Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง

Dyson เปิดตัว Dyson Demo เมกาบางนา สาขาใหม่ ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีพื้นที่กว่า 163 ตารางเมตรสำหรับการทดลองใช้สินค้า ให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การขายแบบ Direct-to-consumer ของ Dyson

Dyson ส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน

Dyson Demo Store สาขาเมกาบางนามาพร้อมโซนสาธิตการใช้งาน ที่นอกจากจะได้เห็นกลไกการทำงานของเทคโนโลยีและเครื่องยนต์ภายในแล้ว ยังสามารถทดลองใช้สินค้าได้จริง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แบบ Dyson เช่น เครื่องดูดฝุ่นที่ใช้งานกับพื้นผิวได้ถึง 4 แบบ หรือแม้แต่การจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์ของ Dyson

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง 1

ไอเดียจัดแต่งทรงผมให้ดูสวยสุขภาพดีบน Hair Care Wall

อีกโซนที่ถูกใจสาวๆ และสายแฟชั่นก็คือ Hair Care ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเพื่อแสดงสินค้าสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ ซึ่งภายในพื้นที่ประกอบไปด้วย Station สำหรับจัดแต่งทรงผม 2 จุด ที่มีผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson คอยให้คำแนะนำ รวมถึงบริการจัดแต่งทรงผมเฉพาะบุคคลด้วยเทคโนโลยีการดูแลเส้นผมจาก Dyson โดยจะพิจารณาจากประเภทของเส้นผมและความต้องการในการจัดแต่งทรงผม

นอกจากนี้ความพิเศษที่มีเฉพาะที่ Dyson Demo เมกาบางนา ก็คือ Hair Care Wall ซึ่งเป็นโซนสินค้าสำหรับเส้นผมแห่งแรกของ Dyson ที่รวบรวมสินค้าดูแลเส้นผมแบบครบวงจร รวมถึงอุปกรณ์จัดแต่งทรงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Dyson Airwrap multi-styler 

ประสบการณ์แบบ Dyson ที่ควรลอง

ในร้านมีสินค้าให้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง โดยสินค้าที่เป็นไฮไลท์และไม่ควรพลาดได้แก่ Dyson Airwrap multi-styler อุปกรณ์จัดแต่งทรงรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังที่สุดของ Dyson เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์โดยไม่ใช้ความร้อนมากเกินไป มาพร้อมปุ่มปรับทิศทางลมที่จะทำให้การสร้างลอนผมง่ายและเร็วขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ทำให้ผมเสีย นอกจากนี้หัวต่อแบบแปรงยังถูกออกแบบใหม่ให้สามารถเกิดเอฟเฟ็กต์ Coanda ที่ทรงประสิทธิภาพกว่าเดิม หัวเป่าเอฟเฟ็กต์ Coanda สามารถทำได้ถึง 2 ฟังก์ชันใน 1 หัว โดยเป็นได้ทั้งไดร์เป่าแห้งที่ทรงพลังและเพียงแค่ปรับสวิตช์เพียง 1 คลิกก็จะสามารถใช้เป็นหัวเป่าลดผมชี้ฟูได้ทันที

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง 3

Dyson Corrale™ straightener เครื่องหนีบผมหนึ่งเดียวที่มาพร้อมแผ่นความร้อนแบบโค้งงอได้ทำให้มีการโอบรับเส้นผมอย่างอ่อนโยนขณะจัดแต่งทรงโดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง นอกจากนี้ยังมีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่คอยตรวจวัดอุณหภูมิของแผ่นความร้อนถึง 100 ครั้งต่อวินาที เพื่อควบคุมให้ระดับความร้อนเหมาะกับเส้นผมของคุณ

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง 5

Dyson V12 Detect™ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเจนเนอเรชันใหม่ที่มาพร้อมหัวเลเซอร์เข้ามุมสำหรับตรวจจับฝุ่นที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าได้อย่างแม่นยำ และเซ็นเซอร์เพียโซที่วัดขนาดและนับจำนวนอนุภาคฝุ่นอย่างต่อเนื่องพร้อมแสดงผลสิ่งที่ดูดจับเข้ามาแบบเรียลไทม์บนหน้าจอ LCD นอกจากนี้ยังมีมอเตอร์ Dyson Hyperdymium ที่ผลิตในประเทศสิงคโปร์ซึ่งตัวกรองฝุ่นอย่างละเอียด 5 ชั้น และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวที่แตกต่างกันได้ถึง 4 แบบ

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง 7

Dyson Purifier Cool™ Formaldehyde air purifier เครื่องกรองอากาศเจนเนอเรชันใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับฟอร์มาลดีไฮด์ ออกแบบมาเพื่อดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กและสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ รวมถึงทำลายสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ เป็นต้น ผู้เชี่ยวชาญของ Dyson พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของเทคโนโลยีภายในเครื่องกรองอากาศ Dyson ที่ทำหน้าที่ตรวจจับ ดักจับ และ ปลดปล่อยอากาศบริสุทธิ์เพื่อจัดการคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาใหญ่ที่สุดในไทย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง 9

สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าผ่าน Dyson Direct

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Dyson Direct นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrapmulti-styler และเครื่องหนีบผม Dyson Corrale ยังสามารถเลือกสลักชื่อบนกล่องใส่สินค้าบริเวณโซน Personalisation Bar อีกด้วย

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved