ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja!

ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja!

Microids ภูมิใจเสนอตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja สุดอลังการ! เตรียมแพ็คกระเป๋าของคุณเข้าสู่ยุคหินและเข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่ของเราในเดือนพฤศจิกายน 2022 นี้ บน Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC 

ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja!

เมื่อ “Rock & Roll” เป็นดั่งหินผา และ “fast food” อาหารเย็นที่วิ่งหนีจากคุณ โดยมนุษย์ถ้ำสองคนชื่อ Joe & Mac ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในหมู่บ้านที่สงบสุขของพวกเขา จนวันที่ฝูง Neanderthal primates ปล้นหมู่บ้าน ลักพาตัวผู้หญิงทั้งหมดไป!

ถึงเวลาที่มนุษย์ถ้ำของเราจะต้องเผชิญหน้ากับไดโนเสาร์สุดอันตรายและพืชกินเนื้ออื่น ๆ มากมาย เพื่อปลดปล่อยภรรยาที่รักของพวกเขา! โดยกราฟิกที่ทำใหม่ทั้งหมดเหล่านี้ New Joe & Mac จะมาพร้อมกับความโหดและบ้าคลั่งอย่างสมบูรณ์! 

ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja!

New Joe & Mac: Caveman Ninja พัฒนาโดย Mr. Nutz Studio (TokiAsterix & Obelix: Slap Them All!) เกมอาร์เคดคลาสสิกนี้จะเชิญชวนให้ผู้เล่นพบกับเกมรีเมคและเสริมด้วยโหมดอาร์เคด โดยนำเสนอการรีมาสเตอร์ของเกมดั้งเดิม รวมถึงเวอร์ชั่นนี้จะเนื้อเรื่องที่ยาวขึ้นของโหมดเนื้อเรื่องที่เรียกว่า Extended เช่นเดียวกับเกมดั้งเดิมที่พัฒนาขึ้นสำหรับการเล่นอาร์เคดในยุค 90

New Joe & Mac: Caveman Ninja มาพร้อมกับโหมด co-op สำหรับผู้เล่นสองคนให้คนที่บ้านสามารถเล่นด้วยกันได้ นอกจากนี้ เกมยังมีโหมดการฝึก โหมดบอส และโหมดสปีดรันอีกด้วย! New Joe & Mac: Caveman Ninja พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอันสนุกสนานและสมบูรณ์แบบของเกมอาร์เคด!

ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ของ New Joe & Mac: Caveman Ninja!

พบกับ New Joe & Mac: Caveman ninja T-Rex Edition ชุดพิเศษ กับของสะสมดังนี้:

 • The game New Joe & Mac : Caveman Ninja
 • 2 sticker sheets
 • One trading card
 • A 3D keychain

New Joe & Mac: Caveman Ninja จำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2022 นี้ บน Nintendo Switch, PlayStation 4 และ PlayStation 5, รวมถึงคอนโซล Xbox Series X|S และ PC

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก