื่อมต่อผ่าน aptX

สำหรับการเชื่อมต่อหูฟังผ่านช่องทางไร้สาย ทำผ่าน Bluetooth 5.0 โดยรองรับ Bluetooth codec สูงสุดถึง aptX และ aptX Low Latency ทำให้สามารถสวมใส่ดูหนังหรือดูวิดีโอได้โดยไม่มีปัญหาภาพและเสียงไม่ตรงกัน

Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

ฟีเจอร์เด่น Smart Control และ Smart Pause

ตัวหูฟังจะใช้คุ่กับแอป Smart Control ให้เราตั้งค่าต่างๆ ของหูฟังได้แบบง่ายๆ ทั้งการปรับตั้งค่าเสียงรบกวนให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม จนถึงปรับ Equalizer เลยทีเดียว อีกตัวคือ Smart Pause ที่จะทำการหยุดเล่นเพลง/วิดีโอให้อัตโนมัติเมื่อเราถอดหูฟังออก นอกจากนั้นยังสามารถเรียกผู้ช่วยส่วนตัว Assistant/Siri ได้อีกด้วย

Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

แบตเตอรี่ 30 ชม.

เรียกว่าสามารถใช้งานได้ข้ามวันกันเลยทีเดียวกับแบตเตอรี่ของรุ่นนี้ที่ใช้ไดต่อเนื่องนานถึง 30 ชม. การชาร์จแบตเตอรี่ทำผ่านพอร์ต USB-C ซึ่งถือเป็นมาตรฐานในปัจจุบันไปแล้ว

Sennheiser PXC 550-II | คุณภาพเสียงพรีเมียม มีระบบตัดเสียงรบกวน

Sennheiser PXC 550-II เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูเน้นความพรีเมียม สั่งงานด้วยการสัมผัส สามารถเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะได้ มีระบบตัดเสียงรบกวน ANC มีแอป Smart Control สำหรับควบคุมและตั้งค่าได้แบบง่ายๆ พร้อมฟีเจอร์ Smart Pause หยุดเล่นมีเดียอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟัง แบตใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 30 ชม. ในราคา 12,990 บาท

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก