“น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก”CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ “Special Powerpuff Girls”

“CASETiFY” (เคสทิฟาย) เปิดตัวคอลเลกชั่นแรกของ “The Powerpuff Girls” (เดอะ พาวเวอร์พัฟฟ์ เกิร์ล) ซีรีย์การ์ตูนยอดฮิตในเครือ Cartoon Network (การ์ตูนเน็ตเวิร์ค) ช่องการ์ตูนระดับโลก ย้อนวันวาน 3 สาวน้อยซูเปอร์ฮีโร่ให้มาโลดแล่นบนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีสุดรักของแฟน ๆ ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษซื้อก่อนใครได้แล้ววันนี้บน casetify.com ก่อนเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก 2 มิถุนายนนี้

“น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก”CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ “Special Powerpuff Girls” 1

เปิดทางให้กับ Blossom (บลอสซัม) Bubbles (บับเบิลส์) และ Buttercup (บัตเตอร์คัพ) 3 สาว Powerpuff Girls ที่มีพลังเหนือมนุษย์ที่ต่อสูเเพื่อขจัดอาชญากรรม และพลังอำนาจแห่งความชั่วร้าย! จะกลับมาอวดโฉมในคอลเลกชั่นล่าสุด

“น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก”CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ “Special Powerpuff Girls” 3

ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง Warner Bros. Discovery Global Consumer Products (WBDGCP) x CASETiFY กับลวดลายคาแรกเตอร์สุดน่ารักหลากสไตล์บนเคสมือถือสุดแกร่งรุ่นซิกเนอเจอร์ ได้แก่ Impact, Ultra Impact, Pillow, เคสใส และ Bounce Case อันเป็นเอกลักษณ์ของ CASETiFY ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนแบรนด์ iPhone, Samsung และ Google Pixel รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อาทิ AirPods, AirPods Pro, AirTags, สาย Apple Watch, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBook, iPad และ Nintendo Switch นอกจากนั้น ยังมีกิมมิกพิเศษให้แฟน ๆ ได้ตกแต่งอุปกรณ์ไอทีได้เองด้วยงานศิลปะสไตล์สติกเกอร์คลาสสิกของ CASETiFY อีกด้วย โดยสินค้าทั้งหมดในคอลเลกชั่นนี้มีราคา 1,199 บาท – 3,099 บาท 

“น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก”CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ “Special Powerpuff Girls” 5

คอลเลกชั่น Powerpuff Girls x CASETiFY เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษซื้อก่อนใครได้แล้ววันนี้บนcasetify.com ก่อนเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก 2 มิถุนายนนี้ บนเว็บไซต์ casetify.com/co-lab และสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studios ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP เซ็นทรัลเวิลด์ 

“น้ำตาล เครื่องเทศ สารพัดของกุ๊กกิ๊ก”CASETiFY คอลเลกชั่นใหม่ “Special Powerpuff Girls” 7

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved