ซัมซุงจับมือแมคโดนัลด์ จัดหนักให้ผู้ใช้งาน Galaxy Gift ให้อิ่มคุ้มตั้งแต่วันนี้!

ซัมซุจับมือแมคโดนัลด์ เสิร์ฟความอร่อยอิ่มฟินทุกมื้อ แบบครบทั้งเมนูคาวและหวาน สำหรับผู้ใช้งานสิทธิพิเศษ Galaxy Gift ผ่านโปรโมชันพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมให้ทุกคนไปอร่อยในทุกสไตล์ได้ตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องใช้คะแนนแลก โดยสามารถรับสิทธิพิเศษ ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Members อิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

ซัมซุงเอาใจผู้ใช้งาน สิทธิพิเศษ Galaxy Gift จับมือแมคโดนัลด์แบรนด์ยอดนิยมของผู้บริโภค ในฐานะพันธมิตรมาอย่างยาวนาน มาร่วมกันมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ Galaxy Gift และลูกค้าแมคโดนัลด์ มอบสิทธิพิเศษ และส่วนลด ให้กับเมนูยอดฮิตอย่างแฮมเบอร์เกอร์ พาย และไอศกรีมโคน ที่ร่วมกันคัดสรรมาให้ผู้ใช้งาน Galaxy Gift ได้อร่อยถูกใจในราคาสุดคุ้มโดยสามารถกดรับสิทธิพิเศษ ได้ที่แอปพลิเคชัน Samsung Members โดยสามารถรับได้ทันที ไม่ต้องใช้คะแนนแลก

ซัมซุงจับมือแมคโดนัลด์ จัดหนักให้ผู้ใช้งาน Galaxy Gift ให้อิ่มคุ้มตั้งแต่วันนี้! 1

โดยเมนูที่ร่วมรายการในครั้งนี้ประกอบไปด้วย พายสับปะรด หรือพายข้าวโพด ลูกค้าซัมซุงที่รับสิทธิพิเศษ สามารถรับสิทธิ์และซื้อได้ในราคาเพียงชิ้นละ 19 บาท (จากราคาปกติ 29 บาท) หรืออิ่มอร่อยกับเบอร์เกอร์ ไม่ว่าจะเป็นฮมเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์ หรือเบอร์เกอร์หมู ในราคาเพียง 29 บาท (จากราคาปกติ 39 บาท) และรับฟรี!! ไอศกรีมโคน 1 โคน มูลค่า 10 บาท ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ สามารถนั่งทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2566

ยกเว้น สาขาเดอะมอลล์ โคราช 2 , อิมแพคเมืองทองธานี,เอ็มควอเทียร์ , พีพีไอส์แลนด์ , สาขาในสนามบินทุกสาขา, เคาน์เตอร์ของหวาน, บริการสั่งออนไลน์, บริการสั่งอาหารถึงบ้านและบริการไดร์ฟทรู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/apps/samsung-members/

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved