Xiaomi Outdoor Camera AW300 และ Xiaomi Rechargeable Mini Fan รุ่นใหม่ วางจำหน่ายแล้ว

เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายสองผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ กล้องวงจรปิดนอกอาคาร Xiaomi Outdoor Camera AW300 ที่ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้คุณขึ้นไปอีกขั้น ในราคา 1,590 บาทและพัดลมพกพาแบบชาร์จได้ Xiaomi Rechargeable Mini Fan ที่จะให้ความเย็นสดชื่นกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาพิเศษเพียง 799 บาท เฉพาะช่วงโปรโมชันตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 66 (จากราคาปกติ 999 บาท) ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Xiaomi Outdoor Camera AW300 และ Xiaomi Rechargeable Mini Fan รุ่นใหม่ วางจำหน่ายแล้ว 1

กล้องวงจรปิดนอกอาคาร Xiaomi Outdoor Camera AW300

มาพร้อมความคมชัดระดับอัลตร้า HD 2K ความละเอียดกว่า 3 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถบันทึกทุกความเคลื่อนไหวหน้าประตูได้อย่างชัดเจนทุกช่วงเวลาในทุกสภาพแวดล้อมตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ตัวกล้องยังมาพร้อมความสามารถในการบันทึกช่วงเวลาค่ำคืนได้อย่างชัดเจนสมจริงและแม่นยำด้วยโหมดการมองเห็นยามค่ำคืน โดยมาพร้อมโหมดสปอตไลท์ที่มีไฟ LED สีขาว 2 ดวงที่จะเปิดทำงานอัตโนมัติเมื่อทำการตรวจจับมนุษย์ในรัศมีที่กำหนดได้ Xiaomi Outdoor Camera AW300 นั้นยังสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบ AI ขั้นสูง โดยมีเทคโนโลยีการจดจำรูปร่างมนุษย์และสามารถทำการแจ้งเตือนได้ตามการตั้งค่าของผู้ใช้งาน สำหรับการแจ้งเตือนนั้นสามารถทำได้ทั้งเสียงและไฟโดยสามารถตั้งค่าสปอตไลท์และเสียงให้ดังเป็นพิเศษเพื่อไล่แขกที่ไม่ได้รับเชิญออกไปในครั้งแรกที่ตรวจจับได้ และยังสามารถตั้งค่าโหมดการแจ้งเตือน ภาพย้อนหลัง ความดังและสปอตไลท์ได้อีกด้วย Xiaomi Outdoor Camera AW300 มาพร้อมความอัจฉริยะขึ้นไปอีกขั้น โดยให้คุณสามารถตั้งค่ารั้วอิเล็กทรอนิกส์เพื่อความปลอดภัยได้โดยสามารถเลือกขนาดของพื้นที่บนหน้าจอเพื่อจำกัดพื้นที่ในการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ที่ต้องการและยังตั้งค่าเสียงสัญญาณเตือนภัยได้ตามต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ตัวกล้องยังสามารถตรวจจับเสียงในรัศมี 7 เมตรได้อย่างคมชัด และยังสามารถใช้งานร่วมกับกูเกิลและ Alexa ได้อีกด้วย พร้อมกันน้ำและฝุ่นได้ถึง IP66 ให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจและหายห่วง

Xiaomi Outdoor Camera AW300 และ Xiaomi Rechargeable Mini Fan รุ่นใหม่ วางจำหน่ายแล้ว 3

กล้องวงจรปิดนอกอาคาร Xiaomi Outdoor Camera AW300 วางจำหน่ายในราคา 1,590 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Xiaomi Outdoor Camera AW300 และ Xiaomi Rechargeable Mini Fan รุ่นใหม่ วางจำหน่ายแล้ว 5

พัดลมขนาดพกพาแบบชาร์จได้ Xiaomi Rechargeable Mini Fan

ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและพกพา ขนาดกระทัดรัดและสวยงามสามารถเข้าได้กับทุกการตกแต่ง ตัวอุปกรณ์มาพร้อมมอเตอร์แบบ Brushless DC motor ทำให้เสียงนั้นเงียบมาก ตัวใบพัดทำจากวัสดุไบโอนิคจึงทำให้อ่อนโยนและมีรัศมีของลมหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกระจังหน้าที่สวยงาม สามารถรวบรวมลมได้อย่างดีเยี่ยมให้คุณได้เย็นสบายในทุกรูปแบบการใช้งาน และยังใช้งานได้ยาวนานถึง 18.5 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 4000mAh และหัวชาร์จแบบ Type-C ที่สามารถชาร์จได้ทุกที่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับพัดลมได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้ถึง 90 องศา รวมไปถึงการตั้งค่าการหมุนคู่ การพัดอากาศแบบสามมิติในมุมกว้างและปรับระดับความเร็วได้ถึง 4 แบบอีกด้วย 

Xiaomi Outdoor Camera AW300 และ Xiaomi Rechargeable Mini Fan รุ่นใหม่ วางจำหน่ายแล้ว 7

พัดลมขนาดพกพาแบบชาร์จได้ Xiaomi Rechargeable Mini Fan วางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 799 บาท เฉพาะช่วงโปรโมชันตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 66 (จากราคาปกติ 999 บาท) ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์แพลตฟอร์ม

Xiaomi Official Store ซื้อจากช้อปออฟฟิเชียลมั่นใจกว่า
LAZADA: https://s.lazada.co.th/s.QnXVj?cc
Shopee: https://shope.ee/7f6UfjCflt

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved