เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เปิดตัวรายการ “Disney Magic Hour” ครั้งแรกบน Shopee Live

“เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” ร่วมกับ “ช้อปปี้ ประเทศไทย” เปิดตัวรายการไลฟ์สตรีมมิงใหม่ล่าสุด “Disney Magic Hour” ครั้งแรกบน Shopee Live โดยจะเริ่มออกอากาศ EP. แรกในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 19.00 – 20.00 น. ประเดิมด้วยการต้อนรับการกลับมาของมหากาพย์เทพเจ้าสายฟ้าธอร์ ในภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder” (ธอร์: ด้วยรักและอัสนี)

สำหรับรายการไลฟ์สตรีมมิง “Disney Magic Hour” จะออกอากาศในทุกวันอังคาร เวลา 19.00 – 20.00 น. บน Shopee Live โดยสาวก Disney, Marvel, Pixar, Star Wars จะได้พบกับความพิเศษมากมายที่อัดแน่นแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ เกร็ดสาระความรู้และเรื่องราวลับๆ ของคาแรกเตอร์โปรด ดีลสินค้าลิขสิทธิ์ ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ รวมไปถึงเกมและกิจกรรมความบันเทิงที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกและส่งข้อความพูดคุยกับพิธีกรและแขกรับเชิญได้แบบเรียลไทม์ เพื่อชิงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Shopee Coins และโค้ดพิเศษมากมาย

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เปิดตัวรายการ “Disney Magic Hour” ครั้งแรกบน Shopee Live 1

โดยใน EP. แรก ที่จะออกอากาศในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 19.00 – 20.00 น. นี้ นำเสนอเรื่องควรรู้ก่อนดูภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder” (ธอร์ด้วยรักและอัสนีการผจญภัยบทใหม่ ที่ไม่เหมือนครั้งไหนของธอร์เทพเจ้าสายฟ้า โดยได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง คุณเจอร์รี่ ฉัตรชัย อาสนจินดา จาก จดอ – JUSTดูIT. พร้อมด้วยพิธีกรมากความสามารถอย่าง คุณเบ้บ ธนัท วิศวสถบดี ที่จะมาติวเข้มแฟนหนังเพื่อการรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส พร้อมอัพเดตไอเทมเด็ดลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ดังที่ไม่ควรพลาด อาทิ Ignite, FBT Sports, Toylaxy, Toytopia, Character Studios ที่มาพร้อมโค้ดราคาถูกลงถึง 80% และโค้ดพิเศษเฉพาะในไลฟ์เท่านั้น สามารถกดปุ่ม ‘เตือนฉัน’ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดคอนเทนต์ดีๆ จากรายการ “Disney Magic Hour” 

และยังมีเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญ “Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder” ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon โดยตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 กรกฎาคม 2565 แฟนๆ จะได้พบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์มากกว่า 1,300 รายการ บน Shopee และ Shopee Mall จากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ผลิตภัณฑ์กลุ่มแฟชั่นจากแบรนด์ 7th Street, FBT, Characters Studio, Vatana กลุ่มของเล่น ของสะสมจากแบรนด์ Toylaxy, Hot Toys, Cartoon Character กลุ่มของใช้ทั่วไปจากแบรนด์ Ignite มาพร้อมดีลสุดพิเศษมากมายดั่งสายฟ้าฟาด เฉพาะในวันที่ 5 กรกฏาคม 2565 เตรียมพบกับโค้ดรับเงินคืน 50% สูงสุด 250 Shopee Coins และตลอดทั้งแคมเปญ นักช้อปยังจะได้เต็มอิ่มไปกับโค้ดรับเงินคืน 20% สูงสุด 200 Shopee Coins สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay พร้อมกิจกรรมและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสาวกเทพเจ้าธอร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

  • ตำแหน่งนักช้อป Top Spenders: สำหรับผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด 3 อันดับแรก โดยมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลดแล้ว) จะมีสิทธิ์รับพาวเวอร์แบงค์ค้อน THOR Hammer ลิขสิทธิ์จาก MARVEL มูลค่ารางวัลละ 3,990 บาท
  • ช้อปรับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ: สำหรับ 180 ออเดอร์แรก ที่มียอดคำสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป (หลังหักส่วนลดแล้ว) จะมีสิทธิ์รับซองเก็บหน้ากากอนามัยลิขสิทธิ์จาก Marvel มูลค่ารางวัลละ 175 บาท
  • ร่วมสนุกกับกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย: แฟนๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมทั้งในช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และใน Shopee Feed เพื่อมีสิทธิ์รับของรางวัลสุดพิเศษอย่างซองเก็บหน้ากากอนามัยลิขสิทธิ์จาก Marvel มูลค่ารางวัลละ 175 บาท

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved