CASETiFY ดึงมังงะจากเกมฮิตในตำนาน “Street Fighter”สู่คอลเลกชั่นใหม่สุดปัง!

CASETiFY” (เคสทิฟาย) เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ธีม “Street Fighter(สตรีทไฟเตอร์) วิดีโอเกมในตำนาน ปลุกแฟนพันธุ์แท้สายมังงะ ให้กับมามีชีวิตชีวากับความมันส์สุดระทึกของสังเวียน “World Warrior” และตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ที่จะอยู่บนอุปกรณ์ไอทีสุดรักของทุกคน เป็นเจ้าของได้พร้อมกันวันนี้ 31 สิงหาคมนี้! หรือจองสิทธิ์ซื้อก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ที่ CASETiFY.com พิเศษ! พรีออเดอร์รับฟรี “ตู้เกมกระดาษ Street Fighter ขนาดมินิ” (Street Fighter mini arcade papercraft) รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดในคอลเลกชัน “CASETiFY x Street Fighter” คือ Limited-edition Chun-Li Lenticular Case ที่มีดีไซน์ลีลา “ร้อยกำปั้นหมัดดาวเหนือ” (The Hokuto Hyakuretsu-ken หรือ Lightning Kick) หนึ่งในท่าไม้ตายที่น่าจดจำมากที่สุดของ “ชุนหลี” (Chun-Li) ซึ่งเป็นการชกหมัดอย่างรวดเร็ว จนเกิดภาพรัวหลายร้อยหมัด ปรากฎในฉากสำคัญหลาย ๆ เกมของแฟรนไชส์ “สตรีทไฟท์เตอร์”

CASETiFY ดึงมังงะจากเกมฮิตในตำนาน “Street Fighter”สู่คอลเลกชั่นใหม่สุดปัง! 1

สำหรับคอลเลคชัน CASETiFY x Street Fighter  แฟน ๆ ชุนหลี สามารถเก็บสะสมเคสโทรศัพท์มือมือ อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์ตกแต่งที่ขายดีที่สุดของ CASETiFY กับดีไซน์ท่าต่อสู้อันเป็นสัญลักษณ์ระดับตำนาน โดยเคสรุ่น Limited-edition Chun-Li Lenticular Case เป็นรุ่นลิมิเต็ด จะวางจำหน่ายในราคา 2,099 – 2,299 บาท

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของ “Street Fighter” คอลเลกชันนี้ยังเพิ่มกิมมิกให้แฟน ๆ ได้ส่งเสียงเฮ! โดยได้นำเอาสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเกมมาสร้างสรรค์อุปกรณ์ตกแต่ง เริ่มจากฉากไตเติ้ล ไปจนถึงฉากการต่อสู้สุดมันส์หลายฉาก เชื่อมโยงประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ Street Fighter เคยนำเสนอ อาทิ เคสโทรศัพท์มือถือแบบสกรีนที่มีให้เลือกหลายคัดตัวละคร จะมีพื้นที่กระจกในสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทำให้แฟนๆ มองเห็นตัวเองเป็นนักสู้ในวิดีโอเกมได้ในทันที นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ปรับแต่งได้ตามใจชอบ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของ CASETiFY ยังช่วยให้แฟน ๆ ตกแต่งเคสคอลเลกชันการต่อสู้นี้ ด้วยชื่อของตัวเอง VS Chun-Li, Ryu หรือ Guile

คอลเลกชัน ‘Street Fighter x CASETiFY’ เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกบนเว็บไซต์ casetify.com/co-lab ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา พิเศษสุด! ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในการซื้อคอลเลกชันก่อนใคร ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ CASETiFY.com

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved