เปิดนวัตกรรม แผ่นกันเสียง เอสซีจี Privazy wall แบบใหม่ไร้โครง ประหยัดพื้นที่ถึง 50% กันเสียงรบกวนเพิ่มขึ้นถึง 12 เดซิเบลเปิดนวัตกรรม

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด Housing Products Business ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี แผ่นโปร่งแสงเอสซีจี และวัสดุอะคูสติกเอสซีจี ชวนผู้ที่สนใจ กำลังมองหาวัสดุตกแต่งบ้าน เพื่อคุณภาพการพักอาศัยให้เต็มประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ร่วมชม นวัตกรรมใหม่ล่าสุด แผ่นกันเสียง เอสซีจี ไพรเวซี่วอลล์  รุ่น สเปซ ทเวลฟ์พลัส (Privazy wall รุ่น Space 12+) แบบใหม่ไร้โครง

เพิ่มประสิทธิภาพกันเสียงรบกวนได้กว่า 12 เดซิเบล พร้อมช่วยประหยัดพื้นที่ติดตั้งได้ถึง 50%  และ วัสดุอะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence  Zandera Digital Print  ฉนวนที่ช่วยดูดซับเสียง ลดเสียงสะท้อนพร้อมสร้างความโดดเด่นภายในห้อง ด้วยผ้าหุ้มที่พิมพ์ด้วยลวดลายในสไตล์เฉพาะตัว รวมถึง Acoustic Pod ห้องทำงานหรือห้องเก็บเสียงส่วนตัวแบบสำเร็จรูป ที่ตอบรับกับวิถีการใช้ชีวิตในยุค New Normal 

เปิดนวัตกรรม แผ่นกันเสียง เอสซีจี Privazy wall แบบใหม่ไร้โครง ประหยัดพื้นที่ถึง 50% กันเสียงรบกวนเพิ่มขึ้นถึง 12 เดซิเบลเปิดนวัตกรรม 1

และพลาดไม่ได้กับ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น STAYCOOL SMART และแผ่นสะท้อนความร้อน รุ่น ULTRAKOOL ‘INNOGREEN ที่ให้มากกว่าการกันร้อน แต่ยังปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อโลกยิ่งกว่าเดิม พร้อมบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคนรักบ้าน ครบจบในที่เดียว และโปรโมชันสุดคุ้ม จาก SCG HOME ให้เจ้าของบ้านได้

เลือกช้อปสินค้าและบริการในราคาพิเศษ และสำหรับสมาชิก SCG Family ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ภายในงานบ้านและสวน แฟร์ ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. – 6 พ.ย. 2565  อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved