“LAMY Surprise Box” ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

 แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์และผลิตจากประเทศเยอรมัน ส่งท้ายปีให้เหล่าคนรักเครื่องเขียนได้ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของขวัญกับ “กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY (LAMY Surprise Box)” ลุ้นรับกล่องพิเศษครีเอทลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์โดย 2 อาร์ตติสชาวไทย juli baker and summer และ bhbh เพียงซื้อสินค้า LAMY ครบ 3,500 บาท (สุทธิ) ต่อใบเสร็จ ได้สิทธิ์รับ LAMY Surprise Box มูลค่า 1,500 บาท ทันที ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 3 ธันวาคม – 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ณ สาขาที่ร่วมรายการ หรือช้อปออนไลน์ www.lamy.co.th (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา LAMY ได้เคยร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ดังและภาพยนตร์แอนิเมชั่น ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนจนเป็นที่จดจำและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม และล่าสุด LAMY Thailand ร่วมมือกับ 2 ศิลปินนักวาดภาพรุ่นใหม่ของไทย ป่าน-ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา หรือที่รู้จักกันในชื่อ juli baker and summer และ เบนซ์-ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ เจ้าของเพจ bhbh หรือ Bloody Hell Big Head มาครีเอทกระเป๋า LAMY Surprise Box ให้เหล่าแฟนๆ ได้เก็บสะสมและเป็นของขวัญในช่วง Festive Season นี้โดยเฉพาะ

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

อาร์ตติสที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้อย่าง ป่านชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา หรือ juli baker and summer กล่าวว่า “สำหรับ Festive Season ปีนี้ ป่าน และ LAMY อยากสร้างความสุขให้มากขึ้น เพราะเราอาจทำได้เพียงนัดทานข้าวกันกับกลุ่มคนจำนวนน้อย และออกไปสูดอากาศนอกบ้าน ป่านจึงดีไซน์กล่องสุ่มกระเป๋าลามี่ให้ออกมาดูเรียบง่าย ธรรมชาติ และใส่คำพูด ‘Just Write Your Heart Out’ ซึ่งหมายถึง เหตุการณ์ยากๆ ต่างๆ ในชีวิตจะถูกคลี่คลายได้ผ่านการเขียนความรู้สึกของตนเองออกมา เลือกใช้สีที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน และ element ในภาพที่ไม่ได้มีความ realistic มาก เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา ป่านขอฝากถึงผู้ที่ติดตามแบรนด์ LAMY รวมถึงผลงานของป่านว่า ช่วงที่ผานมาเป็นปีที่ค่อนข้างยากลำบากสำหรับหลายๆ ท่าน ป่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ที่ดีไซน์ออกมา จะสร้างความประทับใจกับทั้งผู้ให้และผู้รับ” 

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

อีกหนึ่งศิลปินที่ร่วมดีไซน์กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY อย่าง เบนซ์ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ หรือ bhbh กล่าวว่า “ถ้าพูดถึง Festive Season บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ผมเลยออกแบบให้กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ดูเบาและสบาย นอกจากนี้ก็หารูปทรงใหม่ๆ มาใช้ในการดีไซน์ พยายามลดทอนรายละเอียด และใช้ element ที่จำเป็นเท่านั้นในการวาดดอกไม้ไฟ เพื่อให้ดูเหมาะสมกับกระเป๋า และคง message ของงานเฉลิมฉลองไว้ ส่วนตัวแล้วผมชอบแบรนด์ LAMY เพราะเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับทุกช่วงอายุ อย่างผมใช้ดินสอกดและชื่นชอบในน้ำหนักที่พอดีมือมากครับ สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามผลงานของผม และฝากผลงานกล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ไว้เป็นของขวัญสำหรับทุกคนด้วยครับ”

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก