Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10

Philips Home Entertainment ตอกย้ำตําแหน่งผู้นําตลาดอุตสาหกรรมทีวีและเครื่องเสียง ด้วยการประกาศความร่วมมือล่าสุดกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในการเป็นแบรนด์เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับภาพยนตร์ “Fast & Furious X: เร็ว…แรงทะลุนรก ภาค 10” ที่มีกำหนดออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม  2023 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสนี้ Philips ได้นำเสนอไลน์อัพผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ รวมถึงซาวด์บาร์คุณภาพสูงรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมสําหรับความบันเทิงภายในบ้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10 1

ผลิตภัณฑ์ทีวี OLED Ambilight ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Philips เปิดมุมมองที่เต็มตาและเต็มอรรถรสแห่งโสตประสาทด้วย Dolby Vision และ Dolby Atmos เพื่อประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้น

พร้อมกับเทคโนโลยี Ambilight ซึ่งใช้หลอดไฟ LED อัจฉริยะเพื่อสร้างภาพที่คมชัดและตอบสนองอย่างฉับไว พร้อมสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติจากแสงอันน่าดึงดูดใจ เทคโนโลยี  Ambilight เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ที่ช่วยให้ผู้ชมชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขา ยกระดับคุณภาพของภาพและเสียงให้เปี่ยมด้วยอารมณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

ทีวีรุ่น Philips OLED706 4K Android TV

Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10 3
ทีวีรุ่น Philips OLED706 4K Android TV คือสุดยอดนวัตกรรมทีวีแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยี Ambilight เอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips

ซึ่งใช้แสงจากหลอดไฟ LED ส่องสว่างจากรอบตัวเครื่องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ชวนหลงใหลจากภาพที่คมชัด ให้สีสันสดสวยเป็นธรรมชาติ มีมิติอย่างสมจริงด้วยสีดําสนิท รวมถึงคุณภาพอันเหนือชั้นที่แสดงบนหน้าจอแบบ 4K OLED ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ Quad-Core P5 รุ่นใหม่ ช่วยให้ผู้รับชมเพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอความเร็วสูงของ Dolby Vision และคุณภาพเสียงที่กระหึ่ม ชัดใสในทุกรายละเอียดของ Dolby Atmos ที่นําคุณเข้าไปสู่ฉากการซิ่งรถอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ Fast & Furious X ได้อย่างสมจริงราวกับกําลังดูหนังอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นนำ

นอกจากนี้ ทีวี Philips OLED706 ยังใช้วัสดุระดับพรีเมียมพร้อมโครงสร้างทีวีทำจากโลหะที่เพรียวบาง มีขาตั้งและรีโมทอะลูมิเนียมที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ มาพร้อมปุ่ม Ambilight ที่ส่องสว่าง สามารถเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้ภายในที่มืดให้คุณสามารถยกระดับความบันเทิงให้ล้ำหน้าไปอีกขั้น พร้อมด้วยฟีเจอร์ Play-Fi ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขยายประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ได้หลายวิธีผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยทีวีรุ่น Philips OLED706 มีให้เลือกสองขนาด ได้แก่ หน้าจอขนาด 55  นิ้ว และหน้าจอใหญ่พิเศษขนาด 65 นิ้ว 

ทีวีรุ่น Philips PUT7906 4K UHD Android TV

Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10 5
ทีวีรุ่น Philips PUT7906 4K UHD Android TV นําเสนอเทคโนโลยี Ambilight เอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips

ด้วยคุณภาพระดับ HDR ที่คมชัดและสีสันที่สดใส ให้การรับชมที่น่าดึงดูดใจจากแสงไฟ LED อัจฉริยะจากทุกด้านของทีวีเพื่อสร้างภาพหน้าจอที่ส่องสว่างในทุกมิติ ช่วยยกระดับความบันเทิง HDR ของคุณให้เร้าใจยิ่งขึ้นด้วย Dolby Vision และ Dolby Atmos ที่ให้ภาพที่คมชัดและมีความลึกอย่างแท้จริง

ซาวด์บาร์ Philips TAB7807

Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10 7
ซาวด์บาร์ Philips TAB7807 โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพจาก Dolby Atmos ให้การส่งคลื่นเอฟเฟกต์เสียงภาพยนตร์แบบ 3 มิติสมจริงอย่างน่าทึ่ง

เป็นผลิตภัณฑ์ทีวีนวัตกรรมใหม่ของ Philips ด้วยช่องสัญญาณ 3.1 และซับวูฟเฟอร์ขนาด 8 นิ้วอันทรงพลังของซาวด์บาร์รุ่นนี้ก็สามารถทําให้คุณดื่มด่ำไปกับอรรถรสแห่งเสียงที่ล้ำลึก เต็มอิ่ม และมีชีวิตชีวา มาพร้อมลําโพงทวีตเตอร์พิเศษสองตัวที่ให้เอาต์พุตเสียงที่กว้างไกลขึ้น กระหึ่มรอบทิศทาง ซาวด์บาร์ Philips รุ่น TAB7807 สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ HDMI eARC ซึ่งให้ความเร็วสูงสำหรับการสัมผัสเอฟเฟกต์เสียงอย่างเต็มรูปแบบของฟอร์แมทเสียงขั้นสูง

ลําโพงปาร์ตี้ Bluetooth รุ่น Philips TAX7207

Philips Home Entertainment จับมือ Universal Studio เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ต้อนรับ Fast & Furious 10 9
ลําโพงปาร์ตี้ Bluetooth รุ่น Philips TAX7207 คุณก็สามารถเริ่มงานปาร์ตี้ที่สนุกได้อย่างสุดเหวี่ยง

เป็นการจําลองเอฟเฟกต์แสงของรถซิ่งต่างๆ ในภาพยนตร์ Fast & Furious X ดื่มด่ำไปกับท่วงทำนองสุดเร้าใจของคุณผ่านลําโพงกึ่งโปร่งแสงที่สร้างไลท์โชว์รอบทิศทางด้วยมุมมองแบบ 360 โดยลําโพงทรงคิวบ์ที่สามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนได้ถึงสองตัวเพื่อสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะได้นี้ยังให้คุณภาพเสียงที่หนักแน่นและเสียงเบสที่ดังกระหึ่ม มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่ช่วยให้คุณย้ายงานปาร์ตี้ออกไปข้างนอกได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว ให้การเชื่อมต่อที่แสนง่ายดายผ่าน Bluetooth, USB หรือ audio-in และยังให้คุณสามารถสตรีมเพลงของคุณไปยังลําโพงหรือแอมป์ตัวอื่นโดยใช้ Line-out socket

พบกับทีวีและเครื่องเสียง Philips ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ได้แก่ Home Pro, Power Mall, Power Buy, BigC, Makro, Lotus’s, ส.แสง, LCDTV Thailand, JIB, BeTrend, ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าชั้นนำ, และช่องทางออนไลน์

ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.philips.co.th/c-m-so/tv

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved