แนะนำแอป Home+ เอาใจสายแลกพอยท์ แค่อ่านก็ได้คะแนนแลกส่วนลดกินช็อปร้านและโรงแรมชั้นนำเพียบ

แนะนำแอป Home+ เอาใจสายแลกพอยท์ แค่อ่านก็ได้คะแนนแลกส่วนลดกินช็อปร้านและโรงแรมชั้นนำเพียบ

Home+ (โฮมพลัส) แอปพลิเคชั่นใหม่ ที่จะมาเติมเต็มทุกความสนุกในการใช้ชีวิต โดยเป็นการเข้าไปอ่านบทความในแอปพลิเคชัน Home+ เพื่อสะสมคะแนนและนำไปแลกส่วนลดต่างๆได้ฟรีๆ เป็นความพิเศษที่ต่างความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

การสะสมคะแนน ซึ่งคะแนนพิเศษนั้นสามารถสะสมได้ง่ายๆ เพียงแค่อ่านบทความสาระน่ารู้เรื่องที่ทุกคนสนใจทุกคนจะได้ 10 คะแนนในแต่ละบทความไปได้ง่าย ๆ หรือเข้าแอปเช็คอินทุกวันก็รับฟรี ๆ ไปเลย 5 คะแนน พิเศษสุดหากสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการบ้านของบริษัทก็สามารถนัดหมายได้ง่าย ๆ จากในแอปและรับคะแนนพิเศษไปเลย 300 คะแนนจากการเช็คอินที่โครงการ สะดวกสบายใช้งานง่ายตอบโจทย์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนอย่างแน่นอน อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ เติมเต็มความสนุกไปด้วยกัน

Home+ ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตให้เต็มความสุขกับการสะสมคะแนนฟรีๆ เพื่อแลกสิทธิพิเศษ ของรางวัล หรือ ส่วนลด จากสินค้าและบริการมากมาย อาทิ

 • ร้านอร่อยจาก Oishi, Shabushi, MK, Swensen’s, After You, Auntie Anne’s, Chabuton, Krispy Kreme, Dairy Queen, Gram Café&pancakes, BAR.B.Q Plaza, GAGA, Kamu, Squeeze
 • บริการจากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ อย่าง The Okura Prestige Bangkok, Holiday Inn Express, Marriott Executive Apartments Mayfair Bangkok, W Bangkok, Modena, Triple Y, Melia Koh Samui, Sheraton Samui Resort
 • ช้อปสบายกับสินค้าและบริการที่ถูกใจสบายกระเป๋า กับ Grand Home Mart, NocNoc Com, 24 Fix, อาคเนย์ประกันชีวิต และ เป็นต้น
 • LIFESTYLE สาระน่ารู้ ใช้ชีวิตให้มีความสุข กับข้อมูลข่าวสาร สาระน่ารู้เพื่อการอยู่อาศัย ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคน บริการพิเศษและกิจกรรมต่างๆ สำหรับทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง
 • SERVICE บริการสำหรับลูกบ้าน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมที่เป็นตัวช่วยดูแลบริการหลังการขาย แจ้งซ่อม ตรวจสอบสถานะ
  ติดตามและประเมินผลงาน รวมถึงรับข่าวสารสิทธิพิเศษต่างๆ
แนะนำแอป Home+ เอาใจสายแลกพอยท์ แค่อ่านก็ได้คะแนนแลกส่วนลดกินช็อปร้านและโรงแรมชั้นนำเพียบ


อย่ารอช้า แอป ดีๆ มีแต่ได้ “โฮมพลัส” ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Play Store

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก