โซนี่ไทยอวดโฉม Sony Expo ชูคอนเซ็ปต์ Virtual Fair ครั้งแรกในไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 14 – 16 กรกฎาคม 

โซนี่ไทยอวดโฉม Sony Expo ชูคอนเซ็ปต์ Virtual Fair ครั้งแรกในไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 14 – 16 กรกฎาคม 

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดประสบการณ์เรียนรู้ และเลือกสรรผลิตภัณฑ์โซนี่ครบวงจรรูปแบบใหม่ สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วผ่าน  Expo แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเสมือนจริง Virtual Fair ครั้งแรกของโซนี่ในไทย นำร่องด้วยด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง พร้อมมอบสิทธิพิเศษใน Sony Expo ระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 กรกฎาคม ศกนี้ ผ่านลิงค์ Sony Expo

โดยผู้เข้าชมสามารถเข้าสัมผัสประสบการณ์ผ่านโซนต่าง ๆ ใน Sony Expo ทั้ง 4 โซน ดังนี้

 • โซนที่ 1: Lobby – เป็นโซนรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงจากทุกกลุ่มธุรกิจของโซนี่ โดยในช่วงแรกจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอลอิมเมจจิ้ง และจะเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอื่น ๆ มาจัดแสดงในอนาคตอันใกล้นี้
 • โซนที่ 2: Shooting Experience – เป็นโซนที่ให้ผู้ใช้งานสามารถทดลองถ่ายภาพแบบ Hybridgraphy หรือการถ่ายภาพทั้งในโหมดภาพนิ่งและวิดีโอ ผ่านห้องจำลองเพื่อการถ่ายภาพในแบบต่าง ๆ ได้แก่ ห้องถ่ายภาพบุคคล ห้องถ่ายภาพดาว ห้องถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยว ห้องถ่ายภาพในเมือง ห้องถ่ายภาพนก เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฉากห้อง วัตถุ เลนส์ ที่ต้องการถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอได้ จากนั้นระบบจะแสดงภาพตัวอย่าง พร้อมวิดีโอจำลองวิธีการตั้งค่า หรือวิดีโอตัวอย่างที่ถูกถ่ายจากสถานที่นั้น ๆ  ด้วยอุปกรณ์กล้อง และเลนส์ช่วงต่าง ๆ ของโซนี่ได้เป็นอย่างดี
 • โซนที่ 3: Gallery – ห้องจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของช่างภาพมืออาชีพ และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพที่โซนี่ได้รวบรวม และคัดสรรมาจัดแสดงในนิทรรศการภาพถ่ายบนโลกเสมือนจริง โดยโซนี่ไทยได้จับมือกับเพจ Sony Alpha Club Thailand และศูนย์อบรมถ่ายภาพสามกรุง ในการนำเสนอภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดังกว่า 25 ท่าน อาทิ เกรียงไกร ไวยกิจ, รชฎ วิสราญกุล, บุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, พุฒิธร พรหมดวง, สมศักดิ์ พัฒนพิฑูรย์ เป็นต้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ชุมชน และผู้ที่รักการถ่ายภาพอีกด้วย
 • โซนที่ 4 : ห้องจัดแสดงสินค้า Digital Imaging – เป็นโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์กล้องของโซนี่รวบรวมกล้องทั้งรุ่นล่าสุด และรุ่นยอดนิยมมาไว้อย่างครบครัน ผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้รับความสะดวกในการเลือกชมกล้องรุ่นต่าง ๆ เสมือนกับการได้ไปเลือกชมที่หน้าร้านค้า โดยผู้ใช้สามารถคลิกเลือกดูผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ จากนั้นระบบจะปรากฏข้อมูลของผลิตภัณฑ์ รวมถึงสามารถรับชมวิดีโอรีวิวผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งข้อมูลของร้าน Sony Store สาขาต่าง ๆ ที่มีผลิตภัณฑ์พร้อมให้ทดลองประสิทธิภาพที่หน้าร้าน และหากต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ ก็ยังสามารถทำการสั่งซื้อได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะเชื่อมต่อกับระบบการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Sony Store Online

พิเศษสุด !! ในช่วงเปิดตัว Sony Expo ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม ศกนี้ ลูกค้าสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของโซนี่มากมายที่ได้จัดหา และรวบรวมมาไว้เพื่อลูกค้าในโอกาสนี้โดยเฉพาะ เช่นกล้อง Alpha 1, Alpha 7 IV, Alpha 7C, Alpha FX3 รวมถึงเลนส์รุ่นท็อปฮิตอย่าง SEL2470GM2, SELP1635G, SEL70200GM2 เป็นต้น และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิ  แบตเตอรี่รุ่น NP-FZ100, ไมโครโฟนดิจิตอล ECM-B10, SD Card Tough 64GB / 128GB และอื่น ๆ อีกมากมาย

โซนี่ไทยอวดโฉม Sony Expo ชูคอนเซ็ปต์ Virtual Fair ครั้งแรกในไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 14 – 16 กรกฎาคม 

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่นของแถมและส่วนลดมากมาย มูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท (เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าใน Sony Expo 14-16 ก.ค. 2565 เท่านั้น) พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายบนเว็บไซต์ เพื่อสะสมไอเทมเกมไว้ในเมนู My Rewards เพื่อรับโค้ดส่วนลด 1,000 บาท/วัน (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) สำหรับใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมกล้องบนผ่านช่องทาง Sony Store Online (store.sony.co.th

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ล่าสุดจาก Sony Expo ได้ที่เว็บไซท์ Sony Expo หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อสัมผัสประสบการณ์อีกระดับจาก Sony Expo สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 027156100

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก