JFEC แถลงข่าวเปิดตัว JAPANESE FRUIT. THE ULTIMATE GIFT. พร้อมเชิญสัมผัสกับเคล็ดลับความอร่อย และคุณภาพสูงของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น

JFEC แถลงข่าวเปิดตัว JAPANESE FRUIT. THE ULTIMATE GIFT. พร้อมเชิญสัมผัสกับเคล็ดลับความอร่อย และคุณภาพสูงของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น

Japan Fruit and Vegetables Export Promotion Council (JFEC) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว JAPANESE FRUIT. THE ULTIMATE GIFT. เพื่อถ่ายทอดความอร่อยและมีคุณภาพสูงของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่เพียงเหมาะสำหรับเป็นสิ่งบริโภคในชีวิตประจำวัน แต่ยังเหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญและของฝากสำหรับคนพิเศษอีกด้วย โดยมีนักแสดงมากความสามารถ คุณป๊อก ปิยธิดา มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน 

นายโยชิฮิสะ ฮิชินูมะ ประธานหน่วยงาน Japan Fruit and Vegetables Export Promotion Council (JFEC) กล่าวทักทายผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ พร้อมเปิดเผยถึงเคล็ดลับความอร่อยของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นที่มีความปลอดภัยและคุณภาพสูง โดยมีเบื้องหลังคือ ”Craftsmanship“ หรือฝีมือของผู้เพาะปลูกของชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นเหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญและของฝากสำหรับคนสำคัญ โดยหวังว่าทุกท่านจะเล็งเห็นถึงความยอดเยี่ยมของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นและส่งผ่านข้อมูลความยอดเยี่ยมนี้ไปยังเหล่าผู้บริโภค

JAPANESE FRUIT. THE ULTIMATE GIFT. มาพร้อมฉลาก “Japan-grown Fruit” เป็นเครื่องหมายการค้าแบบครบวงจรสำหรับการส่งออกผลไม้ญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้ซื้อและผู้บริโภคในต่างประเทศสามารถจำแนกผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นคุณภาพสูงในตลาดต่างประเทศได้ รวมถึงภาพ Key Visual เป็นภาพผลไม้ 6 ชนิดที่ถูกนำมาทำการออกแบบเป็นลวดลายแนวญี่ปุ่นดั้งเดิม โดยเป็นลวดลายสิ่งทอที่ดูหรูหราแสดงให้เห็นถึงภาพของผลไม้อันน่าอร่อยที่ถูกห่อหุ้มเป็นอย่างดี เพื่อส่งผ่านความตั้งใจที่ว่า ผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นเหมาะสำหรับเป็นของฝากและของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก 

JFEC แถลงข่าวเปิดตัว JAPANESE FRUIT. THE ULTIMATE GIFT. พร้อมเชิญสัมผัสกับเคล็ดลับความอร่อย และคุณภาพสูงของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น

คุณป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ นักแสดงสาวมากความสามารถได้ร่วมพูดคุยพร้อมยกตัวอย่างเกี่ยวกับลักษณะพิเศษ 4 อย่างของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ 1. รูปลักษณ์ที่สวยงาม 2. รสชาติที่อร่อย 3. สายพันธุ์ที่หลากหลาย 4. ลักษณะเฉพาะในการปรับปรุงสายพันธุ์เดิมและการพัฒนาสายพันธุ์ใหม่ของผลไม้ทั้ง 6 ชนิด ได้แก่ แอปเปิ้ล องุ่น ลูกพีช ส้ม สตรอเบอร์รี่ และลูกพลับ รวมถึงผลิตภัณฑ์ลูกพลับแปรรูป นอกจากนี้ยังได้กล่าวถึงความพิถีพิถันของ “Craftsmanship” หรือฝีมือของผู้เพาะปลูกชาวญี่ปุ่น ในช่วง Talk Session ที่ตอกย้ำวัตถุประสงค์ในการจัดงานที่ต้องการแสดงให้เห็นว่าผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นเหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญและของฝากสำหรับคนสำคัญ ที่เมื่อไหร่ที่ได้ใช้ก็สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ พร้อมแนะนำถึงฉลาก “Japan-grown Fruit” ที่ใช้สำหรับจำแนกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นรวมถึง Key Visual ที่ใช้ในการโปรโมทครั้งนี้ โดยคุณป๊อก ปิยธิดา ยังได้กล่าวภายในงานว่าต่อไปเธอจะมองหาฉลาก “Japan-grown Fruit” รวมทั้งมองหาภาพ Key Visual ที่เธอได้เห็นในงานเวลาไปตามร้านค้าต่าง ๆ อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน ผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในด้านคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งความต้องการผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นได้ขยายเพิ่มขึ้นในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก สำหรับงานในครั้งนี้คาดหวังว่าจะทำให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ทราบถึงความอร่อยและมีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นเสน่ห์ของผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น โดยส่งผ่านสิ่งที่เรียกว่า “Craftsmanship” หรือ ฝีมือของผู้เพาะปลูกชาวญี่ปุ่น รวมถึงสื่อถึงความเหมาะสมของการนำผลไม้ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เป็นของขวัญและของฝากในชีวิตประจำวัน โดยผลไม้ที่นำเสนอทั้ง 6 ชนิดในครั้งนี้ได้แก่ แอปเปิ้ล องุ่น ลูกพีช ส้ม สตรอเบอร์รี่ ลูกพลับ รวมถึงผลิตภัณฑ์ลูกพลับแปรรูป ซึ่งทั้งหมดต่างเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยทั้งสิ้น ซึ่งจะเริ่มทำการโปรโมทตั้งแต่ช่วงวันสาร์ทจีนปีนี้เป็นต้นไป

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก