SteelSeries เปิดตัวนวัตกรรมเมาส์เกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด “Aerox 5” “Aerox 5 Wireless” และ “Aerox9 Wireless”

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก เดินเกมรุกขยายฐานเกมเมอร์ รับกระแสความแรงของตลาดเกมส์ที่โตต่อเนื่อง ด้วยการส่งเมาส์เกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ Aerox 5 , Aerox 5 Wireless และ Aerox 9 Wireless ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่เบากว่าเดิม และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเกมส์ครบเครื่อง เพื่อตอบสนองการเล่นเกมส์ที่แตกต่างและสนุกยิ่งกว่าที่เคย  

SteelSeries เปิดตัวนวัตกรรมเมาส์เกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด “Aerox 5” “Aerox 5 Wireless” และ “Aerox9 Wireless” 1

สำหรับ Aerox 5 และ Aerox 5 Wireless เป็นเมาส์เกมมิ่งแบบมีสายที่โดดเด่นเรื่องความเบา ด้วยน้ำหนักเพียง 66 กรัมสำหรับรุ่นมีสาย และ 74 กรัมสำหรับรุ่นไร้สายเท่านั้น ซึ่งเบากว่าเมาส์ทั่วไปถึง 40% แต่ให้ประสิทธิภาพความเร็วในการใช้งานสูงสุด ทำให้สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมส์ได้ทุกประเภท ตั้งแต่ Battle Royale, FPS และ MOBA รวมถึงมีปุ่มตั้งโปรแกรมถึง 9 ปุ่ม โดยมีปุ่มด้านข้าง 5 ปุ่มเพื่อให้คอเกมสามารถสั่งการได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Air ด้วยความละเอียดพิกเซลต่อพิกเซล โดยมีค่า CPI สูงสุดถึง 18,000 CPI / 400 IPS / 40G จึงช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด พร้อมระบบไฟ PrismSync RGB และสวิทซ์ Golden Micro IP54 ที่รองรับการคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้ง จึงทำให้ทุกอย่างแม่นยำและคมชัด ทั้งยังกันละอองน้ำและฝุ่น AquaBarrier™ ด้วยมาตรฐาน IP54 ทำให้สนุกกับการเล่นเกมโดยไม่ต้องกลัวน้ำจะเข้าไปในเมาส์ นอกจากนี้ Aerox 5 Wireless ยังเล่นได้อย่างยาวนานกว่าที่เคยด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 180 ชม. สำหรับการชาร์จแบบ Bluetooth 5.0 และใช้งานได้ 40 ชม. ด้วยการใช้งานแบบ Wireless 2.4GHz พร้อมรองรับการชาร์จเร็วเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้ถึง 40 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดย Aerox 5 วางจำหน่ายในราคา 3,490 บาท และ Aerox 5 Wireless วางจำหน่ายในราคา 5,290  บาท

SteelSeries เปิดตัวนวัตกรรมเมาส์เกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด “Aerox 5” “Aerox 5 Wireless” และ “Aerox9 Wireless” 3

ส่วน Aerox 9 Wireless เป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ครบเครื่องที่สุด ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยการตั้งโปรแกรมได้ถึง 18 ปุ่ม พร้อมปุ่มด้านข้างให้ใช้งานได้ถึง 12 ปุ่ม ที่จะทำให้เข้าถึงความสามารถของมาโครได้อย่างรวดเร็ว และยังมีมีน้ำหนักเบาเพียง 89 กรัม เพื่อความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการใช้งาน เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ประเภท MOBA และ MMP ได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นละออง AquaBarrier™ ด้วย IP54 ได้รอบทิศทาง ทั้งยังสามารถใช้งานได้นาน 180 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานแบบ Bluetooth 5.0 และสามารถใช้งานได้ 80 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานแบบ Wireless 2.4GHz  พร้อมรองรับ Quick Charge ที่ให้คุณเล่นเกมได้นานต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง เมื่อชาร์จไฟเพียง 15 นาทีเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อม  เซ็นเซอร์ TrueMove Air ด้วยความละเอียดแบบพิกเซลต่อพิกเซล อีกทั้งยังสามารถตั้งค่า CPI  ได้สูงสุด 18,000 CPI / 400 IPS / 40G  รวมถึงรองรับการคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้ง ด้วยสวิทซ์ Golden Micro IP54 ผสานการทำงานกับระบบไฟ RGB พร้อม PrismSync ที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล แม่นยำ และคมชัด โดย Aerox 9 Wireless วางจำหน่ายในราคา 5,690  บาท

SteelSeries เปิดตัวนวัตกรรมเมาส์เกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด “Aerox 5” “Aerox 5 Wireless” และ “Aerox9 Wireless” 5

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมกับนวัตกรรมเกมมิ่ง 3 รุ่นใหม่ จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย SteelSeries หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

ความเห็น

  • 30/01/2024
  • ic_fluent_style_guide_24_filledCreated with Sketch.
    ข่าวประชาสัมพันธ์
  • 21/12/2023
  • ic_fluent_style_guide_24_filledCreated with Sketch.
    ข่าวประชาสัมพันธ์
edtaro.com © 2024 All rights reserved