การตายรูปแบบใหม่ของ The Sims 4 ที่มาในภาค High School Years

การตายรูปแบบใหม่ของ The Sims 4 ที่มาในภาค High School Years

เป็นที่ขาดไม่ได้เลยกับการตายรูปแบบใหม่ของชาวซิมส์ เพราะการเล่น กับการฆ่าซิมส์นั้นเป็นของคู่กัน สำหรับการตายที่มาในภาค High School Years นี้ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ดังนี้

Urban Myth Death

การตายรูปแบบใหม่ของ The Sims 4 ที่มาในภาค High School Years
ขอขอบคุณภาพจาก The Sims

Urban Myth Death เป็นการตายที่เกิดจากการเล่นเกมที่มีรูปแบบคล้ายเกม Bloody Mary ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแค่การแกล้งกันของวัยรุ่น แต่บางครั้ง สิ่ ง นั้ น ก็ปรากฎตัวขึ้นมาจริง ๆ และทำให้ซิมส์ตายได้ คนอื่นอาจมองว่าคุณตายอย่างลึกลับและเป็นปริศนา ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น การตายลักษณะนี้ทำให้นึกถึงการตายใน Stranger Things ขึ้นมาเลย

Death by Stink Capsule

การตายรูปแบบใหม่ของ The Sims 4 ที่มาในภาค High School Years
ขอขอบคุณภาพจาก The Sims

Death by Stink Capsule เป็นการตายที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ตายจากการเล่นแผลง ๆ และคึกคะนองของเหล่าซิมส์วัยรุ่น โดยเกิดขึ้นจากการกลั่นแกล้งตู้ล็อกเกอร์ของเพื่อน หรือเราเองที่เป็นฝ่ายถูกกลั่นแกล้งตู้ล็อกเกอร์ ด้วยการเอาแคปซูลเหม็นมาแอบใส่ไว้ เมื่อล็อกเกอร์ถูกเปิดออกมา ก็จะทำให้ผู้ที่เปิดเกิดอาการเหม็น หายใจไม่สะดวก แน่นอนว่าการทำแบบนี้ ทำให้ผู้ถูกกระทำ ตาย ได้

จะว่าไป การตายในภาคนี้ก็ครีเอทดีนะ ที่อยากเห็นตอนเล่นจริงสุด ๆ ก็คงจะเป็น Urban Myth Death นี่แหละ เพราะเห็นเขาบอกว่า จะมี ปีศาจ หรือ ผี ที่เป็นตำนานของเมืองโผล่ออกมาด้วย นี่แหละคือตัวการที่ทำให้ซิมส์ตกใจตาย

สำหรับใครที่มีความคิดเห็นอย่างไรกับการตายในภาคนี้ สามารถคอมเมนท์ความเห็นของคุณ พูดคุยกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก