ไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - ฟูกุโอกะ เริ่มต้น 4,499 บาท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ฟูกุโอกะ ซึ่งเป็นเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่นเส้นทางแรกของสายการบินฯ พร้อมพิธีต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานฟูกุโอกะ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2565

เที่ยวบินปฐมฤกษ์ เที่ยวบินที่ VZ810 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เดินทางถึงท่าอากาศยานฟูกุโอกะโดยสวัสดิภาพ โดยได้รับการต้อนรับจาก นายโสรัจ สุขถาวร กงสุลใหญ่ ณ เมืองฟูกุโอกะ พร้อมด้วย นายเก่ง ชัยวารินทร์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฟูกุโอกะ นายเรียวสุเกะ โชวจิมะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฟูกุโอกะ นายฮิโรอากิ มิทซึยามะ รองนายกเทศมนตรีเมืองฟูกุโอกะ นายเท็ทซึยะ นากาซาโอะ ผู้อำนวยการ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ท่าอากาศยานฟูกุโอกะ และ นาย เลือง เชือง อัน รองประธานกรรมการบริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท

ไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - ฟูกุโอกะ เริ่มต้น 4,499 บาท 1

ในระยะแรก เส้นทางบินระหว่างประเทศ ระหว่าง สุวรรณภูมิ และ ฟูกุโอกะ จะให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันจันทร์ พุธ และเสาร์ โดยใช้เวลาทำการบิน 5 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้ 

หมายเลขเที่ยวบินต้นทางปลายทางออกเดินทางถึงปลายทางวันที่ให้บริการ
VZ810กรุงเทพฯฟูกุโอกะ02:0509:30จันทร์/พุธ/เสาร์
VZ811ฟูกุโอกะกรุงเทพฯ10:3014:10จันทร์/พุธ/เสาร์

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ สายการบินฯ เสนอโปรโมชั่นพิเศษ “Fly Comfy, Fly Deluxe” เสนอบัตรโดยสารแบบราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 4,499 บาท (รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินระหว่างประเทศ สุวรรณภูมิ – ฟูกุโอกะ ของไทยเวียตเจ็ท บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี บริการเช็คอินช่องทางพิเศษ และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 20-27 กรกฎาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2565 – 25 มีนาคม 2566 ที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com

ไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - ฟูกุโอกะ เริ่มต้น 4,499 บาท 3

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ AIS 5G ซึ่งเป็นผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุด รวมถึงเป็นผู้ให้บริการที่มีโครงข่ายสัญญาณดีที่สุดและครอบคลุมประเทศต่าง ๆ มากเป็นอันดับ 1 ของโลก มอบซิมการ์ด SIM2Fly 5G แพ็กเอเชียและออสเตรเลีย ซิมโรมมิ่งที่สัญญาณดีที่สุด มูลค่า 399 บาท แก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ – ฟูกุโอกะ ซิมการ์ด SIM2Fly 5G แพ็กเอเชียและออสเตรเลียนี้ สามารถใช้งาน 5G ได้ทั้งสิ้น 15 ประเทศ รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้โดยสารได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่กับสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่เร็วและแรงขึ้นกว่าเดิม โดยการใช้งาน ณ ประเทศญี่ปุ่น สามารถใช้งานสัญญาณได้ทั้งเครือข่าย Softbank และ Docomo ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดและค่อนข้างครอบคลุมการใช้งานในทุกพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น ซิมการ์ด SIM2Fly สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้จำนวน 6GB ในระยะเวลา 10 วัน พร้อมทั้งสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยได้ 500 MB 

นอกจากการเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ สุวรรณภูมิ – ฟูกุโอกะ ปัจจุบัน เวียตเจ็ท กรุ๊ป (Vietjet Group) ยังได้ให้บริการเส้นทางบินตรงจาก ฮานอย (เวียดนาม) สู่ ฟูกุโอกะ และ นาโกย่า ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน และ 4 เที่ยวบิน ตามลำดับ พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังให้บริการเที่ยวบินเชื่อมต่อแก่ผู้โดยสารที่เดินทางจากฟูกุโอกะ สู่ ภูเก็ต กระบี่ และเชียงใหม่ โดยให้บริการเที่ยวบินเชื่อมต่อ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวกสบายและยืดหยุ่นแก่ผู้โดยสาร

ไทยเวียตเจ็ทต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - ฟูกุโอกะ เริ่มต้น 4,499 บาท 5

ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นจำเป็นต้องดำเนินการยื่นขอวีซ่า(visa) และต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR ที่มีผลเป็นลบไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่น ขณะที่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนครบจำนวนแล้ว สามารถเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยได้โดยไม่ต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 หรือกรมธรรม์ประกันการเดินทาง ทั้งยังไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass ก่อนเดินทางเข้าสู่ประเทศไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง ทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ พร้อมให้บริการด้วยอากาศยานที่ทันสมัย เน้นย้ำความเป็นเลิศด้านการบริการของสายการบินฯ อย่างแท้จริงด้วยรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุด” (Most Passenger-Friendly Cabin Crew 2021)’ จากนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ แมกกาซีน (International Finance Magazine) กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร พร้อมด้วยค่านิยมหลักของสายการบินฯ ทั้ง ‘ความสนุกสนานและเป็นมิตร’ ‘ความตรงต่อเวลา’ และ ‘ราคาที่เข้าถึงได้’

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved