LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

เข้าใจถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ผู้คนหันมาใส่ใจกับการทำความสะอาดเพื่อขจัดเชื้อโรคและการดูแลสุขอนามัย ซึ่งรวมถึงการทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างล้ำลึก เพื่อป้องกันการปนเปื้อนหรือการฝังตัวของเชื้อโรค ฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคที่อาจก่อให้เกิดอันตรายอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการก่อตัวของเชื้อราและกลิ่นอับที่เกิดจากสภาพอากาศชื้นในฤดูฝน จึงได้ส่งนวัตกรรมการซักล้างพร้อมกับดูแลด้านสุขอนามัย

ที่ช่วยขจัดเชื้อราและสารก่อภูมิแพ้

LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

ในช่วงฤดูฝนนอกจากสภาพอากาศชื้น อาจส่งผลให้สูญเสียความมั่นใจหากต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอับ และยังเสี่ยงกับโรคผิวหนังที่เกิดจากเชื้อราในเสื้อผ้า เช่น โรคกลาก เกลื้อน ผื่นแดง และอาการคัน เป็นต้น สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงคือการตากผ้าให้แห้งสนิทก่อนนำมาสวมใส่

เพื่อหลีกเลี่ยงความชื้นและการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย เครื่องอบผ้าเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์และเพิ่มความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี โดยเครื่องอบผ้า LG DUAL Inverter Heat Pump™ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี DUAL Inverter Heat Pump เพิ่มประสิทธิภาพในการอบผ้าให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกว่าเคย พร้อมโปรแกรม Allergy Care ที่สามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ในผ้า เช่น ไรฝุ่น และแบคทีเรียบางชนิดได้สูงสุดถึง 99.9% อย่างมีประสิทธิภาพ

ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ

LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

นวัตกรรมเครื่องซักผ้าได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เช่น IoT ที่สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงการนำ AI มาใช้เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องซักผ้า โดยเครื่องซักผ้า LG AI DDTM ช่วยทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน

LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

โดย AI จะทำหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูลด้านพฤติกรรมการใช้งานผ่าน Big Data เพื่อนำเสนอรูปแบบการซักผ้าที่เหมาะสมที่สุดกับน้ำหนักและเนื้อผ้าแต่ละชนิด พร้อมเทคโนโลยี Steam™ ที่ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ เช่น ไรฝุ่น ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ จึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคนในครอบครัวจะสะอาดหมดจด ไร้สิ่งตกค้าง ไม่เป็นอันตราย แม้แต่กับลูกน้อยที่มีผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษ

นวัตกรรมการดูแลผ้าอย่างครบวงจรที่นอกเหนือจากการซักผ้า

LG ส่งนวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้า

นอกจากขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยการซักและอบผ้าแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีการพัฒนานวัตกรรมที่สร้างนิยามในการดูแลผ้าครั้งใหม่และเสริมประสบการณ์การทำความสะอาดผ้าให้ครบวงจรยิ่งขึ้น โดยตู้ถนอมผ้า LG Styler โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี TrueSteamTM ที่สามารถอบผ้าได้อย่างอ่อนโยนและดูแลเนื้อผ้าให้นุ่มฟู ไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมมีโปรแกรม Sanitary ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดสารก่อภูมิแพ้และแบคทีเรียในเสื้อผ้าหรือของใช้ต่าง ๆ ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพโดยบริษัทอินเตอร์เทค ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่กำลังมองหาทางเลือกในดูแลความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก