[peepso_search]

Netflix ทุ่มทุนสร้าง Gyeongseong Creature ซีรีส์สัตว์ประหลาด พัคซอจุน-ฮันโซฮี-คลอเดีย คิม-วีฮาจุน นำทีมบู๊ไล่ล่าในเกาหลีใต้ปี 1945

Netflix ประกาศสร้าง Gyeongseong Creature ผลงานใหม่ที่จะออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกในฐานะซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดสุดระทึกขวัญ ซึ่งเล่าถึงกลุ่มคนที่ลุกขึ้นต่อกรกับอสุรกายที่ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์ โดยมีฉากหลังเป็นฤดูใบไม้ผลิปี 1945 ที่เมือง “คยองซอง” (ชื่อเดิมของกรุงโซล) พร้อมประกาศไลน์อัปนักแสดงนำมากฝีมือที่ทั้งสร้างความฮือฮาและทำให้ผู้ชมยิ่งตั้งตารอ

นำโดย พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากบทบาทของเขาในซีรีส์ ธุรกิจปิดเกมแค้น (Itaewon Class) และ รักมั้ยนะ เลขาคิม? (What’s Wrong With Secretary Kim) เขาจะมารับบทเป็นจางแทซัง ประธานสมาคมหอการค้า Golden Jade House ซึ่งมั่งคั่งและมีเส้นสายมากที่สุดในคยองซอง จางแทซังเป็นคนที่เห็นเงินมาก่อนความยุติธรรมอยู่เสมอ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อได้มาพบกับยุนแชอ๊กในระหว่างที่ตามสืบกรณีคนหายต่อเนื่อง

พร้อมกันนี้ยังได้ ฮันโซฮี ซึ่งโด่งดังจากซีรีส์โดย Netflix เรื่อง My Name รวมถึง หลังภาพแห่งความสุข (The World of the Married) และ Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้ (Nevertheless) มารับบทเป็นยุนแชอ๊ก นักล่าค่าหัวชื่อดังที่มีความสามารถแกะรอยผู้สูญหายได้ ไม่เว้นแม้แต่คนที่ตายจากไปแล้ว ยุนแชอ๊กมีสายตาเฉียบแหลมและมีทักษะเอาตัวรอดคล่องแคล่วว่องไว ซึ่งเธอได้เรียนรู้มาจากชีวิตวัยเด็กอันแสนโหดร้าย เมื่อครั้งต้องระหกระเหินไปทั่วทั้งแมนจูเรียและเซี่ยงไฮ้กับพ่อของเธอ

Netflix ทุ่มทุนสร้าง Gyeongseong Creature ซีรีส์สัตว์ประหลาด พัคซอจุน-ฮันโซฮี-คลอเดีย คิม-วีฮาจุน นำทีมบู๊ไล่ล่าในเกาหลีใต้ปี 1945

นอกจากนี้ยังได้คลอเดีย คิม และวีฮาจุน มาเสริมแกร่งทัพนักแสดงนำ ซึ่งบทบาทที่ผ่านมาของทั้งคู่ล้วนได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากนานาชาติ คลอเดีย คิม จะมารับบทเป็น มาเอดะ ภรรยาของเจ้าหน้าที่ระดับสูงผู้ทรงอิทธิพลในคยองซองยุคอาณานิคม ทั้งนี้ คลอเดีย คิม มีบทบาทในเวทีระดับโลกมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (Avengers: Age of Ultron) และ สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) รวมถึงซีรีส์โดย Netflix อย่าง มาร์โค โปโล (Marco Polo)

ส่วน วีฮาจุน ผู้สร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั่วโลกกับบทบาทในซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) และกำลังได้ใจผู้ชมจากซีรีส์เรื่อง สามพี่น้อง (Little Women) จะมาสวมบทเป็น ควอนจุนแท็ก เพื่อนสนิทของจางแทซัง ที่ได้เข้าร่วมในแผนการสุดอันตรายของจางแทซังเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่หายตัวไปอย่างลึกลับ

เบื้องหลังรายชื่อเหล่านักแสดงนำสุดตระการตานี้ ยังมีทีมผู้สร้างรุ่นใหญ่ที่ทำผลงานฮิตมากมาย นำโดยนักเขียนบท
คังอึนคยอง ซึ่งเคยฝากผลงานการเขียนบทมาหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น คุณหมอโรแมนติก (Dr. Romantic) และ 
Kang Chi, the Beginning (หรือ Gu Family Book) นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับจองดงยุน ที่เคยได้อวดฝีมืออันทรงพลังในฐานะผู้กำกับซีรีส์เรื่อง ผู้จัดการเหล็กดรีมทีม (Hot Stove League) มาแล้ว

ซีรีส์เรื่อง Gyeongseong Creature จะเผยเรื่องราวอันน่าติดตามระหว่างสัตว์ประหลาดสุดชั่วร้ายและกลุ่มคนที่ลุกขึ้นต่อสู้ โดยจะพรีเมียร์ให้ได้รับชมทั่วโลกทาง Netflix เท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยุคคยองซอง

คยองซอง เป็นชื่อเดิมของกรุงโซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ และเป็นชื่อที่ใช้ระหว่างช่วงที่เกาหลีเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น ซีรีส์เรื่องนี้จะชวนให้ผู้ชมย้อนกลับไปสู่คยองซองในปี 1945 จุดกำเนิดความโกลาหลจากฝูงสัตว์ประหลาดที่ปรากฏขึ้นอย่างกะทันหัน และสร้างความหายนะให้กับโลกที่เดิมทีก็สับสนวุ่นวายอยู่ก่อนแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์ 

  • ชื่อเรื่อง: Gyeongseong Creature
  • กำกับโดย: จองดงยุน
  • เขียนบทโดย: คังอึนคยอง
  • นำแสดงโดย: พัคซอจุน, ฮันโซฮี, คลอเดีย คิม, คิมแฮซุก, โจฮันชอล, วีฮาจุน และอื่นๆ
  • ผลิตโดย: Story & Pictures Media
  • ร่วมผลิตโดย: Studio Dragon, kakao ENTERTAINMENT
  • เผยแพร่โดย: Netflix
พื้นที่โฆษณา

Leave a Reply