Obi-Wan Kenobi กับการเดินทางตามหาความหวังครั้งใหม่ สตรีมทุกตอนได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar

Obi-Wan Kenobi ซีรีส์ออริจินัลที่หลายคนรอคอยจากลูคัสฟิล์ม ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ภาคต่อสุดระทึกจากแฟรนไชส์สตาร์ วอร์ส ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนตัวยงของสตาร์ วอร์ส ก็สนุกไปกับเรื่องราวอันเข้มข้นเหนือจินตนาการได้ การันตีความสนุกจากนักวิจารณ์และผู้ชมทั่วโลกที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าสมการรอคอย ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้นระทึกใจ ฉากดวงดาวที่ชวนให้คิดถึงแฟรนไชส์ต้นฉบับ และฉากดวลไลท์เซเบอร์ที่ทุกคนตั้งตารอ กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การรับชมที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้ เติมเต็มความฝันและหัวใจให้กับคนรักจักรวาลนี้อย่างที่สุด

Obi-Wan Kenobi กับการเดินทางตามหาความหวังครั้งใหม่ สตรีมทุกตอนได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 1
(L-R): Obi-Wan Kenobi (Ewan McGregor) and Princess Leia Organa (Vivien Lyra Blair) in Lucasfilm’s OBI-WAN KENOBI, exclusively on Disney+. © 2022 Lucasfilm Ltd. & ™. All Rights Reserved.

เรื่องราวการกลับมาของอาจารย์เจไดผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้และความสูญเสียของผู้คนรอบข้าง จนหมดสิ้นศรัทธาต่อทุกสิ่ง และต้องหนีไปหลบซ่อนตัว พบกับการต่อสู้ครั้งใหม่ของโอบีวัน เคโนบี ที่ไม่ใช่แค่การต่อกรกับศัตรู แต่ยังเป็นการต่อสู้กับความผิดหวังในตัวเองและการยอมรับความเป็นจริง ร่วมลุ้นไปกับการเดินทางค้นหาความหวังครั้งใหม่นี้ ที่รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นแฟนใหม่หรือแฟนตัวยงของสตาร์ วอร์ส ก็สามารถเข้าถึงเรื่องราวและได้เรียนรู้การใช้ชีวิตไปพร้อม ๆ กับตัวละครในซีรีส์ได้อย่างแน่นอน

Obi-Wan Kenobi กับการเดินทางตามหาความหวังครั้งใหม่ สตรีมทุกตอนได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 3

Obi-Wan Kenobi นำแสดงโดยยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) กลับมารับบทอาจารย์เจไดในตำนาน พร้อมด้วย เฮย์เดน คริสเตนเซน (Hayden Christensen) ในบทบาทดาร์ธ เวเดอร์ (Darth Vader) นอกจากนี้ยังมี โมเซส อินแกรม (Moses Ingram), โจล เอ็ดเกอร์ทอน (Joel Edgerton), บอนนี่ พิส (Bonnie Piesse), คูเมล นานจิเอนี (Kumail Nanjiani), อินดิรา วาร์มา (Indira Varma), รูเพิร์ต เฟรนด์ (Rupert Friend), โอเช แจ็กสัน จูเนียร์ (O’Shea Jackson Jr.), ซอง คัง (Sung Kang), ซิโมน เคสเซลล์ (Simone Kessell) และ เบนนี่ แซฟดี้ (Benny Safdie)

Obi-Wan Kenobi กับการเดินทางตามหาความหวังครั้งใหม่ สตรีมทุกตอนได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 5

สำหรับแฟน ๆ ที่คิดถึงเสียงพากย์ในตำนานของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์  “ชาคริต แย้มนาม” เจ้าของเสียงพากย์ต้นฉบับได้มีโอกาสกลับมาพากย์เสียงในบทบาทเดิมอีกครั้งในซีรีส์เรื่องนี้

Obi-Wan Kenobi สามารถสตรีมทุกตอนได้แล้ววันนี้ ทั้งซับไทย และพากย์ไทย และยังมีภาพยนตร์และซีรีส์ทั้งหมดของแฟรนไชส์สตาร์ วอร์ส ให้ทุกคนได้รับชมบน Disney+ Hotstar ไม่เพียงเท่านี้ Disney+ Hotstar และลูคัสฟิล์ม พร้อมสานต่อความสนุกของ “เรื่องราวที่นานมาแล้วในจักรวาลอันไกลโพ้น” ด้วยซีรีส์ออริจินัล 2 เรื่อง ได้แก่ Andor เริ่มสตรีม 31 สิงหาคม และ Willow ที่จะเริ่มสตรีม 30 พฤศจิกายนนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น 

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved