HUAWEI รุกตลาด NFT เปิดตัว HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022

HUAWEI รุกตลาด NFT เปิดตัว HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022

Jaymart ร่วมกับ  นำเทคโนโลยีใหม่  มาต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่ และยังเป็นของสะสมอิเล็กทรอนิกส์ สร้างสรรค์เป็น HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022 เป็นของพรีเมียมสุดล้ำแบบไม่ซ้ำใคร ที่จะสร้างความประทับใจให้คนรุ่นใหม่  

บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart Mobile) ประกาศจับมือร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าเข้าสู่โลกของ NFT ดึงศิลปะสู่เทคโนโลยีของสะสมรูปแบบใหม่ ผ่านโปรเจกต์ ‘Jaybird NFT Collection 2022’ ถือเป็นครั้งแรกของการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ NFT ร่วมกัน ในคอลเล็กชันสุดเอ็กคลูซีฟ จำนวน 3 ชุด ได้แก่

 • ชุด Super Rare จำนวน 1 ชิ้น
 • ชุด Rare จำนวน 20 ชิ้น
 • ชุด Common จำนวน 500 ชิ้น

รวมทั้งหมด 521 ชิ้น โดยการนำมาสคอต ‘Jaybird’ ที่เป็นตัวแทนของ เจมาร์ท แสดงถึงความสมาร์ท ความทันสมัย พัฒนาการและการบริการหลายด้านที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด Enjoy Smarter Life มาร่วมออกแบบถือสมาร์ทดีไวซ์ของ HUAWEI ภายใต้คอนเซปต์ HUAWEI Super Device อุปกรณ์อัจฉริยะ ยิ่งใช้ยิ่งล้ำที่จะมาเชื่อมต่อ
ทุกอุปกรณ์ของ HUAWEI ได้อย่างเต็มรูปแบบ สะท้อนความง่าย สะดวกสบาย เชื่อมต่อกันและกันได้อย่างไร้รอยต่อเพียงแค่ลากแล้วเชื่อมต่อ ทำให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ผ่านดีไซน์ของ Jaybird NFT ที่มีความสนุกสนาน ฉลาดล้ำ และมีพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่ง  

HUAWEI รุกตลาด NFT เปิดตัว HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022

โดย นายธีรวัฒน์ จันทร์วิจิตรกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart Mobile) ร่วมกับ  Mr. Louie Hu, Marketing Director of HUAWEI Consumer Business Group และนายวรพจน์ ธาราศิริสกุล CTO บริษัท เจ เวนเจอร์ (J Ventures) ถ่ายภาพเปิดตัวแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ร่วมกันและเตรียมจัดการประมูล HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022 ในชุด Super Rare จำนวน 1 ชิ้น พร้อมรับผลิตภัณฑ์ HUAWEI ได้แก่ HUAWEI MateBook 14s i5 version (8GB+512GB), HUAWEI P50 Pro และ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022, HUAWEI Smart Keyboard, HUAWEI M-Pencil (2nd generation package) รวมมูลค่า 90,750 บาท ผ่านแพลตฟอร์ม JNFT เริ่มการประมูล ตั้งแต่ 28 กรกฎาคม 2565 ถึงวันที่ 7 สิงหาคม2565

HUAWEI รุกตลาด NFT เปิดตัว HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022

สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของ HUAWEI x Jaybird NFT Exclusive Collection 2022 คอลเล็กชันพิเศษ ที่ Jaymart ร่วมกับ HUAWEI เปิดให้ลูกค้าสามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ง่าย ตามกิจกรรม Jaybird NFT ที่กำหนดตลอดปี 2565 พร้อมติดตามสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากการเป็นเจ้าของคอลเล็กชันนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจมาร์ท ทุกสาขา หรือ https://instore.jaymartstore.com/JayBird-NFT-Collection/

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก