ไม่พบข้อมูล

Reset

Ragnarok Origin เปิดตัวรับสงกรานต์บน HUAWEI AppGallery 6 เม.ย. 2566 นี้! พร้อมร่วมอีเวนต์พิเศษและลุ้นของรางวัลมากมายกว่า 30 ล้านบาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างความตื่นเต้นให้แก่คนรักเกมมือถืออีกครั้ง เตรียมเปิดตัวเกมออนไลน์ในตำนานยอดฮิตกว่า 20 ปี Ragnarok Origin (ROO) มาให้คนรักเกมตัวจริงได้ดาวน์โหลดบน HUAWEI AppGallery ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2566 เป็นต้นไป โดยหัวเว่ยได้จัดอีเวนต์พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าเจ้าของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยและสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ทุกรุ่นที่ดาวน์โหลดเกมผ่าน AppGallery ลุ้นรับของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ตลอดเดือนเมษายน 2566 นอกจากนี้แฟนๆ ROO ที่ดาวน์โหลดเกมตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2566 รับทันที! ชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในเกม[1] เพื่อการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่นี้

ชุดของขวัญพิเศษเพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่ที่ดาวน์โหลดเกมใน AppGallery จะรวมทั้ง Speed Candy, Eden Coin 100,000 เหรียญ และ Lucky Candy พร้อมกันนี้ยังมีของรางวัลในเกมอีกมากมายที่มีเฉพาะช่วงเวลาเปิดตัว รวมมูลค่าของรางวัล ข้อเสนอต่างๆ และโค้ดเกมทั้งหมดกว่า 30 ล้านบาท*

Ragnarok Origin ได้รับการพัฒนามากจาก Ragnarok Online เวอร์ชั่นมือถือสุดคลาสสิก โดยมีฟีเจอร์ต่างๆ ในเกมเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นของรางวัล หรืออีเวนต์ในเกมในช่วงเปิดตัว ผู้เล่นจะได้สัมผัสความรู้สึก และหวนคิดถึง Ragnarok Online ในความทรงจำอีกครั้ง ผ่านการเปิดตัว Ragnarok Origin ในธีม “Original Love, Original Fantasy” ที่นำเอาองค์ประกอบของเกมที่สร้างความผูกพันให้แฟนๆ ตั้งแต่ภาพกราฟิกอันสวยงาม เพลงอันเป็นเอกลักษณ์ สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก การสร้างอุปกรณ์ในเกม และเรื่องราวในเกมอันน่าตื่นตาตื่นใจ

ร่วมฉลองเปิดตัว Ragnarok Origin รับสงกรานต์ พร้อมลุ้นรางวัลมากมาย

HUAWEI AppGallery เตรียมพร้อมเริ่มเดินสายอีเวนต์ฉลองการเปิดตัวแอปพลิเคชัน Ragnarok Origin ครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน Songkran Music Festival ในวันที่ 15 เมษายน 2566 ณ หน้าอาคาร United Center ถนนสีลม โดยมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งยิงปืนฉีดน้ำ ดนตรีสด และเวทีแข่งขันการเต้น ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสลุ้นรับสินค้าออฟฟิเชียลจากเกม และพูดคุยกับเพื่อนร่วมด้อม ROO พร้อมพบกับอินฟลูเอนเซอร์สายเกมชื่อดังมากมาย 

นอกจากนี้ แฟนเกมยังสามารถร่วมก้าวสู่โลกแฟนตาซีกับปาร์ตี้ธีม Ragnarok Origin จัดขึ้นที่ Huawei Experience Store สาขาเมกาบางนา ได้ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 – 7 พฤษภาคม 2566 พร้อมพบกับโซนเกมพิเศษที่จัดขึ้นในร้านและกิจกรรมมากมาย

AppGallery ยังคงเดินหน้ามอบรางวัล และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายให้กับลูกค้านักเล่นเกม อันเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้แก่ผู้ใช้งาน ลูกค้า AppGalleryในประเทศไทยที่ดาวน์โหลดเกมและซื้อสินค้าในแอปฯ จะได้รับส่วนลด 10% ทันที สำหรับการซื้อครั้งต่อไป สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

“AppGallery มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับเกมเมอร์ทั้งในโลกออนไลน์ และในชีวิตจริง จึงทำให้เราเป็นแพล็ตฟอร์มที่แตกต่าง” นายเรย์ เสี่ยว ผู้อำนวยการฝ่าย Mobile Ecosystem Business Growth หัวเว่ย เอเชีย-แปซิฟิค  กล่าว “เราได้เปิดตัวเกมมือถือจำนวนมากในหลายปีที่ผ่านมา และ Ragnarok Origin ก็เป็นอีกก้าวของความสำเร็จแห่งการเดินทางสู่ความเป็นผู้นำด้านเกมมิ่งแพล็ตฟอร์มที่มอบสิทธิประโยชน์อันเหนือระดับให้กับผู้ใช้งาน เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการลูกค้านับล้านราย ปัจจุบัน AppGallery มีผู้ใช้งานกว่า 580 ล้านราย และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” 

Ragnarok Origin ได้สร้างปรากฏการณ์ให้ตลาดเกมมือถือออนไลน์อีกครั้งหนึ่ง จากจากสถิติการลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 8 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นถึงความสนใจจากเกมเมอร์ที่มองหาประสบการณ์การเล่นสุดตราตรึง และภาพเกมอันสวยงาม โดยสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นบน HUAWEI Mate50 Pro Kunlun Glass Edition เพื่อความบันเทิงเต็มพิกัด

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ดาวน์โหลด AppGallery พร้อมรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

เจ้าของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย และสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ติดตั้ง AppGallery สามารถดาวน์โหลด Ragnarok Origin ได้ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2566 เป็นต้นไป พร้อมรับรางวัลแบบออฟฟิเชียลจากเกม เข้าร่วมอีเวนต์เปิดตัว และรอพบกิจกรรมได้อีกมากมาย โดย AppGallery ให้บริการแอปพลิเคชันด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ครอบคลุมแอปฯ และเกมหลากหลายประเภท รวมถึงสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่า นับเป็นตลาดแอปพลิเคชันชั้นนำสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่มที่มองหาประสบการณ์เหนือระดับในโลกของแอนดรอยด์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรม และความพึงพอใจของผู้ใช้ทุกราย

HUAWEI AppGallery พร้อมแล้วที่จะพาคอเกมไปสนุกกับอีเวนต์สุดแฟนตาซี สิทธิสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และของรางวัลน่ารักอีกมากมาย

  • สามารถดาวน์โหลดเกม Ragnarok Origin ได้ที่นี่
  • อัปเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอและโปรโมชัน รวมทั้งพบปะพูดคุยกับผู้ใช้ AppGallery ได้ทาง Discord นี้
  • ดาวน์โหลดและลงทะเบียน AppGallery ได้ที่นี่[2]

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกําหนดสําหรับรางวัลเปิดตัว AppGallery x ROO


[1] ของขวัญมีให้จนกว่าของจะหมด และสงวนสิทธ์การแจ้งล่วงหน้า

[2] *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกําหนดสําหรับรางวัลเปิดตัว AppGallery x ROO

ไม่พบข้อมูล

Reset

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved