airasia Superapp Super Sale โปรใหญ่เดือน Pride กลับมาแล้ว

airasia Superapp สานต่อความสำเร็จของโปรสุดคุ้มประจำเดือนที่ขาเที่ยวรอคอย “Superapp Super Sale” ด้วยโปรใหญ่ลดคุ้มสะใจ ลดสูงสุด 50%* และช้อปเยอะสุดชิงตั๋วรางวัล VIP Pass Good Vibes Festival เทศกาลดนตรีสุดชิล ที่ประเทศมาเลเชีย มูลค่ารวม 16,000 บาท ฟรี* ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566

airasia Superapp Super Sale โปรใหญ่เดือน Pride กลับมาแล้ว 1

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Superapp Super Sale ประจำเดือนมิถุนายน 2566

Flights OTA (Online Travel Agency) โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแบบลดกระหน่ำ

ยกขบวนสายการบินชั้นนำระดับโลก ลดราคาส่งท้ายเดือน เริ่มต้นเพียง 472 บาท* อาทิ ออลนิปปอนแอร์เวย์ส (ANA), เจแปนแอร์ไลน์, แอร์ฟรานซ์, เตอร์กิชแอร์ไลน์, บางกอกแอร์เวย์ส และอีกมากกว่า 700 สายการบินทั่วโลกเมื่อคลิกที่ไอคอน ‘เที่ยวบิน หรือ Flights’ ในแอป airasia Superapp เท่านี้คุณก็สามารถเลือกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

airasia hotels ดีลโรงแรมที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

พักเหนือระดับกับโรงแรมทั่วไทยในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ยกขบวนลดสูงสุดถึง 30%* อาทิ เชียงใหม่ กระบี่ หัวหิน พัทยา และกรุงเทพฯ จองได้เลย เพียงคลิกที่ไอคอน ‘โรงแรม หรือ Hotels’ บน airasia Superapp

airasia transport การเดินทางอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ จากสนามบินสู่เกาะยอดนิยม

ออกสำรวจประเทศไทยได้ไกลกว่าเดิม เชื่อมต่อทุกการเดินทางจากสนามบินไปยังปลายทางยอดนิยม อาทิ เกาะพะงัน เกาะเต่า เกาะกูด เกาะสมุย และปลายทางอื่นๆ ทั่วไทย ด้วยบริการจองตั๋วออนไลน์เรือเฟอร์รี่ รถบัส หรือ รถไฟ เพียงคลิกที่ไอคอน ‘ทรานสปอร์ต หรือ Transport’ พร้อมรับ airasia points 3 เท่า*

airasia shop ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่มีสินค้าพิเศษมากมายจากทั่วโลก

สั่งสินค้าล่วงหน้า ลดสูงสุด 45% เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป เพียงคุณเลือกช่องทางการจัดส่งสินค้าแบบ “จัดส่งสินค้าบนเที่ยวบิน” ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง แล้วรอรับสินค้าที่เราจะจัดส่งให้ถึงที่นั่งของคุณบนเครื่องบิน! เพียงคลิก ‘ช้อป หรือ Shop’ บน airasia Superapp แล้วเริ่มช้อปให้จุใจ รับส่วนลดแบบจัดเต็มไปเลย!

airasia ride จองรถล่วงหน้า หมดกังวลเรื่องการเดินทางไม่ว่าจะไป-กลับสนามบินหรือในเมือง ทริปใกล้ไกลแค่ไหนก็ไม่พลาด

เพื่อให้การเดินทางทุกวันของคุณพบกับความสะดวกสบาย airaisa ride พร้อมให้บริการเรียกรถยนต์หรือรถแท็กซี่ รับ-ส่งทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปสนามบิน ไปทำงาน กลับบ้าน หรือไปเที่ยวพักผ่อน ก็ใช้บริการเรียกรถยนต์รับ-ส่งจาก airasia ride ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังสามารถจองรถล่วงหน้าได้อีกด้วย ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง พร้อมรับทันทีส่วนลด 50 บาท เพียงใส่โค้ดส่วนลด “SUPER50” เมื่อมีค่าโดยสารขั้นต่ำ 150 บาท*

ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง

  • เลือกไอคอน ‘ride’ ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอป
  • เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  • เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  • เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  • กรอกโค้ดส่วนลด [SUPER50]
  • กดจองเพื่อเรียกไรด์
  • รอรถมารับเลย

airasia food ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวร้านดังอีกต่อไป

ให้คุณไม่พลาดมื้ออร่อยได้แล้ววันนี้ ด้วย ”บริการจองโต๊ะร้านอร่อย หรือ Dine-in Service” ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% กว่า 200 ร้านค้าและเพิ่มความสะดวกสบายตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ไม่อยากรอคิวนาน ด้วย “บริการต่อคิวร้านดัง หรือ Queuing Service” เพื่อลิ้มลองรสชาติอาหารร้านสุดฮิต อาทิเช่น ร้านเจ๊โอว ร้านคุณเปิ้ล หมูกระทะ ร้าน Lek Seafood และอีกหลายร้านให้เลือกได้ ใน airasia food สะดวกสุดๆไม่ต้องรออีกต่อไป

นอกจากนี้ airasia Superapp Super Sale ยังมี ข้อเสนอแฟลชดีล 48 ชั่วโมง

วันที่ข้อเสนอแฟลชดีล 48 ชั่วโมง
26-27 มิถุนายน 2566รับส่วนลด on-top สูงสุด 50%* สำหรับการจองโรงแรมเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ ที่ร่วมรายการ
เพียงใส่โค้ด [THSTAY] ที่หน้าชำระเงิน
(หรือลดสูงสุดไม่เกิน 500 บาท และมียอดการจองขั้นต่ำ 1,000 บาท และเลือกชำระเงินแบบ “ชำระทันที” เท่านั้น, จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ)
28-29 มิถุนายน 2566ส่วนลดสูงสุด 60%*** สำหรับการจองเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตรทั่วโลก อาทิ สายการบินไทยสมายล์, สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค, สายการบินเอทิฮัด และอีกมากมาย เพียงใส่โค้ด [EXPLORETH] ที่หน้าชำระเงิน
(หรือลดสูงสุดไม่เกิน 480 บาท สำหรับการจองเที่ยวบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ ไม่รวมเที่ยวบินแอร์เอเชีย)
30 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2566ช้อปปิ้ง ออนไลน์ มีสินค้าพิเศษมากมายจากทั่วโลก สั่งสินค้าล่วงหน้า ลดสูงสุด 45% เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ผ่าน airasia shop

airasia rewards สะสมและใช้ airasia points คุ้มกว่า

สมาชิกสามารถรับคะแนน airasia points ได้ถึง 3 เท่า**** จากการซื้อสินค้าและบริการบน airasia Superapp ซึ่งคะแนนที่ได้รับนี้สามารถนำไปใช้แทนเงินสดจ่ายค่าเที่ยวบินทั้งสายการบินแอร์เอเชีย และสายการบินพันธมิตร ค่าห้องพักโรงแรม และแลกดีลข้อเสนอด้านไลฟ์สไตล์กับพันธมิตรสุดพิเศษของเราบน airasia Superapp ได้อีกครั้ง

ซึ่งในช่วงเวลา airasia Superapp Super Sale นี้ ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ airasia points ของคุณจ่ายแทนเงิน เพราะคุณสามารถใช้เพียง 50 airasia points จ่ายแทนเงินได้ 7.5 บาท***** จากเดิมที่ต้องใช้ 125 airasia points สำหรับการจ่ายแทน 7.5 บาท โดยจำกัดสิทธิ์การใช้ airasia points สูงสุดที่ 10,000 คะแนนต่อธุรกรรม

หมายเหตุ ผู้ใช้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในแคมเปญ Superapp Super Sale ภายในระยะเวลาวันที่ 26 มิถุนายน -2 กรกฎาคม 2566 จะได้รับตั๋วเทศกาลดนตรีสายชิล VIP Pass Good Vibes Festival มูลค่ารวม 16,000 บาท ฟรี จำนวน 2 ใบ*ที่ประเทศมาเลเซีย ประกาศผลผู้โชคดีทางอีเมล

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด **ผู้ใช้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในแคมเปญภายในวันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 จะได้รับตั๋วคอนเสิร์ต VIP Pass Good Vibes Festival จำนวน 1 รางวัล (2 ใบ) มูลค่ารวม 16,000 บาท ที่ประเทศมาเลเซีย· ผู้มีสิทธิ์รับรางวัลจะได้รับอีเมลยืนยันในวันที่ 6 ก.ค. 2566 ไม่รวมตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทาง ***ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ****เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดในช่วง Superapp Super Sale *****อ้างอิงจาก 1 ริงกิตมาเลเซีย โดยมูลค่าดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงตามความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved