เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม

HUAWEI XMAGE คืออะไร

ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ หัวเว่ยสร้างชื่อในการเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายแรกของอุตสาหกรรมที่นำ AI มาใช้ในการถ่ายภาพด้วยมือถือ และเป็นหนึ่งในรายแรกของอุตสาหกรรที่มุ่งเน้นลงทุนด้าน R&D

HUAWEI XMAGE นั้นถือเป็นทั้งภาพสะท้อนของนวัตกรรมในอดีตทั้งหมดของหัวเว่ยและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนสำหรับอนาคตของการถ่ายภาพด้วยมือถือ นวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE พัฒนาความสามารถใน 4 ด้าน ได้แก่ ระบบออพติคอล โครงสร้างทางกลไก เทคโนโลยีการถ่ายภาพ และการประมวลผลภาพ

  • ระบบออพติคอล ประกอบด้วยเลนส์แบบ free from เลนส์เทเลโฟโต้ระยะไกล ระบบกล้องแบบหลายตัว รวมถึงเลนส์ไฮบริดทั้งแบบกระจกและพลาสติกเพื่อแก้ปัญหาการภาพบิดเบี้ยว
  • โครงสร้างกลไก ได้รับการพัฒนาให้ม่านรูรับแสง 6 บานที่ควบคุมขนาดรูรับแสงสามารถเปิดและปิดพร้อมกันทำงานร่วมกับชุดมอเตอร์เลนส์เพื่อให้แน่ใจว่ารูรับแสงแต่ละขนาดมีความแม่นยำ
  • เทคโนโลยีการถ่ายภาพ มาพร้อมเซนเซอร์ RYYB ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะจากหัวเว่ยที่ช่วยรับแสงเข้าสู่ภาพได้ดีขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับเซนเซอร์ RGGB แบบดั้งเดิม ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Dual-Pixel Focusing ทำให้ได้ภาพที่คมชัดเป็นพิเศษตลอดช่วงระยะการโฟกัส
  • การประมวลผลภาพ  อัพเกรดเพิ่มความคมชัดให้กับภาพยิ่งขึ้นด้วย XD Fusion Pro Ultra-HD Engine ทำงานร่วมกับกล้อง Ultra Aperture ที่เลนส์รูรับแสงทางกายภาพขนาดใหญ่ F1.4 เพื่อกำหนดความสว่างของภาพรายละเอียดแสงและเงาได้อย่างลงตัว

ฟิลเตอร์ที่ยกระดับภาพของคุณให้สวยมีมิติยิ่งขึ้น

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง 1

ฟิตเตอร์ XMAGE Original: ถ่ายภาพสีและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ

ช่วยปรับแต่งภาพถ่ายให้มีพื้นผิวและรายละเอียดที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ฟิลเตอร์สี RYYB ช่วยเพิ่มปริมาณแสง ทำให้ได้ภาพถ่ายที่สว่างสดใสสมจริง ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพบุคคลหรือภาพทิวทัศน์ภาพจะสะท้อนถึงสิ่งที่คุณเห็นด้วยตาอย่างแท้จริง

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง 3

ฟิตเตอร์ XMAGE Vivid: ภาพดูโดดเด่นมีสีสันยิ่งขึ้น

ด้วยระบบภาพที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่มคอนทราสต์ระหว่างพื้นที่สว่างและมืด สร้างความแตกต่างเพิ่มความโดดเด่นให้ภาพดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง 5

ฟิตเตอร์ XMAGE Bright: เพิ่มความสว่างให้ภาพดูสดใสมีชิวิตชีวา

ฟิลเตอร์ที่ช่วยเพิ่มความสว่างแม้ถ่ายในที่แสงน้อย ให้แสงที่สมดุลและคอนทราสต์ที่ชัดเจน แนะนำให้คุณลองใช้ฟิลเตอร์ XMAGE Bright ถ่ายภาพตอนพลบค่ำบอกเลยว่าจะเปลี่ยนภาพที่ดูมืดมัวให้สว่างขึ้นดูมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง 7

เล่าจะถึงตอนนี้แล้วหากใครอยากรู้ว่า HUAWEI XMAGE นั่นช่วยให้ภาพของคุณสวยขึ้นอย่างไร ลองได้กับสมาร์ทโฟน HUAWEI Mate 50 Series เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้

โดย HUAWEI Mate 50 Pro มาในราคา 43,990 บาท และ HUAWEI Mate 50 ราคา 36,990 บาท พร้อมโปรโมชันพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2565 สำหรับผู้ที่สั่งจองช่วงพรีออเดอร์รับฟรี HUAWEI Sound Joy มูลค่า 4,999 บาท พร้อมด้วยการใช้งานแอปพลิเคชันฟรี HUAWEI Mobile Cloud Storage 200 GB 6 เดือน HUAWEI Music Premium 3 เดือน HUAWEI Video VIP 1 เดือน และ HUAWEI Video Movie Pass 2 เดือน มูลค่ารวม 1,180 บาท

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved