cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

ออกเดินทางสู่โลกที่ตำนานมาบรรจบกับความเป็นจริงใน The Crown of Wu

Meridiem Games ประกาศเปิดตัวเกม The Crown of Wu แอคชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่ 3 พร้อมกับเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ Legend Edition สำหรับ PlayStation 5 โดยจะเริ่มจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2023 นี้

The Crown of Wu พัฒนาโดย Red Mountain ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากตำนานไซอิ๋ว (Journey to the West) นิยายสุดคลาสสิกของประเทศจีน ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น Sun Wu Kong หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ “ ซุนหงอคง ”

สำรวจโลกแฟนตาซีในตำนานผ่านตัวละครที่ทุกคนต่างรู้จักกับซุนหงอคง พร้อมการเดินทางต่อสู้เพียงลำพังกับศัตรูและเอาชนะอุปสรรคที่ขวางทางอันซับซ้อนเพื่อทวงคืนมงกุฏอันยิ่งใหญ่จากจอมวายร้ายซูที่ขโมยไป ซึ่งซูไม่มีวันหยุดถ้าไม่เห็นว่าคุณถูกจัดการ และคุณจะสามารถนำมงกุฎกลับคืนมาและช่วยโลกจากการถูกทำลายได้หรือไม่?

Meridiem Games ทำงานร่วมกับ Red Mountain ในการออกแบบ คิดค้น และสร้างคอลเลกชันพิเศษ Legend Edition สำหรับ The Crownof Wu ภายในมาพร้อมกับ Postcards Set อันสวยงามและข้อความพิเศษจากตัวละครสำคัญจากซุนรวมไปถึงกล่องเคสลวดลายสุดพิเศษเอาใจสาวกซุนหงอคง

ออกเดินทางสู่โลกที่ตำนานมาบรรจบกับความเป็นจริงใน The Crown of Wu

นอกจากนี้ Meridiem Games เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ The Crown of Wu ในรูปแบบดิจิตอลบน PC และคอนโซลเช่นเดียวกันในโซนยุโรป สำหรับในเอเชีย The Crown of Wu จำหน่ายอย่างเป็นทางการโดย Ripples Asia หากท่านใดสนใจสามารถกดติดตามได้ทั้งทาง PlayStation Store และ Steam

ออกเดินทางสู่โลกที่ตำนานมาบรรจบกับความเป็นจริงใน The Crown of Wu

จุดเด่นของเกม:

  • โลกแห่งเกม – ดื่มด่ำกับดินแดนอันยิ่งใหญ่ที่ทั้งเก่าและใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานจีนโบราณ และสร้างขึ้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวบทใหม่เกี่ยวกับการเดินทางของ ซุน จากแอนตี้ฮีโร่ สู่การเป็นฮีโร่ที่แท้จริง นี่คือโลกที่ตำนานมาบรรจบกับความเป็นจริง
  • คุณสมบัติและความสามารถ – ควบคุมพลังแห่งลม, ไฟ, ดิน และสายฟ้า พลังแต่ละรูปแบบของคุณทำให้คุณมีวิธีจัดการกับสภาพแวดล้อมหรือการต่อสู้กับศัตรูของคุณที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยลม, ไฟ และสายฟ้า หรือจะเป็นการปกป้องด้วยพลังแห่งดิน จงปลุกพลังของคุณเพื่อปราบศัตรูและเคลื่อนตัวผ่านขุมนรกสุดอันตราย
  • ระบบการต่อสู้ – พบกับระบบการโจมตีที่สดใหม่และท้าทาย พร้อมมอบพลังที่เพิ่มขึ้นให้กับคุณในขณะที่คุณเดินทางข้ามดินแดนอันน่ากลัวนี้เพื่อไขปริศนาของมงกุฎที่ถูกขโมยไป พร้อมกระโดด, วิ่ง, และปากัวร์ ปีนป่ายในแบบฉบับคุณ ในโลกใบใหม่พร้อมไขปริศนาที่ซับซ้อนและเอาชนะการทดสอบที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อคุณก้าวผ่านระดับต่างๆ
ออกเดินทางสู่โลกที่ตำนานมาบรรจบกับความเป็นจริงใน The Crown of Wu

คอลเลกชันพิเศษ Legend Edition แห่ง The Crown of Wu เริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาส 1 ปี 2023 นี้ และในเวอร์ชันดิจิตอลของ PC และคอนโซลจำหน่ายภายในปีนี้ตามมาในภายหลัง ท่านใดสนใจสามารถกดิติดตามได้ทั้งทาง PlayStation Store และ Steam

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved