โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัว WF-1000XM5 สุดยอดหูฟัง Truly Wireless รุ่นล่าสุดในตระกูล 1000X Series ที่ได้รับรางวัล และได้รับการพัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจากหูฟัง WF-1000XM4 โดดเด่นด้วยระบบตัดเสียงที่ดียิ่งกว่าเดิม และขับเคลื่อนด้วย Dynamic Driver X ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างความถี่ที่กว้าง เสียงเบสที่หนักแน่น และเสียงร้องที่มีรายละเอียดมากขึ้น พร้อมมอบคุณภาพการโทรที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของโซนี่ในขนาดที่เล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบา โดย WF-1000XM5 พร้อมเปิดจองตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 28 สิงหาคม ศกนี้ ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับเคสหนัง For The Music ฟรี 

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 1

[Pre-order] หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

ซื้อ [Pre-order] หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless ที่ Mercular เพื่อนสนุกทุก Hobby ของแท้ ประกันศูนย์ไทย ส่งฟรี โปรโมชั่นเด็ด

For The Music

โซนี่เปิดตัว WF-1000XM5 ภายใต้แท็กไลน์ใหม่ For The Music เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่น และเชี่ยวชาญของโซนี่ในเทคโนโลยีด้านเสียงที่จะเชื่อมโยงผู้สร้างสรรค์ และคนรักเสียงเพลงเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ภายใต้แท็กไลน์ For The Music จะควบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง อาทิ หูฟัง ลำโพงไร้สาย และไมโครโฟนสำหรับมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่แท้จริง ให้แก่ผู้รักเสียงเพลงได้อย่างครอบคลุม

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 3

ตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านดนตรีของโซนี่ ทำให้ WF-1000XM5สามารถยกระดับการฟังเพลงสุดคมชัดโดยปราศจากสิ่งรบกวนได้เป็นอย่างดี โดย WF-1000XM5 มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมและประสิทธิภาพการป้องกันเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในวงการ ด้วยหน่วยประมวลผลเสียงแบบเรียลไทม์ผสานการทำงานร่วมกับไมโครโฟนประสิทธิภาพสูงที่ขับเคลื่อนด้วย Dynamic Driver X ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อการสร้างความถี่ที่กว้าง เสียงเบสที่หนักแน่น และเสียงร้องที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟน 3 ตัวบนเอียร์บัดแต่ละข้าง รวมถึงไมโครโฟนฟีดแบล็คแบบคู่ ซึ่งได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพการตัดเสียงความถี่ต่ำ และนี่คือความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของโซนี่ในด้านการตัดเสียงรบกวน ทำให้สามารถตัดเสียงรอบข้างได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

ในขณะที่ Integrated Processor V2 ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ จะช่วยปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของ HD Noise Cancelling Processor QN2e ซึ่งเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร ในการควบคุมไมโครโฟน 6 ตัวที่อยู่บนเอียร์บัดทั้งสองข้าง เพื่อมอบคุณภาพการตัดเสียงรบกวนที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น Dynamic Driver X ที่อยู่ใน WF-1000XM5 ยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถสร้างความถี่ต่ำกว่าได้ ที่ผ่านฉนวนลดเสียงรบกวนด่านแรกด้วยจุกหูฟังที่ผลิตจากวัสดุโฟมยูรีเทนที่ช่วยลดเสียงรบกวนในช่วงความถี่สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญเพื่อคุณภาพเสียงที่น่าอัศจรรย์

ด้วย Dynamic Driver X ที่อยู่ใน WF-1000XM5 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการสร้างความถี่ที่กว้าง เพื่อช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเสียงร้องที่เต็มอิ่มและมีรายละเอียดมากขึ้น โดยผสมผสานระหว่างโครงสร้างไดอะแฟรมและวัสดุต่างๆเข้าไว้ด้วยกันที่บริเวณโดมและขอบ ซึ่งทำให้ได้เสียงสูงที่ชัดเจนและเสียงเบสที่ลึกและหนักแน่น นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน่วยประมวลผล Integrated Processor V2 โดยสามารถทำงานร่วมกับ HD Noise Cancelling Processor QN2e ได้อย่างลงตัว ทำให้ WF-1000XM5 เกิดการประมวลผลเสียง 24 บิตที่มีความแม่นยำและการขยายเสียงอนาล็อกประสิทธิภาพสูง ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ชัดใสและลดความผิดเพี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 5

ในขณะเดียวกันโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบ WF-1000XM5 ด้วยการรองรับเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายด้วย LDAC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเข้ารหัสสัญญาณเสียงที่เป็นที่ยอมรับในวงการ รวมถึงเทคโนโลยีเสียง DSEE ExtremeTM จะชดเชยสัญญาณ หรืออัพสเกลไฟล์เพลงดิจิตอลที่บีบอัดแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยให้คุณภาพเสียงใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมระบบเสียง 360 Reality Audio ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ทางดนตรีที่สมจริง พร้อมพาคุณเข้าสู่ศูนย์กลางของเสียงเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ3

ยิ่งไปกว่านั้น WF-1000XM5 ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการติดตามศีรษะซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การฟังที่สมจริง ด้วยการปรับแต่งซาวด์ฟิลด์โดยอัตโนมัติเพื่อชดเชยการเคลื่อนไหวของศีรษะคุณ โดยเสียงจะถูกจัดตำแหน่งอย่างแม่นยำกับหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณ แม้ในขณะที่คุณเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในการรับชมด้วยการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและบริการที่เข้ากันได้4

คุณภาพการโทรที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของโซนี่

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่ทำงาน ในที่สาธารณะ หรือในที่ที่มีเสียงรบกวน WF-1000XM5 จะนำเสนอคุณภาพการโทรที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของโซนี่ เพื่อให้เสียงของคุณชัดเจนในทุกสถานการณ์ ด้วยอัลกอริธึมการลดสัญญาณรบกวนด้วย AI ที่ใช้การประมวลผลแบบ Deep Neutral Network (DNN) และเซ็นเซอร์ Bone Conduction ที่จะทำหน้าที่รับเสียงอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง WF-1000XM5 ยังมีโครงสร้างลดเสียงรบกวนจากลมระหว่างการโทร เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคู่สนทนาจะได้ยินเสียงของคุณเสมอแม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย

การออกแบบสวยงาม ใช้งานสะดวกสบาย

เอียร์บัดของ WF-1000XM5 ยังได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสบายเป็นสำคัญ ด้วยการปรับพื้นผิวให้แยกส่วนที่ต้องสัมผัส และส่วนเงาวาวให้ความรู้สึกหรูหรายิ่งขึ้น ขณะเดียวกันตัวเอียร์บัดยังได้รับการจำลองมาจากหูของมนุษย์ โดยได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้คุณสวมใส่ได้พอดีกระชับ นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลงประมาณ 25% และน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้าประมาณ 20% ทำให้สวมใส่สบายเป็นเวลานาน ในขณะที่จุกเอียร์บัดจะทำหน้าที่ช่วยขจัดเสียงรบกวนผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษที่ไม่เพียงช่วยให้การสวมใส่ที่พอดีเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความสบายด้วยการลดแรงกดในหูได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมเอียร์บัด 4 ขนาดที่แตกต่างกัน รวมถึงเอียร์บัดขนาด SS ซึ่งเป็นขนาดเล็กพิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกขนาดเอียร์บัดที่พอดีสำหรับหูของคุณได้เป็นอย่างดี สามารถตรวจเช็คขนาดที่แนะนำได้เมื่อใช้ร่วม Sony Headphones Connect App.

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 7

ประสบการณ์การฟังที่ไร้ขีดจำกัด

ด้วยฟีเจอร์ Auto Play ที่อยู่ใน WF-1000XM5 ที่จะทำหน้าที่ส่งเพลงและเสียงแจ้งเตือนเมื่อคุณต้องการ ไม่ว่าคุณสวมใส่หูฟังเอียร์บัด เพื่อเริ่มเดินหรือหยุดพัก ฟีเจอร์ Auto Play จะช่วยยกระดับอารมณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยจะทำการแจ้งเตือนด้วยเสียง ซึ่งจะช่วยเตือนคุณถึงเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดได้อย่างดีเยี่ยม คุณจึงสามารถเก็บโทรศัพท์ของ

คุณไว้ในกระเป๋าเสื้อได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Spotify, Endel และ Apple Music5 ได้เป็นอย่างดี คุณจะสามารถเข้าถึงเพลงที่คุณชื่นชอบ เพื่อสร้างประสบการณ์การฟังที่ไม่เหมือนใครได้อย่างมีประสิทธิภาพ6,7 โดยล่าสุดหูฟังรุ่นพี่อย่าง WH-1000XM5 ก็ยังสามารถรองรับฟีเจอร์ Auto Play ได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกความบันเทิงใหม่ๆ นอกเหนือจากเพลงและภาพยนตร์ WF-1000XM5 ยังใช้เซ็นเซอร์ใหม่และเทคโนโลยีเสียงเชิงพื้นที่ในการให้เสียงที่ดื่มด่ำและสมจริง เมื่อใช้กับเกม Ingress ของ Niantic8 ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AR หรือ Augmented Reality ด้วยฟังก์ชั่นการติดตามศีรษะโดยเสียงจะส่งมาจากทิศทางต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ9

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 9

WF-1000XM5 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นอันชาญฉลาดอย่าง Adaptive Sound Control และ Speak-to-Chat รวมถึงการเชื่อมต่อแบบ Multipoint Connect ที่ให้คุณเรียกใช้อุปกรณ์ Bluetooth® ได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน และเมื่อมีสายเข้าหูฟังของคุณจะรู้ได้ทันทีว่าอุปกรณ์ใดที่กำลังมีสายเรียกเข้าและจะทำการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์นั้นๆได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังรองรับ Fast Pair และ Swift Pair ซึ่งจะทำให้ WF-1000XM5 สามารถตอบสนองความต้องการของคุณด้วย Voice Assistant ได้อย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกันยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง10 สามารถชาร์จผ่านเคสได้อีก 16 ชั่วโมง ทำให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีระบบ Quick Charge ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 60 นาที เมื่อชาร์จไฟเพียง 3 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังรองรับ Wireless Charging หรือการชาร์จแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi ให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกด้วย11 ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX412,13 ที่มีอยู่ในหูฟัง WF-1000XM5 ซึ่งจะช่วยป้องกันการกระเซ็นจากเหงื่อ เพื่อให้คุณฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง

นโยบายด้านสิ่งแวดล้อม

WF-1000XM5 ยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล14 รวมถึงการใช้ Original Blended Material อันเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ซึ่งเป็นวัสดุที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยผลิตมาจากไม้ไผ่ เส้นใยอ้อย และกระดาษรีไซเคิลที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโซนี่โดยเฉพาะ15

กำหนดเปิดจอง WF-1000XM5 และวันวางจำหน่าย

WF-1000XM5 พร้อมเปิดให้ผู้สนใจได้สั่งจองล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 28 สิงหาคม ศกนี้ ในราคา 10,990 บาท โดยมี 2 ให้เลือกสรรตามไลฟสไตล์คือสีดำ และสีเงิน พร้อมรับเคสหนัง For The Music ฟรีจำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 790 บาท และรับเพิ่มลำโพงไร้สาย XB13 มูลค่า 2,390 บาท เมื่อลงทะเบียน My Sony ภายในเดือนตุลาคม ศกนี้ เท่านั้น   

โซนี่ไทยเปิดตัวหูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นล่าสุดในตระกูล “1000X Series” ราคา 10,990 บาท 11

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่ายที่เลือกสรร


1ณ วันที่ 10 เมษายน 2023 จากการวิจัยโดย Sony Corporation ซึ่งวัดโดยใช้หลักเกณฑ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐาน JEITA ในตลาดหูฟังตัดเสียงรบกวนสไตล์Truly Wireless

2ณ วันที่ 26 มิถุนายน 2023 ในหูฟังไร้สายอย่างแท้จริง

3โซนี่ | จำเป็นต้องมีแอป Headphones Connect และอาจต้องสมัครสมาชิกบริการสตรีมเพลงซึ่งมีค่าธรรมเนียม บริการบางอย่างอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางประเทศ/ภูมิภาค

4คุณสามารถสัมผัสกับเนื้อหาเสียงเชิงพื้นที่ (เช่น Netflix, YouTube) ด้วยสมาร์ทโฟน Android 13 ที่สามารถติดตามศีรษะได้ ขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนของคุณ แอปพลิเคชันที่สามารถใช้การเล่นเนื้อหาเสียงเชิงพื้นที่และการติดตามศีรษะจะแตกต่างกันไป นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับเนื้อหา 360 Reality Audio ด้วย Xperia 1V บนแอป 360 Reality Audio Live, nugs.net หรือ TIDAL บริการบางอย่างอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางประเทศ/ภูมิภาค มีการวางแผนที่จะเพิ่มอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันได้

5คุณลักษณะนี้มีให้สำหรับอุปกรณ์ iOS

6ติดตั้งแอปเล่นอัตโนมัติและตั้งค่าด้วย Sony | แอปเชื่อมต่อหูฟัง ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับบริการและเนื้อหาของพันธมิตรที่มีอยู่ ตลอดจนซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง (รวมถึงระบบปฏิบัติการ) มีผลบังคับใช้ เนื้อหาของแอปพลิเคชันนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และแอปพลิเคชันนี้อาจได้รับการปรับปรุงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7ติดตั้งแอป Spotify, Endel หรือ Apple Music และตั้งค่าด้วยแอปเล่นอัตโนมัติ บริการเล่นอัตโนมัติ, Spotify, Endel และ Apple Music อาจไม่มีให้บริการในบางประเทศ/ภูมิภาค

8บริการนี้อาจไม่สามารถใช้ได้ในบางประเทศ/ภูมิภาค

9ฟีเจอร์ที่จะใช้งานได้ในฤดูร้อนปี 2023

108 ชม. (เอียร์บัด) + 16 ชม. (กล่องชาร์จ) รวม 24 ชม. เมื่อใช้การตัดเสียงรบกวนและการเชื่อมต่อ Bluetooth® 12 ชม. (เอียร์บัด) + 24 ชม. (กล่องชาร์จ) รวม 36 ชม. เมื่อใช้การเชื่อมต่อ Bluetooth® โดยปิดการตัดเสียงรบกวน

11แผ่นชาร์จแยกจำหน่าย เคสชาร์จเข้ากันได้กับแท่นชาร์จไร้สายที่ตรงตามมาตรฐาน Qi อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับแผ่นชาร์จไร้สายที่คุณใช้ อาจไม่สามารถชาร์จได้อย่างถูกต้อง

12ยกเว้นท่อเสียงของตัวเครื่อง (ท่อทางออกของเสียง) รูระบายอากาศ และรูไมโครโฟน

13กล่องชาร์จและจุกหูฟังเอียร์บัดไม่กันน้ำ

14พลาสติกรีไซเคิลถูกนำมาใช้ในหลายส่วนของตัวหูฟังและตัวเรือน อาจมีการเปลี่ยนแปลง

15ขึ้นอยู่กับภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ ไม่รวมวัสดุเคลือบผิวและกาว

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved