ไทยเวียตเจ็ทฉลองครบรอบ 6 ปี เสนอตั๋วโปรเริ่มต้น 699 บาท  

ไทยเวียตเจ็ทฉลองครบรอบ 6 ปี เสนอตั๋วโปรเริ่มต้น 699 บาท  

สายการบินฉลองครอบรอบ 6 ปีแห่งการดำเนินงาน จัดกิจกรรมเที่ยวบินพิเศษเซอร์ไพรส์ผู้โดยสาร บนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ พร้อมกิจกรรมลุ้นรับบัตรโดยสารสมนาคุณและเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก ‘สกาย คาเฟ่ (Sky Café)’

บนเที่ยวบินพิเศษดังกล่าว ผู้โดยสารได้ร่วมกิจกรรมลุ้นรับบัตรโดยสารสมนาคุณภายในประเทศจากไทยเวียตเจ็ท รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง พร้อมกันนี้ ผู้โดยสารทุกที่นั่งได้รับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก ‘สกาย คาเฟ่ (Sky Café)’ ซึ่งเป็นชุดเมนูใหม่ล่าสุดของสายการบินฯ ให้บริการบนทุกเที่ยวบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท

ไทยเวียตเจ็ทฉลองครบรอบ 6 ปี เสนอตั๋วโปรเริ่มต้น 699 บาท  

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ไทยเวียตเจ็ทให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาแล้วถึง ปี ด้วยบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ วันนี้ เราได้สยายปีกครอบคลุมทั่วทุกปลายทางหลัก ๆ ในประเทศไทย ด้วยความถี่เที่ยวบินจำนวนมากและตารางเที่ยวบินที่สะดวกสบาย พร้อมกันนี้ เราได้เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่องสู่หลากหลายปลายทางทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เดินหน้าสู่เป้าหมายตามปณิธานในการมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวด้วยความสนุกสนาน เป็นมิตร และบริการที่เป็นเลิศ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด บนเครือข่ายเส้นทางบินที่ครอบคลุมทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ”

ในโอกาสฉลองครบรอบ 6 ปีแห่งการดำเนินงาน สายการบินไทยเวียตเจ็ทเสนอโปรโมชั่นพิเศษ บัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 699 บาท สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 กันยายน 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 31 ธันวาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์เที่ยวบินแรกเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 โดยเริ่มให้บริการด้วยจำนวนอากาศยานในฝูงบินเพียง 3 ลำ และขยายเป็น 16 ลำในปัจจุบัน สายการบินฯ มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

Responses

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  ประเภทของคุกกี้นี้ใช้เพื่อการเก็บสถิติและวิเคราะห์การเข้าชมเว็บไซต์ โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

  ประเภทของคุกกี้นี้จดจำการตั้งค่าในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ และหน้าเว็บที่ได้เยี่ยมชม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณมากยิ่งขึ้น

บันทึก