โซนี่ไทยอวดโฉม Sony Expo ชูคอนเซ็ปต์ Virtual Fair ครั้งแรกในไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 14 – 16 กรกฎาคม 

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดประสบการณ์เรียนรู้ และเลือกสรรผลิตภัณฑ์โซนี่ครบวงจรรูปแบบใหม่ สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วผ่าน Sony Expo แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเสมือนจริง Virtual Fair ครั้งแรกของโซนี่ในไทย นำร่องด้วยด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง พร้อมมอบสิทธิพิเศษใน Sony Expo ระหว่างวันที่ 14 ถึง 16 กรกฎาคม ศกนี้ ผ่านลิงค์ Sony Expo

โดยผู้เข้าชมสามารถเข้าสัมผัสประสบการณ์ผ่านโซนต่าง ๆ ใน Sony Expo ทั้ง 4 โซน ดังนี้

  • โซนที่ 1: Lobby – เป็นโซนรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงจากทุกกลุ่มธุรกิจของโซนี่ โดยในช่วงแรกจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอลอิมเมจจิ้ง และจะเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอื่น ๆ มาจัดแสดงในอนาคตอันใกล้นี้
  • โซนที่ 2: Shooting Experience – เป็นโซนที่ให้ผู้ใช้งานสามารถทดลองถ่ายภาพแบบ Hybridgraphy หรือการถ่ายภาพทั้งในโหมดภาพนิ่งและวิดีโอ ผ่านห้องจำลองเพื่อการถ่ายภาพในแบบต่าง ๆ ได้แก่ ห้องถ่ายภาพบุคคล ห้องถ่ายภาพดาว ห้องถ่ายภาพสถานที่ท่องเที่ยว ห้องถ่ายภาพในเมือง ห้องถ่ายภาพนก เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฉากห้อง วัตถุ เลนส์ ที่ต้องการถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอได้ จากนั้นระบบจะแสดงภาพตัวอย่าง พร้อมวิดีโอจำลองวิธีการตั้งค่า หรือวิดีโอตัวอย่างที่ถูกถ่ายจากสถานที่นั้น ๆ  ด้วยอุปกรณ์กล้อง และเลนส์ช่วงต่าง ๆ ของโซนี่ได้เป็นอย่างดี
  • โซนที่ 3: Gallery – ห้องจัดแสดงผลงานภาพถ่ายของช่างภาพมืออาชีพ และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพที่โซนี่ได้รวบรวม และคัดสรรมาจัดแสดงในนิทรรศการภาพถ่ายบนโลกเสมือนจริง โดยโซนี่ไทยได้จับมือกับเพจ Sony Alpha Club Thailand และศูนย์อบรมถ่ายภาพสามกรุง ในการนำเสนอภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดังกว่า 25 ท่าน อาทิ เกรียงไกร ไวยกิจ, รชฎ วิสราญกุล, บุณฐไชย ไชยวิรุณเจริญ, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, พุฒิธร พรหมดวง, สมศักดิ์ พัฒนพิฑูรย์ เป็นต้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ชุมชน และผู้ที่รักการถ่ายภาพอีกด้วย
  • โซนที่ 4 : ห้องจัดแสดงสินค้า Digital Imaging – เป็นโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์กล้องของโซนี่รวบรวมกล้องทั้งรุ่นล่าสุด และรุ่นยอดนิยมมาไว้อย่างครบครัน ผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้รับความสะดวกในการเลือกชมกล้องรุ่นต่าง ๆ เสมือนกับการได้ไปเลือกชมที่หน้าร้านค้า โดยผู้ใช้สามารถคลิกเลือกดูผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ จากนั้นระบบจะปรากฏข้อมูลของผลิตภัณฑ์ รวมถึงสามารถรับชมวิดีโอรีวิวผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งข้อมูลของร้าน Sony Store สาขาต่าง ๆ ที่มีผลิตภัณฑ์พร้อมให้ทดลองประสิทธิภาพที่หน้าร้าน และหากต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ ก็ยังสามารถทำการสั่งซื้อได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะเชื่อมต่อกับระบบการสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Sony Store Online

พิเศษสุด !! ในช่วงเปิดตัว Sony Expo ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม ศกนี้ ลูกค้าสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของโซนี่มากมายที่ได้จัดหา และรวบรวมมาไว้เพื่อลูกค้าในโอกาสนี้โดยเฉพาะ เช่นกล้อง Alpha 1, Alpha 7 IV, Alpha 7C, Alpha FX3 รวมถึงเลนส์รุ่นท็อปฮิตอย่าง SEL2470GM2, SELP1635G, SEL70200GM2 เป็นต้น และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิ  แบตเตอรี่รุ่น NP-FZ100, ไมโครโฟนดิจิตอล ECM-B10, SD Card Tough 64GB / 128GB และอื่น ๆ อีกมากมาย

โซนี่ไทยอวดโฉม Sony Expo ชูคอนเซ็ปต์ Virtual Fair ครั้งแรกในไทย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 14 – 16 กรกฎาคม  19

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่นของแถมและส่วนลดมากมาย มูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท (เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าใน Sony Expo 14-16 ก.ค. 2565 เท่านั้น) พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายบนเว็บไซต์ เพื่อสะสมไอเทมเกมไว้ในเมนู My Rewards เพื่อรับโค้ดส่วนลด 1,000 บาท/วัน (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) สำหรับใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมกล้องบนผ่านช่องทาง Sony Store Online (store.sony.co.th

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม และเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ล่าสุดจาก Sony Expo ได้ที่เว็บไซท์ Sony Expo หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อสัมผัสประสบการณ์อีกระดับจาก Sony Expo สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 027156100

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved