[peepso_search]

“LAMY Surprise Box” ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

LAMY แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์และผลิตจากประเทศเยอรมัน ส่งท้ายปีให้เหล่าคนรักเครื่องเขียนได้ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของขวัญกับ “กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY (LAMY Surprise Box)” ลุ้นรับกล่องพิเศษครีเอทลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์โดย 2 อาร์ตติสชาวไทย juli baker and summer และ bhbh เพียงซื้อสินค้า LAMY ครบ 3,500 บาท (สุทธิ) ต่อใบเสร็จ ได้สิทธิ์รับ LAMY Surprise Box มูลค่า 1,500 บาท ทันที ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 3 ธันวาคม – 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ณ สาขาที่ร่วมรายการ หรือช้อปออนไลน์ www.lamy.co.th (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา LAMY ได้เคยร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ดังและภาพยนตร์แอนิเมชั่น ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนจนเป็นที่จดจำและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม และล่าสุด LAMY Thailand ร่วมมือกับ 2 ศิลปินนักวาดภาพรุ่นใหม่ของไทย ป่าน-ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา หรือที่รู้จักกันในชื่อ juli baker and summer และ เบนซ์-ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ เจ้าของเพจ bhbh หรือ Bloody Hell Big Head มาครีเอทกระเป๋า LAMY Surprise Box ให้เหล่าแฟนๆ ได้เก็บสะสมและเป็นของขวัญในช่วง Festive Season นี้โดยเฉพาะ

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

อาร์ตติสที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้อย่าง ป่านชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา หรือ juli baker and summer กล่าวว่า “สำหรับ Festive Season ปีนี้ ป่าน และ LAMY อยากสร้างความสุขให้มากขึ้น เพราะเราอาจทำได้เพียงนัดทานข้าวกันกับกลุ่มคนจำนวนน้อย และออกไปสูดอากาศนอกบ้าน ป่านจึงดีไซน์กล่องสุ่มกระเป๋าลามี่ให้ออกมาดูเรียบง่าย ธรรมชาติ และใส่คำพูด ‘Just Write Your Heart Out’ ซึ่งหมายถึง เหตุการณ์ยากๆ ต่างๆ ในชีวิตจะถูกคลี่คลายได้ผ่านการเขียนความรู้สึกของตนเองออกมา เลือกใช้สีที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน และ element ในภาพที่ไม่ได้มีความ realistic มาก เพื่อให้ดูมีชีวิตชีวา ป่านขอฝากถึงผู้ที่ติดตามแบรนด์ LAMY รวมถึงผลงานของป่านว่า ช่วงที่ผานมาเป็นปีที่ค่อนข้างยากลำบากสำหรับหลายๆ ท่าน ป่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ที่ดีไซน์ออกมา จะสร้างความประทับใจกับทั้งผู้ให้และผู้รับ” 

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh

อีกหนึ่งศิลปินที่ร่วมดีไซน์กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY อย่าง เบนซ์ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ หรือ bhbh กล่าวว่า “ถ้าพูดถึง Festive Season บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ผมเลยออกแบบให้กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ดูเบาและสบาย นอกจากนี้ก็หารูปทรงใหม่ๆ มาใช้ในการดีไซน์ พยายามลดทอนรายละเอียด และใช้ element ที่จำเป็นเท่านั้นในการวาดดอกไม้ไฟ เพื่อให้ดูเหมาะสมกับกระเป๋า และคง message ของงานเฉลิมฉลองไว้ ส่วนตัวแล้วผมชอบแบรนด์ LAMY เพราะเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับทุกช่วงอายุ อย่างผมใช้ดินสอกดและชื่นชอบในน้ำหนักที่พอดีมือมากครับ สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามผลงานของผม และฝากผลงานกล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ไว้เป็นของขวัญสำหรับทุกคนด้วยครับ”

"LAMY Surprise Box" ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก juli baker and summer และ bhbh
พื้นที่โฆษณา