cropped-cropped-edtaro-logo-2.jpg

“มาม่า โอเค” จับ “ChatGPT” แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ต่อยอดไอเดีย

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสติดเทรนด์ สำหรับแชทจีพีที ( ChatGPT ) หรือ Chat Ai รูปแบบใหม่ ความโดดเด่นตรงที่สามารถสื่อสารผ่านข้อความกับมนุษย์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถามอะไรก็ตอบได้….หลายคนนำมาใช้ประโยชน์ หลายองค์กรนำมาต่อยอดทางธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็น แชทบอท ที่น่าสนใจอยู่ในขณะนี้

“มาม่า โอเค” จับ “ChatGPT” แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ต่อยอดไอเดีย

ด้วยความสดใหม่และน่าสนใจของ แชทจีพีที ( ChatGPT ) ทำให้ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” นำแชทจีพีที ChatGPT มาต่อยอดไอเดียจัดทำเป็นภาพยนตร์โฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ มาม่า โอเค ( MAMA OK)  เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ “หม่าล่าเนื้อ”และ“เห็ดทรัฟเฟิล” เพื่อให้เข้าถึงกลุ่ม Gen Z โดยตรง เป็นความตั้งใจจับเทรนด์ใหม่นำมาสื่อสารผ่านแคมเปญให้เข้าถึงแบบเรียล คอนเทนต์ ( Real Content ) โดยนำไอเดียจาก Ai แบบถามจริง ตอบจริง เข้ามาช่วยสร้างสีสัน เพื่อดึงดูดคน Gen Z ที่ชอบความแปลกใหม่และไม่หยุดยิ่งกับสิ่งเดิม ๆ เป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับแบรนด์ มาม่า โอเค ( MAMA OK ) อีกด้วย 

“มาม่า โอเค” จับ “ChatGPT” แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ต่อยอดไอเดีย

นับเป็นไอเดียในการทำภาพยนตร์โฆษณารูปแบบใหม่ โดยครีเอทีฟของแบรนด์ ได้เข้าแชทจีพีที ( ChatGPT ) ป้อนคำถามเกี่ยวกับคิดวิธีการขายสินค้า วิธีการนำเสนอสินค้าอย่างไรให้ตรงใจกลุ่มคนรุ่นใหม่และเกิดกระแส ซึ่ง Chat GPT ได้ตอบมาทั้งในส่วนของ Storyline / Gimmick ต่าง ๆ และสุดท้ายได้นำไอเดียนั้นมาต่อยอดถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์โฆษณา มาม่า โอเค ( MAMA OK ) 2 รสชาติใหม่ โดยผลงานจะถูกต่อยอดทั้งภาพนิ่งที่จะขึ้นดิจิทัล บิลบอร์ด บนจอยักษ์ย่านใจกลางเมืองทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น ลานพาร์ค พารากอน อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางด่วนดินแดง สามย่าน แยกอโศก ตึกอิตัลไทย ถ.เพชรบุรี และ MRT-BTS สุขุมวิท ตั้งแต่วันที่ 16-31 มีนาคม 2566

“มาม่า โอเค” จับ “ChatGPT” แชทบอท Ai รูปแบบใหม่ต่อยอดไอเดีย

ยังไม่ได้หมดเพียงเท่านั้น เพราะจะมีแต่ภาพยนตร์โฆษณาแชทบอทเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ มาม่าโอเค ( MAMA OK ) ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด บอกได้เลยว่าร้อนทะลุเดือด

ส่วนใครที่อยากสัมผัสความอร่อยสุดขั้ว กับ มาม่าโอเค ( MAMA OK ) บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน 2 รสชาติใหม่ เห็ดทรัฟเฟิล ที่หอมแรง แทงจมูก และหม่าล่าเนื้อ ให้ความเผ็ดซ่า ชาลิ้น แบบซองใหญ่ ขนาด 85 กรัม หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำและร้านค้าใกล้บ้านทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ www.sahapatdelivery.com

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved