ไม่พบข้อมูล

Reset

“ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว” เผยลุคใหม่ พลิกโฉมทุกชั้นทุกแผนกภายใต้คอนเซ็ปต์ A Boundless Playground

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยโฉม “CENTRAL LADPRAO THE NEW LOOK” ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ใหม่ทุกโหมดตอบโจทย์ทุกเรื่องช้อป จากห้างดังในตำนานย่านลาดพร้าวที่อยู่เคียงคู่คนไทยมายาวนานกว่า 40 ปี ปรับโฉมใหม่กับคอนเซ็ปต์ “A Boundless Playground” สนามช้อปปิ้งที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขในการช้อปอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกชั้นทุกแผนก บนพื้นที่กว่า 50,000 ตรม. ไม่ว่าจะเป็น Beauty, Fashion, Home, Mom & Kids และ Food พร้อมจัดเต็มโปรโมชันพิเศษรับการปรับโฉมใหม่

“ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว” เผยลุคใหม่ พลิกโฉมทุกชั้นทุกแผนกภายใต้คอนเซ็ปต์ A Boundless Playground 1

พบกับ 7 แผนกไฮไลต์ จาก “CENTRAL LADPRAO THE NEW LOOK” ที่จัดเต็มพลิกโฉมใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย ดังต่อไปนี้

 1. ครบครันทุกเทรนด์ความงาม” ไปกับโซน Beauty Galerie บนชั้น 1 ที่ยกเอาเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับโลก ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมกว่า 300 แบรนด์มารวมไว้ในที่เดียวภายใต้คอนเซ็ปต์ Central The Sensation of Beauty 
 2. รวมแบรนด์แฟชั่นระดับโลกทั้งชายและหญิงไว้ในที่เดียว” พบกับโซน Luxe Galerie โฉมใหม่ในรูปแบบ Shop in Shop ที่ชั้น 1 ให้ขาช้อปเดินเลือกซื้อแฟชั่นแบรนด์ดังได้อย่างจุใจ ตอกย้ำแฟชั่นเดสติเนชันที่หนึ่งในใจนักช้อป และพลาดไม่ได้กับการเปิดร้านครั้งแรกของแบรนด์สตรีทแวร์สุดฮิตจากอเมริกาอย่าง “Sporty & Rich” ที่แรกของโลก
 3. ตอบโจทย์ทุกสไตล์แฟชั่นของสาวๆ” มาอัปเดตเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่แผนก Women Fashion กับสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ดังที่ชั้น 2 ด้วยแบรนด์แนวสตรีทเพื่อแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และโซนแบรนด์ไทยยอดนิยมจากร้านบน Facebook และ Instagram ที่หมุนเวียนมาแสดงผลงาน อาทิ Pimnatta, Daily Squad, Mitr และ Paing นอกจากนี้ยังครบครันด้วยรองเท้าแบรนด์ดัง อาทิ Fitflop, O&B, SHU, Nine West, Steve Madden, Villain SF รวมถึงเครื่องประดับสตรี อย่าง Cath Kidston, SWAN, SHEPENDENCE ที่จะมาช่วยคอมพลีตลุคสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 4. ครบทุกเรื่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ” พบกับโซน Men ตลอดจน Unisex’s Fashion บนชั้น 2 ที่รวบรวมแบรนด์สปอร์ตและยูนิเซ็กส์แฟชั่นระดับโลก คัดสรรไอเทมสุดฮิตตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่รักและชื่นชอบการแต่งตัว หรือจะไปคอมพลีตลุคสตรีทกับโซนใหม่สุดว้าว ที่ชั้น 3 กับ Multi-brand Shop ที่นำเสนอแบรนด์ใหม่ยอดนิยมพร้อมดีไซน์การตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวทำให้ได้กลิ่นอายของ Street Culture รวมถึงโซนแว่นตา และโซนไลฟ์สไตล์แก็ตเจ็ตสุดล้ำ จากหลากหลายแบรนด์ไอทีชั้นนำที่มาพร้อมไอเท็มหลากฟังก์ชัน อาทิ Marshall, JBL, Go Pro, Bose, B&O และ Segways เป็นต้น พร้อมชวนคนรักปากกาไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปฯ ใหม่ กับ Lamy New Concept Store ด้วยการตกแต่งร้านโทนสีสดใส พร้อมสินค้ารุ่นพิเศษ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่แผนก Pen ชั้น 3
 5. โลกใบใหญ่ของน้องๆ ตัวจิ๋ว” ภายในโซน My Little World แผนกเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ บนชั้น 4 ครบทุกสิ่งเพื่อคุณพ่อ-แม่และลูกน้อย มาพร้อมดีไซน์แต่ละมุมที่สดใสจัดเต็มเอาใจนักช้อปตัวจิ๋ว ภายใต้แนวคิด “Bring the Best for Your Baby” ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สนุกไปกับการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก อัดแน่นด้วยบริการใหม่ๆ สุดพิเศษ อาทิ Baby Advisor, Baby Pump Bar หรือ Play Time ที่จะสร้างโมเมนต์แสนประทับใจให้ทุกครอบครัว พร้อมด้วยบริการใหม่เอาใจคุณหนูๆ กับ CUBS by Playmondo สวนสนุกสำหรับเด็ก
 6. พื้นที่ความสุขของเหล่านักชิม” เนรมิตโซน Living House ที่รวมเอา Co-Living และEating Space มาไว้บนชั้น 4 พื้นที่ความสุข เอาใจสายชิมด้วยร้านอาหารที่คัดมาแล้วว่าเด็ดถึง 20 ร้าน อาทิ เป็ดย่างตงเพ้ง ขาหมูเซนต์หลุยส์ หมูทอดเจ๊จง ผัดไทยเสวย ขนมปังปิ้งเยาวราช และลือชาโรตี 
 7. จุดหมายปลายทางของคนรักบ้าน” รวบรวมไอเท็มเครื่องนอน เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 200 แบรนด์ แบบครบจบที่เดียวให้คนรักบ้านได้เลือกช้อปที่ชั้น 5 พร้อมบริการสุดพิเศษโดนใจที่โซน Pillow Testing ให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความนุ่ม แน่น และความสบายของหมอนได้ตามต้องการก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ยังมีโซน Needle World เอาใจสายเย็บปักถักร้อย และโซนสำหรับคอกาแฟ พบกับเครื่องชงกาแฟทุกประเภท ตั้งแต่ระบบ Drip, Slow Drip, Cold Press, หม้อต้ม, เครื่องชงกาแฟแคปซูล และระบบอัตโนมัติ ให้ได้เลือกซื้อไปชงกาแฟที่บ้าน, เอาใจสายคุกกิ้งกับ Cooking Studio “Fooded.co” กับคอร์สเรียนทำอาหารและขนม หลักสูตรมาตรฐานสากล โดยเชฟมืออาชีฟ และพลาดไม่ได้กับสินค้า Small Appliances Festive Box ต้อนรับเทศกาลปีใหม่จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย
“ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว” เผยลุคใหม่ พลิกโฉมทุกชั้นทุกแผนกภายใต้คอนเซ็ปต์ A Boundless Playground 3

นอกจากนี้ขาช้อปเตรียมพุ่งตัวพบกิจกรรมพิเศษและโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงการฉลองเปิดตัวนิวลุค “ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว” ได้แก่ 

 • ช่อดอกไม้สดฉลองเปิดตัวนิวลุคกับSpecial Central Daily Gift Station ที่ชั้น 1แผนกบิวตี้ แกเลอรี ในวันที่ 25-27 พ.ย.65, สนุกกับกิจกรรม
  เวิร์คชอปร้องเพลง EVERYTING IS ALL YOU จาก MUSIC STUDIO ที่ชั้น 2 บริเวณพื้นที่โปรโมชัน, เวิร์คชอปพวงกุญแจ และกิจกรรมเพ้นท์ไข่ ให้ได้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวที่แผนกเด็ก “My Little World” ในวันที่ 25-27 พ.ย. 65, เอาใจสายฟู้ดที่ “Living House” Co-Living & Eating Space รับฟรีเครื่องดื่ม Fresh Thai Fruit สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกต่อวัน ในวันที่ 25-27 พ.ย.65 และกิจกรรมพร้อมโปรโมชันฉลองเปิดตัวห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวนิวลุคอีกมากมาย
 • Central The 1 รับคะแนนเดอะวันพิเศษ 1,500 คะแนน เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท / เซลส์สลิป วันที่ 24 – 26 พ.ย.65 (จำกัดคะแนนเดอะวันพิเศษ 1,500คะแนนต่อบัญชีบัตรหลักตลอดรายการ, รวม 1,000 สิทธิ์แรกที่ลงทะเบียนสำเร็จ)
 • Central Very Very Midnight Sale (24 พ.ย. – 5 ธ.ค.65) และ Central Let’s Celebrate 2023 (14 พ.ย.65 – 10 ม.ค. 66) 
“ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว” เผยลุคใหม่ พลิกโฉมทุกชั้นทุกแผนกภายใต้คอนเซ็ปต์ A Boundless Playground 5

คุณโอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทลกล่าวว่า “ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ห้างเซ็นทรัลไม่เคยหยุดพัฒนาและค้นหาสิ่งใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถือเป็นเดสติเนชั่นการช้อปปิ้งที่ครองใจไม่เฉพาะแค่ชาวลาดพร้าวแต่รวมถึงคนกรุงเทพฯ มาตั้งแต่ปี 2526 และมีการพัฒนาปรับปรุงให้ทันสมัยเสมอมา เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าในทุกเจเนอเรชันอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้ปรับโฉมครั้งสำคัญให้แก่ห้างในตำนาน ขยายและเพิ่มโซนใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและศักยภาพของคนในพื้นที่ซึ่งมีความหลากหลาย และมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ทั้งการปรับโฉม ความหลากหลายของสินค้า และบริการที่มากขึ้น รวมถึงความได้เปรียบในด้านทำเลที่ตั้งบนทำเลศักยภาพมีจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสำคัญ เราเชื่อมั่นว่าหลังการปรับ New Look ครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ และสนุกในการช้อปอย่างไร้ขีดจำกัด

พบกับ CENTRAL LADPRAO THE NEW LOOK”  ได้ทุกวันที่ “ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อมช้อปสะดวกกับทุกช่องทางของห้าง ไม่ว่าจะเป็น ช้อปผ่าน Central App ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Central Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ Line @Centralofficial  หรือ Central Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่าย ๆ ที่ Facebook : Central Department Store รวมถึงบริการโทรคุยกับ Personal Shopper On demand  โทร.1425 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved