ซีรีส์ Island Part 2 (เกาะปีศาจ ภาค 2) ได้วันฉาย 24 กุมภาพันธ์นี้

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศวันฉายภาค 2 ของ Island (เกาะปีศาจ) ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่เริ่มสตรีมทาง Prime Video ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยตอนสุดท้ายของภาค 1 จะออกอากาศให้ได้รับชมในวันนี้ (ศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566) ทั้งนี้ภาค 2 ของซีรีส์Island จะกลับมาให้ได้รับชมกันอีกครั้งทาง Prime Video ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมกับประเทศเกาหลี

สามารถรับชมซีรีส์ Island ภาค 1 ครบทั้ง 6 ตอน ได้แล้วตอนนี้ ทาง Prime Video

ซีรีส์ Island Part 2 (เกาะปีศาจ ภาค 2) ได้วันฉาย 24 กุมภาพันธ์นี้ 1

เกี่ยวกับ: Island (เกาะปีศาจ)

  • นักแสดง: คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน
  • ผู้กำกับ: พัคแบจง (Welcome to Dongmakgol, Fabricated City)
  • นักเขียนบท: โอโบฮยอน
  • แนว: แอ็คชั่น แฟนตาซี

เรื่องย่อ:

เรื่องราวมหากาพย์แห่งการต่อสู้กับปีศาจและการปกป้องโลก “พาน” นักล่าปีศาจผู้เป็นอมตะเขาได้ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกใบนี้มายาวนานนับพันปี เขามีชะตากรรมในอดีตร่วมกับ “มีโฮ” ที่กลับมาเกิดใหม่เป็นทายาทสาวของเศรษฐีในชาติปัจจุบัน มีโฮถูกลิขิตให้เป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องโลก ปัญหาเดียวก็คือเธอไม่สามารถจดจำชีวิตในอดีตชาติของเธอได้ รวมถึงวิธีการปลุกพลังของเธอ แต่เมื่อเหล่าปีศาจสัมผัสได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของมีโฮ พวกมันจึงตามล่าเธอ และนำเธอไปสู่การขอความช่วยเหลือจากพาน อีกทั้งยังมี “โยฮัน” บาทหลวงปราบผีที่อายุน้อยที่สุด ผู้มีชื่อเสียงเลื่องลือจากฝีมือการปราบผีของเขา เขาถูกส่งมาเพื่อปกป้องมีโฮเช่นกัน ทั้งสามคนพยายามเปลี่ยนแปลงชะตากรรมและปกป้องโลกใบนี้

ตัวละคร

  • “พาน” (รับบทโดย คิมนัมกิล) – นักล่าปีศาจผู้เป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ พานทุ่มเทชีวิตของเขามานานนับพันปีในการกำจัดเหล่าปีศาจ และรอคอยจุดจบในชีวิตของเขา
  • “มีโฮ” (รับบทโดย อีดาฮี) – ทายาทสาวของเศรษฐีที่ถูกส่งมายังเกาะเชจูหลังจากก่อปัญหาบางอย่างขึ้น เมื่ออยู่ที่นี่เธอจำเป็นต้องเป็นคุณครู ในขณะเดียวกันก็พบว่าตัวเองเป็นเป้าหมายของเหล่าปีศาจ
  • “โยฮัน” (รับบทโดย ชาอึนอู) – บาทหลวงปราบผีหนุ่ม ที่ได้รับการยกย่องจากฝีมือการปราบผีอันน่าทึ่งของเขา เขามุ่งหน้ามายังเกาะเชจูเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ
  • “กุงทัน” (รับบทโดย ซองจุน) – นักล่าปีศาจผู้กลายมาเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจเช่นเดียวกับพาน แต่ถึงอย่างนั้นกุงทันก็มีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างจากพาน

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved