คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์ นับถอยหลังเตรียมบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้

คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์ นับถอยหลังเตรียมบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้

ความทรงจำของเขาถูกลบเลือนจนว่างเปล่า แต่เขามีสิ่งเดียวที่รู้…คือต้องปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ มิฉะนั้นชีวิตเขาจะตกอยู่ในอันตรายถึงขีดสุด! คาร์เตอร์ (Carter) ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์จาก  เรื่องแรกที่พรีเมียร์รับครึ่งหลังของปี 2022 กำลังจะออกสู่สายตาผู้ชมในวันที่ 5 สิงหาคมนี้  โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของสายลับที่ใช้นามแฝง ผู้จำต้องเสี่ยงชีวิตไปพร้อมกับการเดินทางค้นหาคำตอบว่าตนเป็นใครกันแน่

ทั้งทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนพรีเมียร์ กระตุ้นให้ผู้ชมตั้งตารอฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำและพล็อตเรื่องสุดระทึกของภาพยนตร์เรื่องนี้ คาร์เตอร์ (Carter) กำกับโดย จองบยองกิล ซึ่งโด่งดังด้วยงานกำกับสายแอคชั่นสุดมันแบบอะดรีนาลีนสูบฉีด และนำแสดงโดย จูวอน ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีหลากหลายประเภท 

ภาพของเขาปรากฏบนโปสเตอร์แรกพร้อมรอยกรีดรูปกางเขนบนศีรษะของ “คาร์เตอร์” และเมื่อวางคู่กับคำโปรยว่า “ไร้ความทรงจำ มีเพียงภารกิจเดียว” ก็ยิ่งชวนให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของคาร์เตอร์และภารกิจที่ยังไม่เปิดเผยนี้

ในทีเซอร์อย่างเป็นทางการก็ได้แง้มให้เห็นหลายฉากที่น่าทึ่ง พร้อมเกริ่นถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยมีเสียงปริศนาพรํ่าบอกคาร์เตอร์ว่ามีระเบิดที่ร้ายแรงถึงชีวิตฝังไว้ในปากของเขา  และระเบิดจะทำงานหากเขาขัดขืนคำสั่งที่ให้เริ่มออกปฏิบัติภารกิจพิเศษ ฉากแอคชั่นที่รออยู่หลังจากนี้ล้วนเดือดระห่ำจนลืมหายใจ นับตั้งแต่การสู้ตัวต่อตัวสุดระทึก ไปจนถึงฉากโลดโผนท้าตายบน!

คาร์เตอร์ (Carter) ยิงทีเซอร์ นับถอยหลังเตรียมบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop พร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้

เตรียมเดือดไปกับฉากบู๊ระห่ำที่อัดแน่นแบบ Non-stop ในภาพยนตร์เรื่อง คาร์เตอร์ (Carter) รับชมพร้อมกันทั่วโลก 5 สิงหาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์

 • ชื่อเรื่อง: คาร์เตอร์ (Carter)
 • กำกับโดย: จองบยองกิล
 • นำแสดงโดย: จูวอน และอื่นๆ
 • ผลิตโดย: Apeitda Production
 • เผยแพร่โดย: Netflix
 • กำหนดพรีเมียร์: 5 สิงหาคม 2022

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก