ไม่พบข้อมูล

Reset

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้!

ถ้าคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Smart Productive ที่โลกหมุนหนึ่งวันต้องทั้งเรียน-ทำงาน-เล่น ให้ครบไม่พลาดทุกกิจกรรม แบบนี้ต้องมีตัวช่วยที่ทำให้แต่ละวันสนุกสุดสมาร์ทจัดเต็มกว่าเดิม ด้วยแท็บเล็ตใหม่รุ่นแรกจากออปโป้ “OPPO Pad Air” ในสโลแกน “ดีไซน์บาง โฉบเฉี่ยว สนุกได้ไม่จำกัด” พร้อมให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับดีไซน์และประสิทธิภาพที่จะยกระดับการใช้งานแท็บเล็ตแบบที่ไม่เหมือนใคร กับบทสรุป 5 สิ่งที่หลายคนอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air ที่รอให้ท้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง

1.ดีไซน์เบาบาง พกพาสะดวกเกิดมาเพื่อสายแฟโดยเฉพาะ

วิวธรรมชาติที่สะกดตามากที่สุดวิวหนึ่งคือ เนินทรายสุดลูกหูลูกตายามพระอาทิตย์ตกดิน ทำให้เห็นภาพของแสงและเงาที่ทอดยาวไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และวิวนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบฝาหลังแบบ Sunset Dune ของ OPPO Pad Air เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและงานศิลปะอย่างแท้จริง โดยส่วนหนึ่งของฝาหลังจะถูกดีไซน์ให้เป็นแถบคลื่นเนินทรายให้สัมผัสที่หรูหราและแปลกใหม่ ไล่สีเทา Fog Gray อย่างมีเลเยอร์ แมทช์เข้าได้กับทุกสไตล์ ด้วยการดีไซน์แบบฉบับ Reno Glow ที่มีการเคลือบ 5 ชั้นและเทคโนโลยี 3D Finishing เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ OPPO Pad Air ยังเหมาะสมที่สุดในการเป็นแท็บเล็ตคู่หูคู่ใจที่ต้องพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยตัวเครื่องมีความบางเพียง 6.94 มม. และเบาเพียง 440 กรัม สามารถจับถือใช้งานได้อย่างสบายมือ

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 1

2.หน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่จัดเต็ม ความละเอียดสูง ตอบโจทย์การใช้งานตลอดวัน 

ตื่นเช้าเช็คฟีดข่าว ช่วงสายประชุม บ่ายทำงานต่อยาวๆ ตกเย็นวาดรูปเล่นพักสมอง พอเริ่มค่ำหาหนังดูสักหนึ่งเรื่อง กิจกรรมทั้งหมดนี้สามารถทำได้บน OPPO Pad Air เพียงเครื่องเดียวที่จะทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับหน้าจอขนาดใหญ่ได้ตลอดทั้งวัน เพราะ OPPO Pad Air มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตาขนาด 10.36” ดีไซน์ขอบจอที่มีความกว้าง 8มม. เท่ากันทั้ง 4 ด้านทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 83.5% ใช้งานได้อย่างเต็มตา และมีความละเอียดสูงสุดถึง 2K แสดงผลได้ถึงหนึ่งพันล้านสีมอบความสมจริงและรายละเอียดที่ครบถ้วน และที่สำคัญยังได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland ว่าหน้าจอสามารถกรองแสงสีฟ้าอันตราย โดยหน้าจอแบบ Eye Care ช่วยลดอาการปวดตาที่เกิดจากการใช้หน้าจอเป็นเวลานานอีกด้วย

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 3

3.จัดเต็มลำโพงสเตอริโอ ตัว มอบเสียงทรงพลังแบบ 3D

ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือเรียนออนไลน์ ระบบเสียงนั้นเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เพราะจะทำให้พลาดอรรถรสหรือรายละเอียดเสียงบางอย่างไป OPPO Pad Air จึงจัดเต็มลำโพงสเตอริโอ 4 ตัวระบบ Dolby Atmos มอบเสียงที่คมชัดสมจริงเต็มไปด้วยรายละเอียดเสียงแบบ 3D สร้างประสบการณ์การฟังแบบเต็มอิ่มทุกย่านความถี่เสียง ทำให้เพลิดเพลินกับซีนสุดอลังการในภาพยนตร์เรื่องโปรด หรือฟังอาจารย์บรรยายในคลาสเรียนออนไลน์ได้แบบครบถ้วนไม่ตกหล่นในทุกบทเรียนสำคัญ

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 5

4.เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนหรือปากกา Smart Stylus ได้ง่ายๆ ผ่าน Multi-screen Connect

ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมแบบไหน OPPO Pad Air ก็สามารถเป็นศูนย์กลางที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้รวดเร็วไม่มีสะดุด โดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนใกล้เคียงได้ทันที และสามารถควบคุม ทำงาน หรือแก้ไขงานบนทั้ง 2 อุปกรณ์ได้จากเครื่องเดียวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้สำหรับคนที่ชอบจดโน้ตหรือวาดรูปจะต้องถูกใจมากเป็นพิเศษ เพราะ OPPO Pad Air ยังรองรับการเชื่อมต่อกับปากกา Smart Stylus ที่มีความหน่วงต่ำพิเศษมอบประสบการณ์การเขียนเสมือนเขียนบนกระดาษจริงบนหน้าจอขนาดใหญ่ให้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 7

5.เปิดหลายแอปฯ ได้พร้อมกันเพิ่มความ Productive

สำหรับนักวาดที่จะต้องเปิดแบบแล้ววาดตาม หรือครีเอทีฟที่ต้องเปิดตัวอย่างงานไปพร้อมกับการจดโน้ตไอเดีย หรือแม้กระทั่งนักปั่นเทรนด์ทวิตเตอร์ ที่ต้องติดแฮชแท็กอัปเดตฉากเด็ดสุดฟินตอนกำลังดูซีรีส์ตอนล่าสุดก็ทำได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว เพราะ OPPO Pad Air มาพร้อมฟีเจอร์ Two-Finger Split Screen ใช้ 2 นิ้วปัดลงตรงกลางหน้าจอก็ทำให้สามารถแบ่งหน้าจอเพื่อเปิดใช้งาน 2 แอปฯ ได้พร้อมกันเพิ่มความ Productive แบบขั้นสุด

5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรกจากออปโป้! 9

และนี่คือ 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ OPPO Pad Air ที่รอให้คุณได้ท้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง งานนี้ออปโป้มอบสิทธิพิเศษเพื่อให้เป็นเจ้าของ OPPO Pad Air ได้ง่ายขึ้น จัดแคมเปญใหญ่ “OPPO Pay Day” เมื่อซื้อ OPPO Pad Air ในราคา 9,999 บาท ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ รับไปเลยสิทธิพิเศษสูงสุด 2 ต่อ ได้แก่

 • Lazada ระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 1 ตุลาคม 65 
  • ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO Life Smart case มูลค่า 799 บาท และ Screen Protector มูลค่า 399 บาท รวมมูลค่า 1,198 บาท
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่ม 800 บาท (เฉพาะวันที่ 28-30 กันยายน 65 เท่านั้น)
 • Shopee ระหว่างวันที่ 28-30 กันยายน 65 
  • ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO Life Smart case มูลค่า 799 บาท และ Screen Protector มูลค่า 399 บาท รวมมูลค่า 1,198 บาท
  • ต่อที่ 2 รับ Coins cashback เพิ่ม 800 เหรียญ
 • JD Central ระหว่างวันที่ 28-30 กันยายน 65
  • ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO Life Smart case มูลค่า 799 บาท และ Screen Protector มูลค่า 399 บาท รวมมูลค่า 1,198 บาท
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่ม 800 บาท (เฉพาะวันที่ 28-30 กันยายน 65 เท่านั้น)

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved