รีวิว Extraction II คนระห่ำภารกิจเดือด ยกระดับแอ็คชั่นไปอีกขั้น คอบู๊ไม่ควรพลาด (8/10)

เรื่องย่อ

ไทเลอร์ที่รอดตายจากเหตุการณ์ตอนจบภาคแรกอย่างปาฏิหาริย์ เขาเลือกที่จะวางมือและหนีไปใช้ชีวิตอยู่กลางป่ากลางเขา แต่กลับมีภารกิจที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้เข้ามา งานนี้จึงขอรวมทีมออกไปบู๊กันอีกครั้ง

รีวิว Extraction II คนระห่ำภารกิจเดือด ยกระดับแอ็คชั่นไปอีกขั้น คอบู๊ไม่ควรพลาด (8/10) 1

Extraction II คนระห่ำภารกิจเดือด สนุกไหม

ส่วนตัวเป็นคนที่เฉยๆ กับภาคแรก จึงค่อนข้างเฉยๆ กับข่าวว่าภาค 2 จะมาด้วย แต่คนรอบกายต่างพูดไม่หยุดว่าต้องดูๆ งานนี้พลาดไม่ได้ และต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ภาคนี้ยังใช้นักแสดงชุดเดิม ผู้กำกับ Sam Hargrave คนเดิม เขียนบทและโปรดิวซ์โดย Joe Russo ผู้กำกับ Avengers เหมือนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปชัดเจนคืองานภาพและฉากบู๊ที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ภาคนี้บู๊ดุเดือดและมันกว่าชัดเจน ใช้อาวุธที่หลากหลายขึ้น เรียกว่าฉากบู๊น้องๆ John Wick เลยก็ว่าได้ ในภาคแรกมีซีนขายของคือฉากบู๊ทะลวงตึกแบบ Long take ภาคนี้ได้นกระดับไปอีกขึ้นคือ Long take หนึ่งภารกิจเต็มๆ ไปเลย ที่มีครบตั้งแต่ลอบเร้น ต่อสู้ระยะประชิด สู้มือเปล่า ดวลปืน ตะลุมบอน ขับรถไล่ล่า จนถึงบู๊เวอร์ๆ แบบแบก Heavy machine gun ยิงกับเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งหลายๆ ฉากทำเอาเราสงสัยใคร่รู้มากๆ ว่าฉากแบบนี้ถ่ายทำกันอย่างไร และยังดึงปมดราม่าจากภาคที่แล้วเพื่อมาขมวดในภาคนี้ได้อีก ซึ่งต่อให้เราจำประเด็นดราม่าจากภาคที่แล้วไม่ได้ เอาแค่ดูบู๊อย่างเดียวก็ดึงเราอยู่กับหนังได้ทั้งเรื่องสบายๆ ครับ

8/10

รีวิว Extraction II คนระห่ำภารกิจเดือด

ไทเลอร์รวบรวมหน่วยกลับมาบู๊อีกครั้ง
ฉากบู๊จัดเต็มกว่าภาคที่แล้วและทำดีมากๆ
จุดเด่นคือฉากบู็ Long take ที่มีครบตั้งแต่ลอบเร้น ต่อสู้ระยะประชิด สู้มือเปล่า ดวลปืน ตะลุมบอน ขับรถไล่ล่า จนถึงบู๊เวอร์ๆ แบบแบก Heavy machine gun ยิงกับเฮลิคอปเตอ
แนะนำให้ดูเป็นอย่างยิ่ง
รีวิว Extraction II คนระห่ำภารกิจเดือด ยกระดับแอ็คชั่นไปอีกขั้น คอบู๊ไม่ควรพลาด (8/10) 3

ซื้อตั๋วที่นี่ ถูกกว่าซื้อหน้าโรง

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved