cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

“ซงฮเยคโย” หวนคืนจอใน “The Glory” มหากาพย์การแก้แค้นอันแสนโหดเหี้ยมและเปี่ยมเสน่ห์ 30 ธันวาคมนี้ที่ Netflix

The Glory นับเป็นซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปีจาก Netflix โดยตัวซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่อุทิศทั้งชีวิตเพื่อการแก้แค้นบรรดาคนที่เคยรังแกเธอในวัยเด็ก และทำลายชีวิตของเธอจนหมดสิ้น

“ซงฮเยคโย” กลับมาในผลงานจากนักเขียนบทและผู้กำกับระดับท็อปวงการเกาหลี

ซีรีส์เรื่อง The Glory ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในฐานะซีรีส์ที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในช่วงปลายปีนี้ ด้วยการรวมตัวสุดตระการตาระหว่างนักเขียนบทและผู้กำกับยอดฝีมือ รวมถึงทัพนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนบทคิมอึนซุก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานฮิตมากมาย เช่น ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Guardian: The Lonely and Great God),  ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun) และ จอมราชันบัลลังก์อมตะ (The King: Eternal Monarch) รวมไปถึงผู้กำกับอันกิลโฮ จากผลงานเรื่อง สเตรนเจอร์ (Stranger)Happiness และ อาลัมบรา มายาพิศวง (Memories of the Alhambra) 

นำทัพนักแสดงโดย ซงฮเยคโย ท็อปสตาร์ที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุดของเกาหลี และ อีโดฮยอน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง สวีทโฮม (Sweet Home)

The Glory นับเป็นการร่วมงานครั้งที่สองของนักเขียนบทคิมอึนซุกและซงฮเยคโย หลังจากเคยร่วมงานกันในผลงานฮิตเรื่อง ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun) และยังเป็นการกลับมาในผลงานซีรีส์ที่เหนือความคาดหมายของใครหลายคน โดยเตรียมเผยเรื่องราวการแก้แค้นที่วางแผนมาอย่างแยบยลที่สุดและร้อยเรียงออกมาได้อย่างงดงามให้ทุกคนได้ชมกันในเร็วๆ นี้

“ซงฮเยคโย” หวนคืนจอใน “The Glory” มหากาพย์การแก้แค้นอันแสนโหดเหี้ยมและเปี่ยมเสน่ห์ 30 ธันวาคมนี้ที่ Netflix

เผยโฉมโปสเตอร์แรกพร้อมคำโปรย “ไม่ต้องมีเมตตา จึงไม่มีอะไรน่าชื่นชม” 

ทั้งภาพโปสเตอร์แรกและโปสเตอร์แบบภาพเคลื่อนไหวที่ปล่อยออกมา ดึงดูดสายตาผู้ชมไว้ด้วยภาพสะดุดตาชนิดลืมไม่ลง โดยมีซงฮเยคโย (รับบทเป็น ดงอึน) นั่งอยู่เพียงลำพังใต้ต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านถักทอทับซ้อนกันอย่างงดงาม พร้อมคำโปรยดุจบทกวีว่า “ไม่ต้องมีเมตตา จึงไม่มีอะไรน่าชื่นชม” ที่ชวนให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกร่วม ส่วนโปสเตอร์แบบภาพเคลื่อนไหวนั้นเผยให้เห็นภาพต้นไม้ที่ค่อยๆ ถักทอและผลิดอกในจังหวะจะโคนอันแสนลงตัว บ่งบอกเป็นนัยๆ ถึงการแก้แค้นของดงอึน ซึ่งวางแผนคิดคำนวนมาอย่างรอบคอบและแน่วแน่ รับรองว่าจะทำให้ผู้ชมลุ้นตามจนนั่งไม่ติด

ผู้กำกับอันกิลโฮกล่าวถึงผลงานเรื่อง The Glory ไว้ว่า “ให้ความรู้สึกเหมือนงานวรรณกรรมชิ้นหนึ่งที่วางแบบแผนมาอย่างดี” โดยยกให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเสมือนทั้งมหากาพย์บทกวีและโศกนาฏกรรมที่จะเป็นตำนาน

เตรียมพบกับซีรีส์ The Glory พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก 30 ธันวาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อเรื่อง: The Glory
  • กำกับโดย: อันกิลโฮ
  • เขียนบทโดย: คิมอึนซุก
  • นำแสดงโดย: ซงฮเยคโย, อีโดฮยอน, อิมจียอน, ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน, จองซองอิล และอื่นๆ
  • ผลิตโดย: Hwa & Dam Pictures
  • เผยแพร่โดย: Netflix
  • กำหนดพรีเมียร์: 30 ธันวาคม 2022

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved