Baseus ตั้ง YAS ขึ้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลัก ยกทัพสินค้าลงโมเดิร์นเทรด พร้อมรีเทล ช้อปออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์

Baseus ชี้ตลาดไทยมีศักยภาพเติบโตตั้ง YAS ในกลุ่มเบญจจินดาเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลัก คาดปี 2566 ชิงส่วนแบ่งตลาดอุปกรณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในไทย 20 เปอร์เซ็นต์ และเติบโตเป็น 35 เปอร์เซ็นต์ในปี 2569 พร้อมส่ง 2 แคมเปญส่วนลดสูงสุด 30- 40 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงเปิดตัว และ Mega Campaigne  12:12 เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายตลอดธันวาคมนี้

นายปาร์คเกอร์ กง  ผู้จัดการ เบซุส ประจำประเทศไทย กล่าวว่า  Baseus (เบซุส) เป็นบริษัทที่สินค้า ดิจิทัล ไลฟ์สไตล์อยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดย Baseus ให้ความสนใจตลาดประเทศไทย เนื่องจากเป็นตลาดที่มีศักยภาพการเติบโตสูง ซี่งได้แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายหลัก บริษัท วายเอ เซลส์ แอนส์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ YAS ทำตลาดได้ทุกช่องทาง เนื่องจาก YAS มีความเข้าใจตลาด เข้าใจพฤติกรรมการใช้งานของกลุ่มลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัยรวมทั้งสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วประเทศ  โดย Baseus คาดว่า YAS จะสามารถขยายตลาดอุปกรณ์เสริมของ  Baseus  ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง  

Baseus ตั้ง YAS ขึ้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลัก ยกทัพสินค้าลงโมเดิร์นเทรด พร้อมรีเทล ช้อปออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ 1

โดย Baseus ตั้งเป้ามีส่วนแบ่งรายได้ 20 เปอร์เซ็นต์ในปี 2566 และ เพิ่มเป็น 35 เปอร์เซ็นต์ในปี2569  ของตลาดรวมสินค้าสมาร์ท แก็ดเจ็ต ดิจิทัล ไลฟ์สไตล์  ซี่งเป็นสินค้าที่อยู่ในกลุ่ม  IOT มีมูลค่าตลาดรวมระหว่าง 12,000 – 15,000 ล้านบาท ด้วยศักยภาพการสร้างแบรนด์ Baseus ให้แข็งแกร่งได้ในผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย  

“Baseus เป็นสินค้าคุณภาพ ราคาจับต้องได้ เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายที่มีประสบการณ์ยาวนานในกลุ่มสินค้าอุปกรณ์เสริม และ Smart Gadget โดยเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญที่จะช่วยตอบโจทย์หรือเติมเต็มดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ของทุกคน”

นายปาร์คเกอร์ กง  ผู้จัดการ เบซุส ประจำประเทศไทย

นาย ธนพนธ์ เบญจรงคกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารคู่ค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่  บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS)  กล่าวว่า YAS มี Vision เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านการกระจายสินค้าและ B2B , B2C ดิสทริบิวเตอร์ และFulfillment  ชั้นนำของประเทศไทย   ล่าสุดได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้น  ตามเป้าหมาย เป็น Top   Distributor  ในตลาด IT และ IoT (Internet of Things) เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค Digital Lifestyle ในยุค , Smart Life ในยุคเทคโนโลยีขับเคลื่อน  โดยได้ร่วมมือและเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลักของ Baseus ด้วยจุดเด่นของสินค้า Baseusแบรนด์สินค้าคุณภาพ ดีไซน์สวยงามทันสมัย เหมาะกับการใช้งานของผู้บริโภคซึ่ง YAS มีเป้าหมายหลักที่กลุ่มนักเรียนมัธยมศึกษา นักศึกษามหาวิทยาลัย วัยทำงาน คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญอุปกรณ์เสริม หรือ Smart Gadget ดีไซน์สวย คุณภาพดีได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ  โดยได้เริ่มทำตลาดในเดือนธันวาคมนี้ เป็นผลิตภัณฑ์รุ่น  Baseus Bowie WM02 หูฟังบลูทูธไร้สาย เล็ก น้ำหนักเบา และ  Baseus GaN3 Pro Fast Charger พกพาสะดวก รองรับการใช้งานได้พร้อมกันได้หลายอุปกรณ์ เหมาะกับผู้บริโภคที่เดินทางเป็นประจำ  

“YAS มีแนวทางการทำตลาดเพื่อตอบโจทย์ ดิจิทัล และสมาร์ทไลฟ์สไตล์  เราให้ความสำคัญกับงานบริการหลังการขายที่ดี หากลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ Baseus เสียเปลี่ยนตัวใหม่จากศูนย์ในไทย และรับประกันยาวถึง 2 ปี ซึ่ง YAS ได้นำเข้าสินค้าลงโมเดิร์นเทรด พร้อม รีเทล ช้อปออนไลน์  เจาะกลุ่มลูกค้า ดิจิทัลไลฟ์ สไตล์ ”

นาย ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารคู่ค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท วายเอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด (YAS)

ทั้งนี้ YAS  ได้เลือกสรรสินค้าในรุ่นที่เหมาะกับตลาดไทย ในปลายปี 2565 นี้ คาดว่าในปี 2566 ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมจะเป็นเจ้าแรกที่ผู้บริโภคเลือกซื้อ ด้วยความเหมาะสมกับรูปแบบตลาดอุปกรณ์เสริมที่ปรับตัว เช่นการซื้ออุปกรณ์เสริมตัวชาร์จแบตเตอรี่มือถือที่ทันสมัย คุ้มค่าในการใช้งาน เข้ากับมือถือรุ่นใหม่ๆ รองรับทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งปัจจุบันบางรุ่นไม่มีหัว อะแอปเตอร์ และอุปกรณ์ชาร์จให้ จึงเป็นโอกาสที่ YAS และ Baseus จะเข้าเสริมตลาดนี้ได้   

Baseus ตั้ง YAS ขึ้นเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลัก ยกทัพสินค้าลงโมเดิร์นเทรด พร้อมรีเทล ช้อปออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์ 3

โดย YAS จัดรายการพิเศษเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ในช่วง 1-11 ธันวาคม และ 16-31  ธันวาคมนี้ ให้ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง  30%  และจัด  12.12 Mega Campaign ระหว่างวันที่ 12-15 ธันวาคม ลดสูงสุด  40% ผ่านรูปแบบการทำตลาดช่องทางจัดจำหน่าย ออนไลน์ รีเทลช้อป ได้แก่

YAS Official Store

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved