มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp

สวัสดีครับ วันนี้เราจะพามาลองหมูกระทะคุณเปิ้ล ร้านหมูกระทะเจ้าดังที่คิวยาวมาก หลายคนน่าจะสงสัยเหมือนผมว่าร้านหมูกระทะที่ปกติหากินได้ง่ายมากๆ ทำไมถึงมีร้านที่ทุกคนอยากกินระดับต้องต่อคิวยาวก็ยอม มาดูกันครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 1

ร้านจะอยู่ห้วยขวาง ถ้ามาเองแนะนำลง MRT ห้วยขวาง แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่เข้ามาครับ ส่วนใครที่ขับรถมา ทางร้านมีที่จอดรถ 2 จุด คือที่จอดรถฝั่งตงข้ามร้านเลย กับอีกจุดจะอยู่ซอยตรงข้าม เสียค่าจอด 40 บาท/คัน ที่จอดมีไม่มากเท่าไหร่ครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 3

วันนี้เรามากินกับ AirAsia เพราะเค้ามากับบริการใหม่ Queuing Service by airasia Superapp นั่นก็คือระบบจองคิวร้านอาหาร โดยจะเป็นร้านที่ปกติจะไม่มีระบบจองคิว ต้อง Walk-in เท่านั้น ปกติถ้าเราไม่อยากรอคิวนาน เราจะต้องรีบมาต่อคิวเร็วๆ แต่อันนี้เราจะให้พี่ไรเดอร์มาต่อคิวให้แทนเราครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 5

วิธีใช้ง่ายๆ แค่เปิดแอป airasia Superapp ขึ้นมา เลือกร้านที่ต้องการ เลือกจำนวนคน สูงสุดที่ 6 คน จากนั้นเลือกเวลาเข้าใช้บริการและจ่ายเงินครับ ค่าบริการเริ่มต้นที่ 100 บาท ทางไรเดอร์ที่จองคิวให้เราจะติดต่อกับเราผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่เราให้ไว้ หากเรามาสายหรือคิวเลย ทางร้านจะเก็บคิวไว้ให้ด้วย หลายคนอาจจะมองว่าค่าต่อคิวแพงหรือเปล่า แต่ถ้าลองคิดถึงความสะดวกสบายที่เราได้รับและหารจำนวนคน ถ้ามาหลายๆ คนถือว่าคุ้มอยู่ครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 7

สำหรับร้านคุณเปิ้ล ร้านไม่ใหญ่มากครับ ร้านเป็นแบบ Outdoor หลังคาสามารถเลื่อนเปิดปิดได้ แต่ส่วนที่เรานั่งจะเป็นส่วนใหม่ที่ร้านเปิดเพิ่มมาข้างๆ

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เอาหม้อมาวางเลยครับ เราเริ่มกันที่หมูกระทะชุดใหญ่ ราคา 590 บาท มีหมูหมัก เบค่อน กุ้ง ปลาหมึกสด และปลาหมึกกรอบ และมันหมู โดยด้านล่างเบค่อนและกุ้งจะเป็นหมูหมักทั้งหมดครับ ค่อนข้างเยอะเลย

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 13

ในเซ็ตนี้จะมีชุดผักมาด้วย วุ้นเส้น เส้นมาม่า และไข่ไก่ 2 ฟองครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 15

สิ่งที่ประทับใจในเซ็ตขอยกให้เบค่อนที่เป็นเบค่อนจริงๆ และกุ้งที่ตัวค่อนข้างใหญ่ เนื้อเด้ง แถมแกะมาให้เรียบร้อยแบบพร้อมทานครับ อร่อยจนต้องสั่งเพิ่มกันเลย

อีกจุดที่ต้องพูดถึงคือน้ำซุปของเค้าที่หมอและอร่อยกว่าร้านหมูกระทะทั่วๆ ไปอย่างชัดเจน ยิ่งเมื่อเอาผักลงไปต้มสักระยะจะยิ่งเพิ่มความหวานให้น้ำซุป สามารถขอหัวไชเท้าและเห็ดหอมเติมได้ไม่อั้นด้วยครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 21

ส่วนน้ำจิ้มจะมีให้เลือก 3 แบบคือน้ำจิ้มหมูกระทะสูตรหวานสำหรับเด็กและคนไม่กินเป็ด สูตรเผ็ด และน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนตัวชอบนำสูตรหวานและสูตรเผ็ดมาผสมกันเพื่อให้ได้ระดับความเผ็ดที่พอดี และเติมซีฟู้ดลงไปนิดๆ เพื่อเพิ่มรสชาติ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 23

สรุปสำหรับร้านหมูกระทะคุณเปิ้ล เป็นร้านหมูกระทะที่สะอาด รสาติดี ใช้วัตถุดิบดี ตัวร้านที่ไม่แออัด ไม่รู้สึกว่าร้อนหรืออึดอัดทำให้เป็นร้านที่ได้รับความนิยมจนต้องต่อคิวกันยาวครับ ถือว่าคุ้มค่ากับการรอ แต่ถ้าไม่อยากรอเอง ใช้บริการ Queuing Service by airasia Superapp ได้เลยครับ

มาลองกิน หมูกระทะคุณเปิ้ล แบบไม่ต้องรอคิวเองด้วย Queuing Service by airasia Superapp 25

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved