[peepso_search]

3 เหตุผลที่ Enola Holmes 2 เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไขปริศนาที่พลาดไม่ได้

หลังจากห่างหายไปเป็นเวลานาน ถึงเวลาแล้วที่เรื่องราวของ เอโนลา โฮล์มส์ จะถูกกล่าวขานขึ้นอีกครั้งใน Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) ครั้งนี้นางเอกขวัญใจของเรากลับมาพาแฟนๆ สายสืบสวนสอบสวนขุดคุ้ยปริศนา มาจุดชนวนอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่าน ในคดีแรกของเธอเพื่อตามหาหญิงสาวที่หายไป!

หยิบแว่นขยายออกมา ยืดเส้นยืดสายเตรียมร่างกายให้พร้อม และแฮปปี้ฟินกันให้สุด กับ 3 เหตุผลที่ปฏิเสธไม่ได้ในการดำดิ่งสู่โลกของ Enola Holmes 2

อัดแน่นด้วยปริศนาและเงื่อนงำ

3 เหตุผลที่ Enola Holmes 2 เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไขปริศนาที่พลาดไม่ได้

‘โฮล์มส์’ ชื่อในตำนานสุดคลาสสิก เมื่อได้ยินแล้วรู้ได้เลยว่ามาพร้อมกับความลึกลับ โดยใน Enola Holmes 2 เราจะได้เห็นถึงความลึกลับและเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ประเด็นปริศนาฆาตกรรม เรื่องราวของความรัก และดราม่าในครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน หากอยากรู้ว่าเรื่องราวต่างๆ ในแต่ละมิติ ถูกนำมาเล่ารวมกันอย่างกลมกล่อมอย่างไร? ก็ต้องเข้า Netflix ไปดูแล้วล่ะ

เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ

3 เหตุผลที่ Enola Holmes 2 เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไขปริศนาที่พลาดไม่ได้

เอโนลา โฮล์มส์ เติบโตขึ้นอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่องแรกด้วยประสบการณ์ในการค้นหาและเรียนรู้ตัวตนของตัวเอง สำหรับ Enola Holmes 2 นี้ จะไม่ใช่เรื่องของเอโนลาอีกต่อไปแต่เป็นเรื่องของ นักสืบเอโนลา โฮล์มส์ เมื่อเธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีสุดหินที่แฝงไปด้วยอันตรายเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของผู้หญิง นำไปสู่ความสัมพันธ์แบบเพื่อนหญิงพลังหญิงที่แข็งแกร่งจนเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จุดประกายให้เกิดความเคลื่อนไหวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนในเมืองไปตลอดกาล พร้อมกับการคลี่คลายคดีในมือของเธอไปด้วยในเวลาเดียวกัน

รังสรรค์โดยทีมผู้สร้างมากความสามารถ การันดีด้วยรางวัลมากมาย

3 เหตุผลที่ Enola Holmes 2 เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไขปริศนาที่พลาดไม่ได้

Enola Holmes 2 ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของ แฮร์รี่ แบรดเบียร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี อวอร์ด และ แจ็ค ธอร์น นักเขียนบท เจ้าของรางวัลแบฟตา สมัย ที่ร่วมมือกัน รังสรรค์เรื่องราวที่สะท้อนความเป็นจริงอันโหดร้าย เมื่อหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองตามลำพัง ต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆ ในระหว่างที่พยายามใช้ชีวิตและสร้างเนื้อสร้างตัวในยุคสมัยวิคตอเรียนในกรุงลอนดอน นอกจากผู้กำกับและนักเขียนบทที่คว้ารางวัลมามากมายแล้ว ยังมี มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเธอเอง รวมถึงผู้สร้างในตำนานอย่าง อเล็กซ์ การ์เซียอาลี เมนเดส แห่งเลเจนดารี พิกเจอร์ผู้อำนวยการผลิต เพจ บราวน์และแมรี่ พาเรนต์ รองประธานฝ่ายการผลิตแห่งเลเจนดารี  ถือเป็นเหล่ารายชื่อผู้สร้างที่เจ๋งจริงๆ

สามารถรับชมการผจญภัยครั้งใหม่ของ เอโนลา โฮล์มส์ ใน Enola Holmes 2 ได้แล้ววันนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

3 เหตุผลที่ Enola Holmes 2 เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนไขปริศนาที่พลาดไม่ได้
 • นักแสดง: มิลลี่ บ็อบบี บราวน์, เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โวโกม่า, อาดีล แอคห์ตาร์, ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และเฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์
 • ผู้กำกับ: แฮร์รี่ แบรดเบียร์
 • เขียนบท: แจ็ค ธอร์น
 • เรื่องโดย: แฮร์รี่ แบรดเบียร์ และแจ็ค ธอร์น
 • สร้างจาก: นิยายชุด “The Enola Holmes Mysteries” ของแนนซี่ สปริงเกอร์
 • ผู้สร้าง: แมรี่ แพเรนต์, อเล็กซ์ การ์เซีย, อาลี เมนเดส, มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ และ โรเบิร์ต บราวน์
 • ผู้อำนวยการสร้าง: จอชัว โกรด, ไมเคิล ไดรเออร์, เพจ บราวน์, เจน ฮูสตัน, แฮร์รี่ แบรดเบียร์ และแจ็ค ธอร์น
 • ผู้กำกับภาพ: ไจล์ส นัตเกนส์ และ BSC
 • ผู้ออกแบบงานสร้าง: ไมเคิล คาร์ลิน
 • ตัดต่อโดย: อดัม บอสแมน
 • ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย: คอนโซลาตา บอยล์
 • เพลงโดย: แดเนียล เพมเบอร์ตัน
 • คัดเลือกนักแสดงโดย: ออร์ลา แม็กซ์เวลล์ และ CDG

พื้นที่โฆษณา

Leave a Reply