Dreame เปิดตัวเครื่องถูพื้น H12 Pro Wet And Dry Vacuum

Dreame Technology ประกาศเปิดตัวเครื่องถูพื้นรุ่น H12 Pro Wet and Dry ในประเทศไทย หลังจากที่ Dreame ได้ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ DreameBot L10s Ultra เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยได้ทำการเปิดตัวในประเทศไทยขึ้นเป็นที่แรกสำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  

Dreame H12 Pro ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยแปรงทำความสะอาดแบบขอบจรดขอบที่อัปเกรดใหม่ สามารถจัดการกับพื้นที่ที่เข้าถึงยาก ทำความสะอาดพื้นที่ใกล้กับบัวติดผนัง และซอกมุมต่างๆ ด้วยการทำความสะอาดเพียงครั้งเดียวแต่เข้าถึงทุกขอบมุม

H12 Pro แตกต่างจากอุปกรณ์ทำความสะอาดพื้นรุ่นก่อนๆ ของ Dreame และเป็นตัวแทนนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องถูพื้นทรงตั้งที่มาพร้อมกับแปรงลูกกลิ้งแบบ Double Edge ซึ่งช่วยให้ H12 Pro สามารถทำความสะอาดได้ใกล้กับผนังและขอบต่างๆ ตลอดจนวัตถุที่มีรูปทรงโค้งมน ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้งาน

หัวแปลงลูกกลิ้งได้รับการปรับรูปแบบใหม่ ทำให้สะดวกเวลาถูและดูดพื้น รองรับการทำความสะอาดแบบขอบจรดขอบ หัวแปรงลูกกลิ้งแบบเปิดหน้า (open face) ทำให้สามารถทำความสะอาดในบริเวณใกล้ขอบต่างๆ และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น

Dreame เปิดตัวเครื่องถูพื้น H12 Pro Wet And Dry Vacuum 1

Dreame H12 Pro มีระบบทำความสะอาดตัวเองแม้ในขณะใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการดูดฝุ่น ทำความสะอาด หรือถูพื้น ด้วยดีไซน์โครงสร้างแบบหวีที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถขจัดเส้นผมและสิ่งสกปรกออกจากหัวแปลงลูกกลิ้งได้อย่างหมดจด เพื่อความพร้อมในการใช้งานตลอดเวลา

การทำความสะอาดแปรงและม๊อบหลังการใช้งานสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการวางเครื่องถูพื้นลงบนแท่นชาร์จและกดปุ่มเพื่อทำความสะอาดตัวเอง หัวแปรงลูกกลิ้งจะหมุมไปด้านหน้าและหลังจนกว่าจะสะอาดหมดจด 100% เพื่อพร้อมใช้งานอีกครั้ง!

Dreame เปิดตัวเครื่องถูพื้น H12 Pro Wet And Dry Vacuum 3

หัวแปรงจะถูกเป่าด้วยลมร้อนจนแห้งภายในเวลาชั่วโมงครึ่งหลังจากการทำความสะอาดด้วยตัวเอง เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อโรค เชื้อรา และกลิ่นไม่พึงประสงค์

Dreame H12 Pro ชาญฉลาดในดีไซน์เพรียวบาง สวยงาม และล้ำสมัย

Dreame เปิดตัวเครื่องถูพื้น H12 Pro Wet And Dry Vacuum 5

H12 Pro ใช้ระบบถังคู่ในการทำความสะอาด คือ ถังน้ำสะอาดขนาด 900 มล. และถังเก็บน้ำที่ใช้แล้วขนาด 700 มล. บรรจุน้ำได้อย่างเพียงพอสำหรับการทำความสะอาดบ้าน ถังเก็บน้ำความจุขนาดใหญ่นี้ สามารถลดจำนวนครั้งที่ผู้ใช้ต้องเติมและเทน้ำที่ใช้แล้วทิ้งระหว่างการใช้งาน ทำให้สามารถทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ ร้านค้า หรือโชว์รูม

เครื่องถูพื้น H12 Pro Wet and Dry จะเปิดตัวในประเทศไทย วันที่ 23 ตุลาคม 2565 ราคาจำหน่ายปลีก 20,990 บาท  เมื่อสั่งซื้อ Dreame H12 Pro ภายในวันที่ 23-25 ตุลาคม 2565 รับเลย เครื่องฟอกอากาศ 1 เครื่อง (มูลค่า 3,499 บาท) พร้อมรับโค้ดส่วนลด ลดสูงสุด 2,000.- “DREAMENEW” พิเศษสำหรับสั่งซื้อผ่าน Shopee เท่านั้น และยังมีของแถมอีกมากมาย

การทำความสะอาดอเนกประสงค์ทั้งแบบแห้งและเเบบเปียกในรูปแบบอุปกรณ์มือถือแบบพกพาได้ ถูกรวมไว้ในเครื่องถูพื้นพร้อมดูดฝุ่นแบบมือถือ Dreame M12

Dreame เปิดตัวเครื่องถูพื้น H12 Pro Wet And Dry Vacuum 7

ในช่วงเวลาเดียวกัน Dreame ก็ได้เปิดตัวเครื่องถูพื้น พร้อมดูดฝุ่นแบบมือถือ Dreame M12 Wet and Dry M12 ราคา 17,990 บาท เป็นอุปกรณ์ “การทำความสะอาดอเนกประสงค์” ที่สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง การออกแบบแบบ 2-in-1 ทำให้สามารถใช้เป็นได้ทั้งเครื่องล้างพื้นแบบพกพาหรือเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้มือถือได้  ระบบมอเตอร์ไร้แปรงภายใน Dreame M12 ให้การทำความสะอาดที่ทรงพลัง มีถังแยกสำหรับน้ำสะอาดและใช้แล้ว เพื่อการทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดได้ตลอดเวลา เครื่องยังสามารถปรับการไหลของน้ำและแรงดูดโดยอัตโนมัติ ด้วยระบบการตรวจจับสิ่งสกปรกอัจฉริยะในตัว

ช่องทางการสั่งซื้อ

ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษได้จากร้านค้า Official ออนไลน์

Dreame H12 Pro 

Dreame M12 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั้นได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/DreameThaiOfficial

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved