“#สวัสดีวันจำ” ลองใช้จริงก่อนซื้อ! HONOR 70 พร้อมรับสิทธิ์ซื้อเครื่องในราคาพิเศษกว่าใคร

ครั้งแรกกับการให้ทดลองใช้สมาร์ทโฟนฟรีๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ! ออเนอร์ (HONOR) และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ใจดีให้คุณลงทะเบียนเพื่อเป็นหนึ่งในคนพิเศษที่ได้ทดลองใช้สมาร์ทโฟนกล้องเทพ ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ทรงพลัง พร้อม Google Mobile Services เต็มรูปแบบ ในดีไซน์เบาบางสุดพรีเมียมอย่าง “HONOR 70” ได้ฟรีนานถึง 7 วัน ในกิจกรรม “#สวัสดีวันจำ กับ HONOR 70 : 7 Days Free Trial” ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 พร้อมรับสิทธิ์ซื้อ HONOR 70 ในราคาพิเศษ เมื่อรีวิวผลิตภัณฑ์ จากการทดลองใช้ฟีเจอร์ครบทุกขั้นตอนตามที่กำหนด

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานบนสมาร์ทโฟน HONOR 70 แล้วมาลอง เปลี่ยนวันธรรมดาให้น่าจดจำ และร่วมสร้างปรากฏการณ์ “#สวัสดีวันจำ ไปด้วยกัน ผ่านการทดลองเปลี่ยน 7 วันธรรมดาของคุณให้น่าจดจำด้วยนวัตกรรมกล้องที่เหนือชั้น และฟีเจอร์สุดล้ำในสมาร์ทโฟน HONOR 70 พร้อมร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ กับฟีเจอร์ที่ใช่ตามคู่มือสำหรับผู้ร่วมกิจกรรม โดยหลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมสำเร็จ และได้รับการติดต่อให้มารับเครื่องทดลองกลับไปแล้ว ให้ผู้ร่วมกิจกรรมทำการทดลองใช้งานและร่วมรีวิวเพื่อรับสิทธิพิเศษ ดังนี้

  1. ทดลองถ่ายวิดีโอคลิปเหตุการณ์ธรรมดาๆ แต่น่าจดจำด้วยโหมด Solo Cut
  2. ทดลองถ่ายภาพในห้องที่แสงธรรมชาติ ช่วงเวลาธรรมดา แต่ภาพน่าจดจำด้วยกล้องหลัก 54MP IMX 800 Sensor
  3. ทดลองเปลี่ยนบรรยากาศธรรมดาให้เป็นวิวหลักล้าน ที่ไม่อาจลืมด้วยโหมด Ultra Wide หรือ Macro ความละเอียด 50MP
  4. สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าจดจำจากการทดลองใช้สมาร์ทโฟน HONOR 70 ตามคู่มือ และแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #สวัสดีวันจำ #HONOR70 และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ
  5. บันทึกภาพหน้าจอคอนเทนต์ของคุณที่แชร์บนโซเชียลมีเดียเก็บไว้ในเครื่อง เพื่อให้พนักงานตรวจสอบตอนคืนเครื่อง เพื่อรับสิทธิ์ซื้อ HONOR 70 ในราคาพิเศษ

หลังจากได้รับการตรวจสอบและยืนยันว่า ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รีวิวผลิตภัณฑ์ครบตามที่คู่มือกำหนดและตรงตามเงื่อนไข สามารถรับสิทธิพิเศษได้ทันที! ส่วนลด 5% ในการซื้อสมาร์ทโฟน HONOR 70 ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted by SYNNEX และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ณ จุดจำหน่าย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ผู้ที่สนใจรับสมาร์ทโฟน HONOR 70 ไปทดลองใช้ฟรี 7 วัน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม** ได้ที่ https://honor70memorableday.newdigitalcampaigns.com/ ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2565 โดยบริษัทฯ จะทำการติดต่อผู้ลงทะเบียน*** เพื่อเข้ารับสมาร์ทโฟน HONOR 70 พร้อมยืนยันตัวตน**** ณ HONOR Zone ร้าน Smart 2Day ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, Instagram: HONOR Thailand,
Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1

*สามารถใช้สิทธิ์ซื้อ HONOR 70 ในราคาพิเศษ และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่คืนเครื่องทดลอง ทั้งนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด และไม่สามารถเปลี่ยนหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
**ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ขอสงวนสิทธิ์การลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่าน / 1 หมายเลขบัตรประชาชน / 1 ครั้ง 
***เนื่องจากเครื่องทดลองมีจำนวนจำกัด รายชื่อผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมจะถูกดำเนินการตามคิว
****ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงเท่านั้น และต้องเซ็นต์เอกสารสัญญายืมสมาร์ทโฟน HONOR 70 ตามเงื่อนไขของกิจกรรม

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved