เปิดตัว 70mai Store & Service ที่สุดของศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย

70mai แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว 70mai Store & Service ศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ณ รามอินทรา กม. 14 เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการไม่เพียงแค่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเท่านั้น แต่ยังได้รับการบริการในระดับพรีเมียม พร้อมส่งมอบที่สุดของความประทับใจแบบครบวงจรให้ 70mai fans  อีกด้วย ทั้งผลิตภัณฑ์สุดล้ำและอุปกรณ์เสริมจาก 70mai ทุกประเภท ที่พร้อมขนทัพกันมาให้ทดลองใช้งานและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเทคโนโลยีได้อย่างใกล้ชิด โดยมีพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ 70mai fans อย่างครบวงจรที่สุดในประเทศ ซึ่งในอนาคตอาจจะมีผลิตภัณฑ์มาอัพเดตเทคโนโลยีและการบริการที่ล้ำสมัยที่สุดให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

เปิดตัว 70mai Store & Service ที่สุดของศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย 1

ภายใน 70mai Store & Service  ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมพาผู้ใช้งานก้าวเข้าสู่ประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับพื้นที่โซนต่างๆ ที่ถูกจัดแบ่งไว้อย่างลงตัว มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและครบครันกับผลิตภัณฑ์จาก 70mai ไม่ว่าจะเป็น 70mai 4K A810 HDR กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธง ที่บันทึกภาพชัดระดับ 4K , 70mai Omni ที่บันทึกภาพได้ 360 องศาผ่านระบบ AI , 70mai A500S กล้องติดรถยนต์รุ่นยอดฮิต บันทึกชัดระดับ 2k และยังมีสินค้ารุ่นอื่นๆ ของ70mai ตั้งแต่กล้องติดรถยนต์รุ่นเริ่มต้นและสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย พิเศษภายในร้านยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่จะนำเสนอให้ผู้บริโภคได้สัมผัสก่อนวางจำหน่ายจริงอย่าง 70mai Dashcam A200 กล้องติดรถยนต์รุ่นเริ่มต้นรุ่นแรกของ 70mai ที่รองรับการบันทึกหน้า-หลังอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ ซึ่งในอนาคตจะมีผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ และล้ำสมัยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์อย่างครบวงจรก่อนใครอีกด้วย

เปิดตัว 70mai Store & Service ที่สุดของศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย 3

70mai Store & Service อยู่ที่ไหน?

70mai Store & Service แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ รามอินทรา กม. 14 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  70mai Shop & service Ramintra (ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ รามอินทรา กม.14) 72/6 ถนนรามอินทรา แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 ติดต่อโทร 093-275-0706

ความเห็น

edtaro.com © 2024 All rights reserved