รวมการตายแบบปกติใน The Sims 4 อัปเดทรับปี 2022 Part 5 Eco Lifestyle

รวมการตายแบบปกติใน The Sims 4 อัปเดทรับปี 2022 Part 5 Eco Lifestyle

ต่อกันที่การตายในแพ็ค Eco Lifestyle การตายในภาคนี้ดูจะอี๋และชวนเป็นลมเมื่อกดซูมเข้าไปดุใกล้ ๆ อยู่สักหน่อย เนื่องจากเป็นการตายด้วยการถูกฝูงแมลงวันรุมทึ้ง อย่างไรก็ตาม เคยมีการตายรูปแบบนี้ใน 2 มาแล้ว และแพ็คนี้คือการคืนชีพวิธีการตายแบบนี้กลับมาค่ะ

การตายด้วยฝูงแมลงวัน (Flies)

รวมการตายแบบปกติใน The Sims 4 อัปเดทรับปี 2022 Part 5 Eco Lifestyle

หากคุณทำให้ถังขยะที่บ้าน (ในเมืองซิมส์) ของคุณอัดแน่นไปด้วยถังขยะจนล้นออกมา มันจะดึงดูดให้แมลงวันนับพันตัวเข้าหาถังขยะใบนั้นและยึดเป็นฐานที่มั่น พวกมันจะไม่มาโจมตีเรา แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ซิมส์พยายามจะเข้าไปใกล้พื้นที่ส่วนตัวของพวกมันล่ะก็ ขิตแน่

หากยังไม่จุใจ สามารถอ่านการตายแบบปกติของซิมส์ที่มากับแพ็คต่าง ๆ ต่อได้ที่

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก