HARLEY-DAVIDSON® ชวนสัมผัส Low Rider® El Diablo  รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน และรถมอเตอร์ไซค์เลือกสีคัสตอม Apex จากโรงงาน ในวันที่ 17 กันยายน นี้

HARLEY-DAVIDSON® ชวนสัมผัส Low Rider® El Diablo  รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน และรถมอเตอร์ไซค์เลือกสีคัสตอม Apex จากโรงงาน ในวันที่ 17 กันยายน นี้

® เสริมทัพ Icons Collection ลิมิเต็ดอิดิชัน ด้วยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ Low Rider® El Diablo ใหม่ล่าสุด เอาใจเทรนด์สไตล์คัสตอมฝั่งตะวันตกของอเมริกา โดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® El Diablo ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟริ่งรุ่นคลาสสิก FXRT Sport Glide® ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 117 V-Twin ซึ่งมอบสมรรถนะที่โฉบเฉี่ยวและความเก่งกาจของรถสปอร์ต มาพร้อมกับกราฟฟิกจากการรังสรรค์ด้วยมือที่สวยงามน่าจับตามอง และขุมพลังของระบบเสียง Harley-Davidson® Audio โดยชุดเครื่องเสียงจาก Rockford Fosgate®

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ทั่วประเทศ จะจัดงาน Open House สำหรับรุ่น Low Rider® El Diablo โดยเฉพาะ ในวันที่ 17 กันยายน นี้ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมจะได้สัมผัสกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ก่อนใคร ในราคาเริ่มต้นที่ 1,381,000 บาท

“รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® El Diablo เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมจิตวิญญาณของวัฒนธรรมต่อต้านแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียทางตอนใต้ ในช่วงทศวรรษที่ 80 รถรุ่นนี้จึงสะกดสายตาด้วยอัตลักษณ์และสมรรถนะอย่างลงตัว เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น Low Rider® El Diablo ภายใต้ Icons Collection สำหรับเหล่านักขับขี่ในประเทศไทย ด้วยสไตล์ที่ตอบโจทย์อย่างลงตัว ซึ่งนอกเหนือจากรูปแบบของสีและลวดลายที่สะกดสายตา นักขับขี่ยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่ราบรื่นและทรงพลัง พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน” นายซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว

ปรับโฉมใหม่เพื่อยกระดับความเป็นไอคอน

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® El Diablo คือการยกระดับสไตล์และสมรรถนะของการขับขี่สไตล์สปอร์ตแบบไร้ขีดจำกัด อันมีรากฐานการรังสรรค์มาจากรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® รุ่น Low Rider® ST ซึ่งมีการผสมผสานความคล่องตัวในการเดินทางด้วยกระเป๋าสัมภาระที่ทนทาน และแฟริ่งแบบติดเฟรมเข้ากับประสิทธิภาพการควบคุมที่ตึงในแชสซีของ Harley-Davidson® รุ่น Softail® พร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์แบบ V-Twin ของระบบส่งกำลัง Milwaukee-Eight® 117 

สำหรับรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันนี้ มีการปรับโฉมมาจากรุ่น Low Rider® ST ด้วยการเพิ่มรูปแบบของสีที่มีลวดลาย Gunslinger Custom Paint

HARLEY-DAVIDSON® ชวนสัมผัส Low Rider® El Diablo  รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน และรถมอเตอร์ไซค์เลือกสีคัสตอม Apex จากโรงงาน ในวันที่ 17 กันยายน นี้

นอกจากนี้ รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® El Dablo ยังมาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงที่ติดตั้งมาจากโรงงาน ถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่โดดเด่นและเข้ากันกับแฟริ่งของรถ เครื่องขยายเสียงอัจฉริยะที่ทรงพลังด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอล (DSP) ถูกพัฒนาขึ้นโดย Harley-Davidson® และ Rockford Fosgate® ได้รับการออกแบบเทคนิคทางด้านวิศวกรรม เพื่อให้เครื่องเสียงทำงานในสภาพแวดล้อมของรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเสียงรบกวนได้ดี

HARLEY-DAVIDSON® ชวนสัมผัส Low Rider® El Diablo  รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน และรถมอเตอร์ไซค์เลือกสีคัสตอม Apex จากโรงงาน ในวันที่ 17 กันยายน นี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harley-Davidson® Icons Collection และรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider® El Diablo ได้ที่ http://h-d.com/icons สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ใกล้บ้าน เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของตัวรถ

พร้อมกันนี้ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ทั่วประเทศ ยังเตรียมเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมสีคัสตอม Apex ณ งาน Open House ในวันเดียวกัน โดยตัวเลือกสีคัสตอม Apex สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 รุ่นอื่น ๆ จะวางจำหน่ายทั่วโลกเร็ว ๆ นี้ ในระหว่างนี้ ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลแกรนด์อเมริกันทัวร์ริ่ง 9 รุ่น ที่มาพร้อมสีคัสตอม Apex จากโรงงาน ราคาเริ่มต้นที่ 1,461,900 บาท: 

 • รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Road King® Special
 • รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide® Special (สี Chrome และ สี Black Trim)
 • รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Ultra Limited (สี Chrome และ สี Black Trim)
 • รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Road Glide® Limited (สี Chrome และ สี Black Trim)
 • รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Road Glide® Special (สี Chrome และ สี Black Trim)

สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ใกล้บ้านคุณ เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของตัวรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมสีคัสตอม Apex

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก