รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง

สวัสดีค่ะ วันนี้เมจะมารีวิว bTaskee แอปเรียกแม่บ้าน ฉบับรวดเร็ว! แอปทำงานคล้ายระบบแอปสั่งอาหาร คือทุกอย่างตามระบบ สะดวกตรงที่เราสามารถเห็นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ รูปของแม่บ้าน รีวิวคะแนนของแม่บ้าน มีแชทพูดคุยได้ก่อนเริ่มทำงานได้ด้วย

เริ่มจากเมกำลังต้องการแม่บ้านมาทำความสะอาด แฟนเลยส่งแอปนี้มาให้ดู แล้วมีโค้ดส่วนลดที่ขึ้นบอกใน LINE ว่าลูกค้าใหม่ ได้โค้ดฟรี เพียงพิมพ์โค้ดตอนเรียกงาน BEEFIRST เลยรีบไปโหลดแอป bTaskee ด่วนเลย!

รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 1
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 3

ขั้นตอนสมัคร และราคาของ bTaskee

หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อย และทำการผูกบัตรการชำระเงินไว้ สามารถเลือกบริการได้เลยทันที วันนี้เมเลือกเมนู ทำความสะอาด ตามความต้องการ เลือกเมนูแรกไป เริ่มต้น 2 ชั่วโมง 624 บาท (ถ้ากรอกโค้ด ก็จะได้ส่วนลด100฿) ในเมนูไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้งานง่ายมากๆ แถมมีเมนูแจ้งเพิ่ม เช่น ถ้าต้องรีดผ้า หรือทำกับข้าว ให้ติ๊กเพิ่มเติม หรือถ้าหากในบ้านที่เลี้ยงสัตว์ต้องแจ้งในแอปนิดนึงนะคะ (แม่บ้านบอกว่าแม่บ้านบางท่านแพ้ขนแมว จะสามารถเลี่ยงเพื่อไม่กดรับงานนั้นๆ ได้)

สำหรับเรทราคาเฉพาะงานทำความสะอาดบ้าน ตามต้องการ (ไม่ใช่บิ๊กคลีนนิ่ง)

  • ราคา 2 ชั่วโมง 624 บาท
  • ราคา 3 ชั่วโมง 780 บาท
  • ราคา 4 ชั่วโมง 988 บาท
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 5
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 7

ขั้นตอนการบุ๊คจอง

การจองแม่บ้าน แนะนำเรียกก่อนเวลาจริง 3 ชั่วโมงนะคะ เนื่องจากหากใกล้เวลา จะเป็นเรทราคาฉบับเร่งรีบ หรือเร่งด่วน ราคาจะผันแปรไป เช่น 724฿ เป็นต้น แนะนำให้จองแบบล่วงหน้า เช่น บุ๊ค 11.00 เพื่อนัดจองเข้าทำความสะอาด 15.00 น. หลังจากเลือกเวลา ยอดเงินจะยังไม่ตัด จนกว่าจะหมดเวลางาน ระบบจะตัดเองภายหลัง มีให้รีวิวให้ดาวแม่บ้านได้ กดแม่บ้านที่ชื่นชอบได้ หากถูกใจ สามาถเลือกรับบริการครั้งต่อไปจากแม่บ้านคนเดิมได้

รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 9

แม่บ้านเดินทางมาอย่างไร ?

แม่บ้านขับมอเตอร์ไซด์มาถึงบ้านเลยค่ะ (อันนี้แล้วแต่แม่บ้านเลยนะคะ การเดินทางต่างๆ ขึ้นอยู่กับบุคคล) มาตรงเวลามากค่ะ เมื่อมาถึงหน้างานก็สามารถแจ้งได้เลยว่าต้องการให้แม่บ้านทำตรงไหนบ้าง เมได้แจ้งจุดที่ต้องการหลักๆ ไปว่า ต้องการทำความสะอาดห้องน้ำ 2 ห้อง กับห้องครัวบริเวณเคาน์เตอร์ จากที่คุยไม่ได้มการถามเรื่องขนาดพื้นที่ในการทำความสะอาดนะคะ (อาจจะขึ้นอยู่กับหน้างานอีกทีนึง) ที่ชอบเลยคือ แม่บ้านมาพร้อมกระเป๋าคู่ใจ มีอุปกรณ์พร้อมมากๆ ในการทำความสะอาดวันนี้ ทางเมก็เลยอำนวยความสะดวก เปิดพัดลมตามห้องไว้ให้ กลัวพี่เค้าร้อน (เนื่องจากบ้านเพิ่งเตรียมเข้าอยู่ ยังไม่มีอุปกรณ์ในบ้านมากนัก)

รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 11
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 13
ก่อนทำ
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 15
ก่อนทำ

ก่อนหมดเวลา 10 นาที..

แม่บ้านเดินมาถามว่าให้ทำตรงไหนอีกหรือไม่ ยังไม่หมดเวลา แต่ใจจริงคือเมก็เกรงใจ แม่บ้านแจ้งว่า “บอกได้เลย” เมเลยให้พี่เค้าเช็ดกระจกบานข้างล่าง “ถ้าไม่ทันไม่ต้องขึ้นไปทำข้างบนก็ได้นะคะ” ปรากฏว่าพี่เค้าก็ขึ้นไปทำข้างบนให้ด้วย ชวนคุยไปทำไป คุยเรื่องระบบแอปไปด้วย

รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 17

ข้อดีของการบุ๊คจองแม่บ้านรายชั่วโมง

ไม่กลับก่อนเวลา ทำอย่างต่อเนื่องจนครบทุกงานที่แจ้งไว้ 2 ชั่วโมง รู้สึกเลยว่าบางทีแม่บ้านในความหมายจริงๆ เราก็ไม่สามารถจะเรียกใครใกล้ตัวให้มาช่วยทำได้ ก็ยังมีแม่บ้านจากแอป bTaskee นี่แหละ ตอบโจทย์สุดๆ แค่บุ๊คจองในแอป ทุกอย่างก็ง่ายมาก เหมือนเราสั่งข้าวกินเลย สะดวกมากจริงๆ ค่ะ รอบหน้าได้บุ๊คจองใช้บริการต่ออีกแน่นอน

รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 19
หลังทำ
รีวิว แอปน่าใช้! bTaskee บุ๊คเรียกแม่บ้านทำความสะอาดด่วน ภายใน 3 ชั่วโมง 21
หลังทำ

ใครที่สนใจอยากลองใช้บริการเรียกแม่บ้านด้วยแอป bTaskee สามารถใส่รหัสแนะนำ lertLEQo รับส่วนลด 50฿ จากเมได้เลยนะคะ


ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved