เปิดตัว XGIMI Halo+โปรเจคเตอร์แบบพกพาที่ล้ำกว่าคู่แข่งในระดับราคา 29,990 บาท

เปิดตัว XGIMI Halo+ โปรเจคเตอร์ล้ำกว่าโปรเจคเตอร์แบบพกพาส่วนใหญ่ในตลาดเดียวกัน โดยเฉพาะความสว่าง 900 ANSI lumens พร้อมแบตเตอรี่ในตัวกับความละเอียด 1080p FHD  ในโครงสร้างของตัวเครื่องที่กะทัดรัด สั่งซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada ในราคา 29,990 บาท

ดีไซน์ภายนอกดูเรียบง่ายแต่ภายในพกพาคุณสมบัติมาอย่างครบเครื่อง ด้วยแบตเตอรี่ในตัว 59W ที่ใช้งานต่อเนื่องได้ 2 ชั่วโมงแบบไม่เสียบปลั๊ก พร้อมกับระบบเสียง Hi-Fi ที่ถ่ายทอดผ่านลำโพง Harman Kardon 5W และ  Intelligent Screen Adaption (ISA) ที่ลดความยุ่งยากในการใช้งาน

เปิดตัว XGIMI Halo+โปรเจคเตอร์แบบพกพาที่ล้ำกว่าคู่แข่งในระดับราคา 29,990 บาท 1

อัตราส่วนภาพเป็นแบบ 1.2:1 ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถตั้งค่าการแสดงผลได้ถึง 200 นิ้ว และยังใช้งานได้ง่ายด้วยระบบ Android TV 10.0 ที่มี Google Play ทำให้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาสร้างความบันเทิงได้ เช่น Disney+ หรือ HBO และแน่นอนว่า XGIMI Halo+ รองรับการสตรีมไฟล์ผ่าน Chromcast ในตัว นอกจากนี้ยังได้ใช้เทคโนโลยี MEMC ที่ช่วยเติมเต็มเฟรมภาพให้ดูลื่นไหลแบบ 60Hz พร้อมกับ X-VUE 2.0 และ HDR10 ที่เพิ่มความคมชัดและให้รายละเอียดสีที่ดีกว่าเดิม

เปิดตัว XGIMI Halo+โปรเจคเตอร์แบบพกพาที่ล้ำกว่าคู่แข่งในระดับราคา 29,990 บาท 3

ยิ่งไปกว่านั้น XGIMI Halo+ ยังมี Game Mode Boost ที่ช่วยลดความหน่วงเหลือเพียง 26.5 ms ทำให้ภาพและเสียงมีความเชื่อมโยงต่อเนื่องกันมากขึ้น โดยไม่ลืมใส่ใจด้านสุขภาพด้วยการจัดการแสงสีฟ้า ช่วยลดความเมื่อยล้าขอดวงตา และยังรักสิ่งแวดล้อมเพราะกินพลังงานน้อยกว่าโปรเจคเตอร์อื่นๆ ที่ใกล้เคียกัน และยังเลือกใช้หลอด LED ที่มีอายุใช้งานสูงสุดถึง 10 ปีด้วย

เปิดตัว XGIMI Halo+โปรเจคเตอร์แบบพกพาที่ล้ำกว่าคู่แข่งในระดับราคา 29,990 บาท 5

นอกจากนี้ เรายังใส่ใจเรื่องสุขภาพ และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการจำกัดการเปิดรับแสงสีน้ำเงิน เราช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาสำหรับคุณ และยิ่งไปกว่านั้น Halo+ ยังกินไฟน้อยกว่าโปรเจ็กเตอร์อื่น ๆ และมีหลอดไฟ LED ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้งานได้นานกว่า 10 ปี

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved