โตชิบาแนะนำเครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba AW-DUM1500LT(SG) ขนาด 14 กิโลกรัม

โตชิบาแนะนำเครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba AW-DUM1500LT(SG) ขนาด 14 กิโลกรัม

Toshiba AW-DUM1500LT(SG) อัตโนมัติฝาบนรุ่นใหม่ขนาด 14 กิโลกรัม รองรับการซักผ้าห่มหรือผ้านวมได้ด้วยพลังน้ำ 3 ทิศทาง และจานซักรูปแบบใหม่ดีไซน์พิเศษ ช่วยเพิ่มปริมาณการไหลเวียนของน้ำให้ผ้ากลับตัว สะอาดยิ่งขึ้น

AW-DUM1500LT(SG) มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษ GreatWaves สร้างคลื่นพลังน้ำหลากหลายรูปแบบ ผสานการทำงานกับเทคโนโลยี Ultra Fine Bubble พลังฟองระดับนาโนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผงซักฟอก ให้แทรกซึมเข้าสู่เนื้อผ้าได้เต็มประสิทธิภาพ

โตชิบาแนะนำเครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba AW-DUM1500LT(SG) ขนาด 14 กิโลกรัม

พร้อมมอเตอร์แบบ Inverter ต่อตรงกับถังซัก ประหยัดไฟ ทนทาน ทำงานเงียบ ระบบ i-clean ล้างถังซักอัตโนมัติทั้งด้านนอกและด้านใน ยับยั้งคราบสกปรกสะสม นอกจากนี้ โตชิบายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ออกแบบฝาเครื่องเป็นกระจกนิรภัยแบบ Soft close รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม กันกระแทก รับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก