ทรูและดีแทคสร้างปรากฏการณ์ฮิปฮอประดับโลก “Rolling Loud Thailand 2023” พร้อมรับฟรี! บัตรเข้างาน 3 วัน

ทรู-ดีแทค ต่อยอดความสุขมหัศจรรย์ซัมเมอร์ รับเทศกาลสงกรานต์ด้วยความมันส์เดือดจัดกับดนตรีฮิปฮอประดับเวิลด์คลาส “Rolling Loud Thailand 2023” ที่แรก ที่เดียวในเอเชีย ตอกย้ำแนวคิด “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน Better Together” 

Rolling Loud Thailand 2023

สนั่นลั่นพัทยา “Rolling Loud Thailand 2023” เป็นงานเทศกาลดนตรีแนวแพลงฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส โดยในปีนี้ ไทยจะเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวในเอเชียที่จัดงานในรูปแบบเทียบเท่าเวทีแม่ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีสาวกฮิปฮอปจากทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอคอยโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปินตัวท็อป อย่าง ทราวิส สก็อต, คาร์ดิ บี, คริส บราวน์, ลิล อูซี่ เวิร์ต, เร ชริมเมิร์ด, เอแซ็พ เฟิร์ก, ออฟเซ็ต, แฟต โจ, เทอริยากิบอยซ์, ซุปตาร์เกาหลี เจย์ ปาร์ค, เจสซี่ และเหล่าดีเจชื่อดัง รวม 66 ชีวิต จากสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เกาหลี ญี่ปุ่น จีน มาเลเซีย  สิงคโปร์ กัมพูชา

รับบัตรฟรี 3 วัน และรับส่วนลด 10%

ทรู-ดีแทค ขอมอบสิทธิประโยชน์บัตรฟรี ส่วนลด ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ดังนี้

  • ใช้คะแนนแลกรับบัตรทันที เพียงแลก 2,999 ทรูพอยท์ หรือแลก 5,999 ดีแทค รีวอร์ด คอยน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 เมษายน 2566
  • สมัครแพ็กเกจเพื่อรับบัตรชมฟรี เพียงเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน 899 บาท และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 ปี หรือสมัครซื้อซิม THAILAND TOURIST INFINITE SIM หรือสมัครแพ็กเกจเติมเงิน 399 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ทรูสโตร์ และศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ถึง 11 เมษายน 2566
  • รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรเข้าชมงาน สำหรับลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด และลูกค้าดีแทค PLATINUM BLUE MEMBER และ GOLD MEMBER ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน2566
  • ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าชมงานแบบฟรีๆ สำหรับลูกค้าทรูและดีแทค โดยจะมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีทุกลำดับที่ 5 ของการร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 เมษายน 2566 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่แอปทรูไอดีและดีแทคแอป

นอกจากความประทับใจที่ลูกค้าทรูและดีแทคจะได้รับบัตรเข้างานแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ทรู-ดีแทค ยังเตรียมกิจกรรมหลากหลายให้ร่วมสนุก ณ บูธทรูและดีแทคบริเวณงาน อีกทั้ง ยังยกทัพสิทธิประโยชน์มากมาย กระจายรอบพื้นที่ อาทิ ส่วนลด 50% เมนู Heitang Brown Sugar Size M จากราคาปกติ 75 บาท ที่ร้าน Dakasi สาขา Terminal 21 พัทยา ตั้งแต่วันที่ 13 – 17 เมษายน 2566 นี้ อีกด้วย

ทรูและดีแทคสร้างปรากฏการณ์ฮิปฮอประดับโลก “Rolling Loud Thailand 2023” พร้อมรับฟรี! บัตรเข้างาน 3 วัน 1

เสริมทัพสัญญาณเน็ตในงาน 

ยิ่งไปกว่านั้นยังนำรถโมบายล์ และติดตั้งเสากระจายสัญญาณเคลื่อนที่ เพิ่มความเร็ว แรง เน็ต 5G 4G และ WiFi รองรับการใช้งานของลูกค้าและผู้มาร่วมงานกว่า 80,000 คน บนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร ระหว่าง 13 – 15 เม.ย. 66 นี้ ณ Legend Siam เมืองพัทยา

ผนึกกำลังทรู-ดีแทค

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังการรวมธุรกิจทรู-ดีแทค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ยังคงเดินหน้าผนึกกำลังเพื่อมอบความสุขยิ่งกว่าให้แก่ลูกค้า ครอบคลุมครบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยแนวคิด “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน Better Together”  ล่าสุด ยินดีมอบประสบการณ์ความมันส์ที่เหนือกว่าในช่วงสงกรานต์ ต่อยอดแคมเปญ “Wonderful Summer” ให้สัมผัสสัมผัส “ที่สุดกับเทศกาลดนตรีระดับโลก ที่สุดของเครือข่ายอัจฉริยะ” เทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับเวิลด์คลาส “Rolling Loud Thailand 2023”  ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย โดยคัดสรรสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ทั้งบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตตลอด 3 วัน ด้วยการแลกทรูพอยท์ ดีแทครีวอร์ดคอยน์ หรือเปิดบริการ THAILAND TOURIST INFINITE SIM สมัครแพ็กเกจใหม่ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน รวมถึงส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด และดีแทค PLATINUM BLUE MEMBER และ GOLD MEMBER นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ณ บูธทรูภายในบริเวณงาน

ทรูและดีแทคสร้างปรากฏการณ์ฮิปฮอประดับโลก “Rolling Loud Thailand 2023” พร้อมรับฟรี! บัตรเข้างาน 3 วัน 3

ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น คือการระดมกำลังวิศวกรและช่างทรู ดีแทค เพิ่มสัญญาณการใช้งานมือถือทั้ง 5G 4G และ WiFi ด้วยการนำรถโมบายล์ (COW) พร้อมเสริมเสาสัญญาณมือถือในพื้นที่จัดงาน เพื่อรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และ WiFi ของลูกค้าและคลื่นมหาชนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาร่วมงานให้เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่สะดุด เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณภาพบริการสัญญาณมือถือของลูกค้าทั้งทรูและดีแทคภายหลังการรวมธุรกิจจะดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ทางผู้จัดคาดว่าจะมีคนมาร่วมงานมากกว่า 80,000 คน บนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร ตลอดทั้ง 3 วัน คือ 13 – 15 เมษายน 2566 นี้ ณ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งการสนับสนุนงานครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทรู คอร์ปอเรชั่น ที่ได้มีโอกาสร่วมต้อนรับสาวกฮิปฮอป ตอกย้ำว่าประเทศไทยมีศักยภาพ สามารถจัดงานดนตรีระดับสากลทัดเทียมนานาชาติได้อีกครั้ง”

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved