EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

ได้กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดไว้ในบ้าน ในวันนี้เราขอนำเสนอ  C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera ที่มาพร้อมกับคุณภาพอันคุ้มค่า ที่ช่วยยกระดับบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮมได้

ฟีเจอร์ที่เหมาะกับการเลี้ยงเด็ก

สำหรับกล้อง EZVIZ รุ่น C6 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความโดดเด่นจากความสามารถของ Algorithm AI ที่สามารถตรวจจับและบันทึกกิจกรรมของคนหรือการเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงได้ พร้อมกับแจ้งเตือนอัตโนมัติไปยังผู้ใช้งาน ช่วยให้ไม่ต้องเช็กฟีดวิดีโออยู่บ่อยๆ

EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

และยังสามารถติดตามวัตถุที่มีการเคลื่อนที่ทันทีที่ตรวจพบ นอกจากจะใช้งานด้านความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยทำให้เราไม่พลาดช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็นก้าวแรกที่ลูกน้อยเดินผ่านกล้อง หรือน้องหมาเล่นกับหางของตัวเอง และ EZVIZ C6 ยังมาพร้อมการตรวจจับเสียงที่ดังขึ้นอย่างกะทันหัน อย่างเสียงเด็กร้องหรือแจกันตกแตก

EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นพิเศษที่นับว่าเหมาะกับบ้านที่มีเด็กมาก คือการเรียนรู้และจดจำคำสั่งพิเศษอย่างการโบกมือ เมื่อกล้องตรวจพบการโบกมือของลูกน้อย ก็จะทำการวิดีโอคอลไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้งานทันที และที่สำคัญที่สุด EZVIZ C6 ยังให้ความสำคัญกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน โดย C6 ได้ออกแบบชัตเตอร์แบบปรับได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานเลื่อนชัตเตอร์รูปใบหน้าง่วงนอน น่ารักๆ เมื่อเวลาต้องการความเป็นส่วนตัว จึงนับว่าเป็นความชาญฉลาดที่ถูกใจครอบครัวรุ่นใหม่ ซึ่งอาจจะประกอบไปด้วยคนหลากหลายวัย ทั้งผู้ใหญ่ เด็กเล็ก หรือสัตว์เลี้ยง ที่ต้องการการติดตามดูแลผ่านอุปกรณ์ไร้สายต่าง ๆ เมื่อคุณต้องอยู่ข้างนอกบ้านได้อย่างไร้กังวล

ใช้งานง่ายดีไซน์ดูเป็นมิตร

รูปทรงถูกดีไซน์ให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด สไตล์มินิมอล น้ำหนักเบาเพียง 325 กรัม มีสีขาวสะอาดตา วางสวยเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นภายในบ้านได้แบบเนียนๆ ตัวกล้องหมุนแพนได้ ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ครอบคลุมมุมมองพาโนรามา 360 องศา เพื่อเก็บภาพมุมกว้างภายในบ้านแบบไร้จุดอับของสายตา มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ 1/3” Progressive Scan CMOS ที่สามารถประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็ว ใช้เลนส์ขนาด 4 มม. F1.6 มีมุมมองภาพที่ 79 องศาในแนวนอน 42 องศาในแนวตั้ง 92 องศาในแนวทแยง และแสดงวีดีโอความคมชัดระดับ 2K+ หรือ 25 เฟรม/วินาที

EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

EZVIZ C6 ได้อัพเกรดเทคโนโลยีมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการบันทึกภาพในเวลากลางคืนให้ดียิ่งขึ้น โดยมี IR-cut กรองตัดแสงอินฟราเรดพร้อมคุณสมบัติการสลับโหมดอัตโนมัติ หรือเทคโนโลยี 3D-DNR ที่ช่วยลดสัญญาณรบกวนของภาพได้เป็นอย่างดี และเห็นภาพสีได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นด้วยเลนส์สตาร์ไลท์ ที่เข้ามาช่วยชดเชยภาพสีในจุดที่มีแสงน้อย

EZVIZ C6 กล้องวงจรปิด Smart AI Indoor Camera เพื่อการปกป้องเด็กและดูแลสัตว์เลี้ยง

เสริมด้วยฟังก์ชั่นซูมอัตโนมัติสูงสุด 4 เท่าเมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหว ฟีเจอร์การสื่อสารพูดคุยโต้ตอบได้แบบ 2 ทิศทาง จากประสิทธิภาพของไมโครโฟนคู่ในตัวกล้องที่ให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi แถมช่วยตัดเสียงรบกวนและตรวจจับเสียงได้ไกลกว่า 10 เมตร รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งเครือข่ายแบบมีสายหรือไร้สาย ได้ทั้งย่านความถี่ 2.4 และ 5 GHz Dual-Band Wi-Fi ทำให้สัญญาณเสถียรไม่มีสะดุด 

เลือกเก็บไฟล์ได้บน EZVIZ CloudPlay

สำหรับผู้ที่ต้องการจัดเก็บหรือบันทึกภาพทุกความทรงจำต่างๆ ไว้ทั้งหมดในเครื่อง กล้อง C6 นี้ยังรองรับการใส่ microSD ได้สูงถึง 256 GB และอีกทางเลือก ซึ่งนับว่าเป็นความโดดเด่นของ EZVIZ คือ การมีระบบคลาวด์ที่ช่วยให้เราสามารถเก็บข้อมูลหรือบันทึกภาพทุกความทรงจำได้ และยังให้ความสำคัญกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ 4 ชั้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเหนือชั้นของอีซี่วิซ บน EZVIZ CloudPlay ซึ่งแน่นอนว่าเบื้องต้นมีให้ใช้ฟรีและสามารถเลือกแบบเสียเงินได้

บทสรุปของ EZVIZ C6

ที่จริงแล้ว EZVIZ เป็นกล้องวงจรปิดที่ทีมงานเราแนะนำมาก เนื่องจากประทับใจในคุณภาพ รวมถึงระบบต่างๆ ที่เสถียรและคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ซึ่ง EZVIZ C6 ก็เป็นอีกรุ่นที่มีคุณสมบัติน่าสนใจและน่าใช้ครับ

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก