cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

“WIRTUAL x YES Staking” เอาใจคริปโตเนียนสายกีฬา “YES Token” ผนึก “WIRTUAL” และ “Under Armour Thailand” 

“yestoken.digital” แพลตฟอร์ม Lending ให้เช่าสินทรัพย์ดิจิทัล จับมือ “WIRTUAL” แอปพลิเคชันออกกำลังกาย ที่จะเปลี่ยนเหงื่อให้กลายเป็นคริปโตฯ เจ้าแรกในไทย และ Under Armour Thailand แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาระดับโลก เปิดตัว Staking Campaign ครั้งยิ่งใหญ่เอาใจสายกีฬา เชื่อมโลกการออกกำลังกายเข้ากับโลกการลงทุน เพียงฝากเหรียญ KUSDT บนแพลตฟอร์ม yestoken.digital รับฟรีไอเท็ม NFT Wirtual เพิ่มค่าพลังอวตาร NFT ค้ำประกันเหรียญสุดเจ๋ง และรองเท้า Under Armour รุ่นลิมิเต็ด ฟรี! มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท

แคมเปญ WIRTUAL x YES Staking นับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่จะเขย่าวงการคริปโตเคอเรนซีอีกครั้ง ผ่านการ Stake เหรียญ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับผลตอบแทนจากคริปโตฯ ที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับแคมเปญนี้ เมื่อ Stake 1,000 KUSDT ไว้บนแพลตฟอร์ม yestoken.digital เป็นเวลา 1 ปี เหรียญก็จะยังคงอยู่ในการครอบครอง ผู้ฝากจะได้รับเหรียญ 1,000 KUSDT คืนเต็มจำนวนเมื่อครบกำหนด และยังจะได้รับของรางวัลฟรีมากมาย รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท นอกเหนือจากนั้น แคมเปญนี้ยังเป็นการ Staking บนระบบ CeDeFi ครั้งแรกในไทย ซึ่งเป็นระบบ Smart Contract ที่ทำงานร่วมกับมนุษย์ โดยนำเอาจุดแข็งของระบบ Centralized ผสานข้อดีของระบบ Decentralized ทำให้มีความปลอดภัยสูง ป้องกันความเสี่ยงของลูกค้าในการใช้งาน โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้

นักเทรดคริปโตฯ สามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ เพียงแค่ฝากเหรียญ KUSDT บนแพลตฟอร์มyestoken.digital โดยเริ่มจากการลงทะเบียนและเชื่อมต่อกระเป๋า Metamask หรือ Bitkub NEXTจากนั้นลงทะเบียนและคลิก “ฝากเหรียญ” เพื่อฝาก 1,000 USDT (Tether) ซึ่งจะได้รับ NFT “RUN” ใช้สำหรับถอนเหรียญ (Claim) เมื่อฝากครบตามระยะเวลาที่กำหนด 1 ปี และผู้ฝากจะได้รับ NFT ไอเท็มสุดเจ๋งของ WIRTUAL สำหรับเพิ่มพลังและค่าสถานะการออกกำลังกายให้กับอวตาร (Avatar) ที่จะช่วยให้ได้รับ WIRTUAL Coins ต่อวันมากขึ้น

“WIRTUAL x YES Staking” เอาใจคริปโตเนียนสายกีฬา “YES Token” ผนึก “WIRTUAL” และ “Under Armour Thailand” 

พิเศษอีกขั้นสำหรับแคมเปญ Staking ครั้งนี้ ยังได้รับฟรีรองเท้ากีฬาจริง “Under Armour” รุ่น UA HOVR™ Machina 3 จำนวน 1 คู่ มูลค่า 5,490 บาท (ได้รับหลังจากทำการฝากภายใน 30 วัน) รองเท้ารุ่นลิมิเต็ดที่เป็นมากกว่ารองเท้าวิ่ง ผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมทีเด็ดฟีเจอร์สุดไฮเทคโดยการฝังชิปเซ็ตในรองเท้าที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปฯ ในมือถือทั้ง Android และ iOS รวมถึงแพลตฟอร์ม WIRTUAL ซึ่งช่วยโค้ชผู้วิ่งได้แบบเรียลไทม์ เพื่อเปลี่ยนเหงื่อให้กลายเป็นคริปโตฯ ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับ yestoken.digital เป็นแพลตฟอร์ม Lending ที่เปิดให้บริการโดย บริษัท เยส เอ็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด ผสมผสานระหว่างการเงินแบบรวมศูนย์และการเงินแบบกระจายศูนย์ (CeDeFi) ที่มีความแม่นยำและปลอดภัยสูง ให้บริการเช่าสินทรัพย์ดิจิทัลรายแรกในประเทศไทย รวมถึงการยืม NFT และสิ่งของในโลกจริง ทั้งนี้ yestoken.digital เปรียบเสมือนเป็นมาร์เก็ตเพลสออนไลน์ของค่ายสกุลเงินดิจิทัลต่าง ๆ ที่ผู้ปล่อยยืมสามารถปล่อยยืมสินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์มได้อย่างปลอดภัย โดย yestoken.digital มีกลไกจัดการความเสี่ยงและป้องกันความเสียหายต่อสินทรัพย์ของผู้ให้ยืมให้ได้มากที่สุด

WIRTUAL คือแพลตฟอร์มออกกำลังกายฝีมือคนไทยโกอินเตอร์ (Binance Smart Chain) ภายใต้แนวคิด “Exercise to Earn” ที่มอบเหรียญคริปโตเคอเรนซีและไอเท็ม NFT ให้กับผู้ใช้งาน โดยให้ผู้ใช้ได้สนุกกับกิจกรรมวิ่ง เดิน ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เต้นรำ และออกกำลังกายจากทุกที่ทุกเวลา จากนั้นเชื่อมต่อกิจกรรมออกกำลังกายผ่าน Strava, Fitbit, Garmin, Apple Health และ Huawei Healthแล้วเปลี่ยนเหงื่อเป็นเหรียญ WIRTUAL สามารถนำไปซื้อ Avatar รูปโปรไฟล์ ของแต่งตัวเสมือน และไอเท็มเพิ่มพลังมากมาย หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดตามมูลค่าของเหรียญในขณะนั้น ปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์มมากถึง 120,000 ราย หลังเปิดตัวเมื่อต้นปี 2565 ที่ผ่านมา

แคมเปญ Wirtual x YES Staking ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2565 บนแพลตฟอร์ม yestoken.digital (https://yestoken.digital/) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook page: YES Token Line OA : @yestoken และ Line Open Chat: YES Token Community สมัครและค้นหาข้อมูล WIRTUAL ได้ที่ https://wirtual.co/ และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ทั้งระบบ Android และ iOS

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved