รีวิว Xiaomi Smart Air Purifier 4 เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีทุกห้อง

รีวิว Xiaomi Smart Air Purifier 4 เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีทุกห้อง

ถ้าถามคนรอบตัวว่าใช้รุ่นไหนอยู่ ผมเชื่อว่าเกินครึ่งจะตอบว่าใช้ของ เพราะราคาเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มมาก รวมถึง Xiaomi Smart Air Purifier 4 รุ่นล่าสุดที่วางขายมาหลายเดือนแต่ก็ยังขายดีอยู่ และเป็นเครื่องฟอกอากาศที่เราอยากจะแนะนำบอกต่อ

ทำไมต้องเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 ?

อย่างที่เรารู้กันว่าสภาพอากาศเดี๋ยวนี้มันทำร้ายสุขภาพเรามากมาย ไม่ว่าจะเป็นควันรถ, ฝุ่น PM 2.5, หรือแม้แต่กลุ่มควันที่ลอยข้ามเขตแดนมา และเพื่อสวัสดิภาพของปอดเรา จึงต้องมีเครื่องฟอกอากาศภายในที่อยู่อาศัย และเหตุผลที่ควรเลือก Xiaomi Smart Air Purifier 4 ก็เริ่มตั้งแต่ราคา 5,990 บาท ที่ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณสมบัติครอบคลุมพื้นที่ 48 ตรม. สามารถกรองได้ถึงระดับ PM 2.5 มีการปล่อยประจุลบเพื่อช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น และทำงานได้เงียบมาก

รีวิว Xiaomi Smart Air Purifier 4 เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีทุกห้อง

นอกจากคุณสมบัติด้วยการฟอกอากาศแล้ว ยังมีเรื่องของความเป็น IoT ที่รองรับการควบคุมสั่งงานผ่าน Google Assistant, Alexa, Mi Home พร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบ OLED ที่คมชัดและเข้าใจได้ง่าย มีบอกข้อมูลความสะอาดของอากาศในห้อง รวมถึงจำนวนไส้กรองที่เหลือเพื่อเตรียมการเปลี่ยนอันใหม่ และที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อนๆ ก็คือการถอดทำความสะอาดที่ง่ายกว่า

รีวิว Xiaomi Smart Air Purifier 4 เครื่องฟอกอากาศที่ควรมีทุกห้อง

ดีไซน์เรียบง่าย เข้าได้กับบ้านหลายสไตล์

ด้วยการออกแบบที่ดูเรียบง่าย Minimal ทำให้หยิบไปวางตรงไหนก็ดูเข้ากันได้ง่าย เมื่อมองในภาพรวมทั้งหมดแล้วจึงไม่แปลกใจที่เครื่องฟอกอากาศของ Xiaomi จะเป็นขวัญใจมหาชน

โปรโมชั่น 2022 Xiaomi Mid-Year Sale

วันที่ 7.7 นี้ทาง Xiaomi ก็มีโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศมาให้ถึง 3 รุ่น

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก